TVC Bia Hà Nội khuyến mãi hè 2018 | Phim quảng cáo TVC

Phim quảng cáo TVC Bia Hà Nội khuyến mãi hè 2018

Thể loại: TVC

Thời lượng: 30s

Khách hàng: Habeco

Hè đến nhanh với những cơn mưa đầu mùa bất chợt thật đấy. Chúng tôi cũng đón nhận một Job làm TVC mới đầy thách thức – Làm TVC quảng cáo khuyến mại cho Brand bia Hà nội. Khách hàng Habeco mong muốn bắt được sự cuồng nhiệt của bóng đá mà làm nổi bật được thông điệp và sản phẩm của mình.

images/tvc-bia-ha-noi-khuyen-mai-2018-2.jpg

Kịch bản thu hút chính khách hàng đến với Vietstarmax

Sau buổi Pitching với khách hàng, anh chị account đã chuyển brief của khách cho phòng sáng tạo để lên idea kịch bản. Làm sao để bắt được nhịp điệu sôi động của bóng đá mà vẫn lòng ghép được sản phẩm không phải khó. Nhưng làm sao để thu hút người xem tới hết TVC mới là chuyện khó. Nếu lộ sẵn quảng cáo ngay ban đầu thì một TVC đó sẽ không đem lại hiệu quả người xem cao được. Và 2 ngày, đúng 2 ngày sau khi brief được chuyển về phòng sáng tạo, một idea đã được xây dựng để chuyển lại phía account. Kịch bản lần này sử dụng ý tưởng để trọng tài trong sân bóng là người được trải nghiệm khuyến mại khi đứng giữa 2 đội bóng chuẩn bị bước vào trận đấu. Ngày gửi kịch bản tới khách hàng, mọi người đều mong nhận lại những tin tức tốt đẹp.

images/tvc-bia-ha-noi-khuyen-mai-2018-4.jpg

Và lúc nhận được cái gật đầu của khách hàng, ai nấy trong công ty đều vui vẻ hoan hô cuồng nhiệt như đúng cảm xúc chiến thắng của trận bóng vậy.

Quá trình sản xuất nhanh chóng được lên lịch chuẩn bị. Một Job lớn như thế này mất khá nhiều thời gian trong khâu dựng hậu trường để làm sao mỗi khung hình lên phải đẹp nhất. Thời gian đốc thúc từng ngày nên anh em phòng sản xuất cũng không dám chậm trễ từng giây từng phút.

VIETSTARMAX sản xuất Tvc quảng cáo, viral video chuyên nghiệp

Theo ý tưởng trên kịch bản thì khung cảnh trên sân bóng sẽ xuất hiện chủ yếu. Tuy nhiên, nếu quay trực tiếp trên sân thì sẽ không đem lại hiệu quả khung hình cao và cũng khó dựng hậu kì khi edit. Giải pháp lúc này chính là sử dụng hiệu ứng cho phông cảnh đằng sau diễn viên. Tạo phông sau sao cho tự nhiên và chuyển động linh hoạt đòi hỏi người dựng có trình độ chuyên nghiệp cao hơn so với việc chỉnh sửa thông thường.

images/tvc-bia-ha-noi-khuyen-mai-2018-8.jpg

Chiến dịch chạy quảng cáo khuyến mại cho bia hà nội chính thức bước vào đợt gấp rút cũng là lúc video được hoàn thành với sự hài lòng của client. Chỉ với 30s phát sóng, mở đầu TVC đã đem lại sự tò mò cho người xem khi có sự xuất hiện của 2 đội chơi và trọng tài, nhưng lại đan xen cả yếu tố hài hước khi trọng tài quên mang theo còi tín hiệu và chuyển sang dùng nắp bia để phân định đội nào đá trước. Chính lúc này thông điệp của quảng cáo được truyền đạt lồng ghép khi trọng tài quay trúng chiếc xe máy Honda. Giọng nói nhanh, sôi nổi và có tính thúc giục đã lột tả được giá trị và khuyến mại siêu lớn trong đợt chiến dịch này của Bia hà Nội.

images/tvc-bia-ha-noi-khuyen-mai-2018-9.jpg

Đứa con tinh thần lần này của VIETSTARMAX cũng nhanh chóng trưởng thành và rời xa vòng tay của người đã tạo ra nó. Nhưng mỗi sản phẩm đều mang cái hồn riêng và sẽ vẫn luôn được khắc ghi, là dấu ấn trong hành trình đã qua của Vietstarmax.

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Hãy đánh giá nội dung.

Khách hàng nói về chúng tôi

kh hsb2

Nhân sự Vietstarmax rất nhiệt tình, nhiều dự án của chúng tôi phải làm xuyên đêm cả tuần mà các bạn vẫn đáp ứng đúng tiến độ

Chị Phạm Thị Lý - GĐ Thương hiệu và Đối ngoại Ngân hàng SHB

kh ferroli2

Tôi đánh giá rất cao team sản xuất của các bạn, nhân sự Vietstarmax làm việc rất chuẩn thời gian và chất lượng phim rất đẹp

Chị Đặng Thị Hoài - Phó tổng giám đốc - Tập đoàn Ferroli

kh biahn2

Chúng tôi đã hợp tác với Vietstarmax trong nhiều năm và thấy rất hài lòng về sản phẩm cuối cùng của chúng tôi

Ông Nguyễn Hồng Linh - Tổng giám đốc - Bia Hà Nội

kh dua lq2

Tôi rất hài lòng về chất lượng TVC mà Vietstarmax đã thực hiện với chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện TVC tiếp theo với Vietstarmax

Doanh nhân Cù Văn Thành - GĐ Công ty TNHH Chế biến Dừa Lương Quới

kh duoc vd2

Khi đưa đề bài cho team sáng tạo của Vietstarmax, chúng tôi hy vọng sẽ có 1 kịch bản sáng tạo, gây bất ngờ. Kết quả rất hài lòng!

Ông Nguyễn Đăng Bẩy - CTHĐQT, TGĐ công ty dược phẩm Việt Đức

12 Điểm khác biệt chọn VIETSTARMAX làm đối tác

san xuat 2000 video clips
1000kh

1000+

Khách hàng đã và đang hợp tác

12namkn

12+

Năm kinh nghiệm truyền thông quảng cáo

300cdtt

300+

Chiến dịch truyền thông

giai thuong

2016

Giải thưởng TVC Golden Bell quả chuông vàng

TÌM HIỂU THÊM

Bia Đại Việt - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgân hàng BIDV - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxDược Việt Đức - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxFerroli - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxGốm Đại Việt - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxHabeco - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgân hàng SHB - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxLong Hải - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxBảo hiểm Quân Đội - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxMinh Trung - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxMyTV - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNakagawa - Nhãn hiệu sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxDược Nam Hà - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgọc Diệp - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxSơn Infor - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxSunhouse - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxTiền Phong - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxTuệ Linh - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxViglacera - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxYumagel - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại Vietstarmax

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG UY TÍN HÀNG ĐẦU

VIETSTARMAX là Công ty Truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông, Quảng cáo trên cả nước. Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu của chúng tôi - nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...

quay phim vietstarmax2

BẮT ĐẦU DỰ ÁN CỦA BẠN CÙNG CHUYÊN GIA TRUYỀN THÔNG

Hơn 1000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng VIETSTARMAX xây dựng dự án truyền thông

vietstarmax office3