Vietstarmax | TVC 3D Sơn Nippon – Phim quảng cáo Sơn

Được thành lập năm 1881, tập đoàn Nippon Paint ngày nay đã trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới về Sơn và Chất phủ. Hiện các sản phẩm của Nippon đã có mặt trên 35 quốc gia Nippon Paint đã và đang là nhà tiên phong trong lĩnh vực khám phá công nghệ mới. Bằng những nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện chức năng bảo vệ của Sơn và sáng tạo thêm những chuỗi màu mới, Nippon Paint nỗ lực đáp ứng tối đa sự kỳ vọng của khách hàng.

tvc 3d son nippon
Cảnh mở đầu trong TVC 3D Sơn Nippon

Nippon Paint có mặt tại Việt Nam từ năm 1994 với 100% vốn đầu tư nước ngoài, nhà máy được đặt tại KCN Biên Hòa II, TP Biên Hòa, Đồng Nai. Ngay từ khi ra mắt tại Việt Nam, Nippon Paint đã luôn cho ra đời những sản phẩm sơn chất lượng tốt nhất được sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản phục vụ cho ngành công nghiệp ô tô, kiến trúc, trang trí nhà cửa… 

Trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo, thương hiệu Nippon Paint cũng đã ra mắt nhiều sản phẩm TVC, phim quảng cáo dành cho các sản phẩm của hãng. Trong việc ra mắt sản phẩm mới nhất Nippon Paint Spot-less plus lần này, Vietstarmax rất vinh hạnh khi được hợp tác với thương hiệu Nippon Paint với việc ra mắt sản phẩm TVC 15s.

chuyen san xuat tvc 3d
Sơn Nippon cùng VietstarMAX sử dụng TVC 3D mong muốn truyền tải thông điệp ấn tượng nhất

Với mục tiêu đẩy mạnh tuyên truyền các ưu điểm của sản phẩm mới Nippon Paint Spot-less plus với các tính năng như: kháng virus, vi khuẩn, chống bám bẩn, dễ lau chùi, cho ngôi nhà với nhiều sắc màu bền đẹp với nhiều công nghệ tiên tiến. Vỉetstarmax đã đáp ứng các yêu cầu đó với TVC 15s dưới dạng 3D Animation với thông điệp chính: “Spot-less Pluss Nhà đẹp sang, an toàn cho tổ ấm”. 

Tất cả các công đoạn từ việc lên ý tưởng, thiết kế, vẽ storyboard, lên nhân vật 3D, bối cảnh, diễn hoạt được thực hiện gấp rút trong 2 tháng. Tuy nhiên, ở mỗi công đoạn Vietstarmax vẫn luôn lắng nghe, bám sát ý kiến đóng góp từ phía khách hàng và chỉnh sửa để đưa ra sản phẩm hoàn thiện nhất. Vietstarmax vẫn luôn biết ơn sự hợp tác và những ý kiến bám sát của bên phía Nippon Paint để có một sản phẩm hoàn thiện như hiện tại.

vietstarmax san xuat 3d
VietstarMAX nhà sản xuất phim hàng đầu

Nhân vật chính của TVC là Blobby spot – less plus, giống như các nhân vật của seri TVC của hãng Nippon Paint trên thế giới, Blobby có bề ngoài đáng yêu, dễ thương nhưng bên ngoài được thêm 1 lớp Ion giống như chức năng của sản phẩm. Đó là kết quả của một quá trình chỉnh sửa, trao đổi giữa hai bên để có một nhân vật ưng ý như hiện tại.

Mở đầu TVC là hình ảnh một căn nhà rất lộn xộn, trên tường bám đầy virus vi khuẩn và các mảng bám của cafe, vết vẽ bậy của trẻ em. Sau đó khi Siêu nhân Blobby xuất hiện với màng Ion bạc, công nghệ Anti-stain đã đánh bay các virus vi khuẩn, đánh bay các mảng bám “khó lau chùi” trả lại một ngôi nhà an toàn, thân thiện với con người, nhất là những gia đình có trẻ con, cho ngôi nhà của bạn thêm nhiều màu sắc đẹp bền.

vietstarmax san xuat tvc 3d son nippon
Thông điệp: “Spot-less Pluss Nhà đẹp sang, an toàn cho tổ ấm”. 

Sau 2 tháng, TVC đã on-air đúng với lịch phát sóng của khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực. Sản phẩm lần này được Nippon Paint truyền thông rộng rãi ở nhiều nơi công cộng như thang máy tòa nhà, màn hình led ngoài trời, sân bay,…. Đó là nguồn động viên to lớn cho tâm huyết của đội ngũ nhân viên Vietstarmax nói chung và ekip sản xuất TVC nói riêng.

Vietstarmax rất vinh dự và cảm kích khi được tin tưởng lựa chọn là đơn vị hợp tác với thương hiệu lớn như Nippon Paint trong sản phẩm TVC lần này. Mong rằng, sắp tới Vietstarmax sẽ liên tục sản xuất những sản phẩm chất lượng hơn nữa, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Hãy đánh giá nội dung.

Khách hàng nói về chúng tôi

kh hsb2

Nhân sự Vietstarmax rất nhiệt tình, nhiều dự án của chúng tôi phải làm xuyên đêm cả tuần mà các bạn vẫn đáp ứng đúng tiến độ

Chị Phạm Thị Lý - GĐ Thương hiệu và Đối ngoại Ngân hàng SHB

kh ferroli2

Tôi đánh giá rất cao team sản xuất của các bạn, nhân sự Vietstarmax làm việc rất chuẩn thời gian và chất lượng phim rất đẹp

Chị Đặng Thị Hoài - Phó tổng giám đốc - Tập đoàn Ferroli

kh biahn2

Chúng tôi đã hợp tác với Vietstarmax trong nhiều năm và thấy rất hài lòng về sản phẩm cuối cùng của chúng tôi

Ông Nguyễn Hồng Linh - Tổng giám đốc - Bia Hà Nội

kh dua lq2

Tôi rất hài lòng về chất lượng TVC mà Vietstarmax đã thực hiện với chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện TVC tiếp theo với Vietstarmax

Doanh nhân Cù Văn Thành - GĐ Công ty TNHH Chế biến Dừa Lương Quới

kh duoc vd2

Khi đưa đề bài cho team sáng tạo của Vietstarmax, chúng tôi hy vọng sẽ có 1 kịch bản sáng tạo, gây bất ngờ. Kết quả rất hài lòng!

Ông Nguyễn Đăng Bẩy - CTHĐQT, TGĐ công ty dược phẩm Việt Đức

12 Điểm khác biệt chọn VIETSTARMAX làm đối tác

san xuat 2000 video clips
1000kh

1000+

Khách hàng đã và đang hợp tác

12namkn

12+

Năm kinh nghiệm truyền thông quảng cáo

300cdtt

300+

Chiến dịch truyền thông

giai thuong

2016

Giải thưởng TVC Golden Bell quả chuông vàng

TÌM HIỂU THÊM

Bia Đại Việt - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgân hàng BIDV - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxDược Việt Đức - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxFerroli - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxGốm Đại Việt - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxHabeco - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgân hàng SHB - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxLong Hải - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxBảo hiểm Quân Đội - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxMinh Trung - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxMyTV - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNakagawa - Nhãn hiệu sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxDược Nam Hà - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgọc Diệp - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxSơn Infor - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxSunhouse - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxTiền Phong - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxTuệ Linh - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxViglacera - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxYumagel - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại Vietstarmax

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG UY TÍN HÀNG ĐẦU

VIETSTARMAX là Công ty Truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông, Quảng cáo trên cả nước. Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu của chúng tôi - nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...

quay phim vietstarmax2

BẮT ĐẦU DỰ ÁN CỦA BẠN CÙNG CHUYÊN GIA TRUYỀN THÔNG

Hơn 1000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng VIETSTARMAX xây dựng dự án truyền thông

vietstarmax office3