VietstarMAX | Phim TVC - Viên xương khớp Bách Niên Kiện

Ưu điểm của dòng phim quảng cáo 3D

Chắc hẳn khái niệm về công nghệ làm phim 3d đã không còn xa lạ gì với tất cả mọi người.

Việc sử dụng phim quảng cáo 3D ngày càng được nhiều doanh nghiệp chú ý tới và sử dụng bởi phù hợp với nhu cầu quảng cáo của sản phẩm mà lại tăng tính chuyên nghiệp. Giảm bớt công đoạn, chi phí quay phim, chi phí cho việc tuyển diễn viên, thuê các KOLs nổi tiếng để tăng tính thu hút cho quảng cáo. 

Tuy nhiên việc đầu tư vào một bộ phim 3D cũng là thách thức về chi phí và thời gian dựng 3D thật chuyên nghiệp, đẹp mắt và hoàn hảo trên mỗi frame hình ảnh xuất hiện. 

Vietstarmax đã nhiều lần thực hiện sản xuất các dòng phim 3D thành công cho các nhãn hàng. Chính vì thế nên Vietstarmax được công ty Bách Niên Kiện tin tưởng và cùng hợp tác trong dự án TVC 3D lần này. 

 

TVC 3D Viên xương khớp Bách Niên Kiện

Sự khéo léo trong kịch bản     

Bách Niên Kiện là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, chứa chiết xuất vỏ Liễu trắng và móng Quỷ, Giúp bảo vệ và tái tạo sụn khớp, làm chậm quá trình thoái hóa, hỗ trợ điều trị viêm khớp, thoái hóa khớp, cứng khớp, thoái hóa cột sống...  chứa nhiều nguyên liệu quý. Khách hàng ngoài việc muốn đưa vào vấn đề của người dùng, phân tích về nguyên nhân của bệnh, còn muốn nhấn đến các thành phần đặc biệt của sản phẩm. Vậy nên với 1 TVC 15s, để nói đẩy đủ các thông tin như thế thì cần sự khéo léo trong việc sử dụng ngôn từ câu chữ sao cho phù hợp và ngắn gọn . 

Bách Niên Kiện là thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Sự phối hợp ăn ý để có một sản phẩm TVC chất lượng

Với một phim 3D thì tất cả các khâu đều chỉ làm việc trên máy móc giấy tờ, chứ không cần vác máy đi quay hay dùng đến diễn viên. Lúc đầu, khi đi từ khâu kịch bản cho đến khâu vẽ stroryboard có gặp chút trục trặc, vì hình ảnh vẽ ra không được mong đợi của kịch bản. Nên cả team đã cùng ngồi lại để có hướng giải pháp. Nên sự thành công của TVC chính là nằm ở sự phối hợp ăn ý của mỗi bộ phận từ khâu vẽ Storyboard đến khi dựng lên từng frames hình.

Khép lại tvc quảng cáo Bách Niên Kiện

Sản phẩm sau công đoạn hậu kì thật không làm phụ lòng mong mỏi và tâm huyết đã bỏ ra sau tất cả nỗ lực của mọi người. TVC với màu sắc hiện đại, đẹp mắt, phần hình ảnh đã đủ truyền đạt giá trị mà nó muốn đem tới cho khách hàng

TVC với màu sắc hiện đại, đẹp mắt, phần hình ảnh đã đủ truyền đạt giá trị mà nó muốn đem tới cho khách hàng

Cuối cùng sự thành công của phim chính là phần thưởng xứng đáng nhất cho nỗ lực của cả ekip. Mong rằng sẽ có nhiều cơ hội cùng hợp tác và đồng hành như vậy ở các dự án tiếp theo, mang đến nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.

Tính tới thời điểm ngày nay, các mẫu quảng cáo cứ ra đời ngày càng nhiều hơn, khách hàng đến với VIETSTARMAX cũng có cả những client mới và cũ. Chính bởi vậy mà Vietstarmax càng nỗ lực không ngừng để phát triển vươn tới nhiều thành công thêm nữa.

Có thể bạn quan tâm