Phim DN - Công ty TNHH Chế biến Dừa Lương Quới (Vietcoco)

 

Đất mẹ anh hùng xứ Bến Tre
Về thăm nắng gắt giữa trưa hè
Thân dừa đứng tựa nàng vui hát
Mặt ghế nghiêng nằm bậu muốn nghe.
Cuộc sống êm đềm trôi thế nhỉ
Dòng đời lặng lẽ thích không nè
Bao nhiêu cảnh đẹp vùng sông nước
Có bóng dừa xanh lẫn bóng tre.

Bến Tre, vùng đất được thiên nhiên ưu ái, thường được những người dân Việt Nam gọi bằng cái tên thân thương “ xứ Dừa”. Dừa bến Tre Dừa một trong những loại trái cây được đánh giá chất lượng huyệt ảo. Dễ dàng nhìn nhận thấy hầu như không có ai lại từ chối thưởng thức thứ nước uống ngọt mát, bổ dưỡng này. 

Hiện nay rất được nhiều người dân ưa chuộng, vì là một loại trái cây cho ra trái có nước uống có vị ngon ngọt tự nhiên không chất bảo quản. Tuy nhiên, dừa không chỉ cho ra nước, cùi dừa có thể được sử dụng để làm nhiều loại thực phẩm khác nhau từ dầu dừa, snack, tinh dầu vân vân….. Và Vietcoco là doanh nghiệp đi đầu trong việc tận dụng nguồn nhiên liệu dừa tại Bến Tre, kết hợp với dây chuyền sản xuất cho ra những sản phẩm tuyệt hảo mang đến cho người dân Việt Nam và Quốc Tế. 

Năm 2020, VietstarMAX kết hợp với Công ty TNHH Dừa Lương Quới trong một dự án phim giới thiệu doanh nghiệp và hệ thống sản phẩm của công ty. Mặc dù, dự án bị trì hoãn nhiều lần trong khâu sản xuất vì lý do Dịch Covid, cũng như các quy tắc phòng chống dịch khắt khe tại nhà máy. Đến nay, dự án đã được đóng máy với sản phẩm nhận được sự ưng ý của cả hai bên, là một tư liệu truyền thông không thể thiếu khi Công ty muốn giới thiệu thương hiệu và sản phẩm ở các điểm bán, kênh truyền hình quốc gia cũng như trình chiếu trước các đối tác Quốc tế.

Để phim được hoàn thiện, đoàn làm phim Vietstarmax đã 3 lần xuống nhà máy tại Bến Tre để quay. Để có được những thước phim chân thực nhất về vùng dừa trồng tại nhà máy, ekip sản xuất để phải chờ lịch sao cho quay vào đúng thời điểm thu hoạch dừa, những trái dừa - niềm tự hào của người dân Bến Tre - vừa đủ độ lớn, được người nông dân trồng khéo léo trẩy từ trên cao, qua nhiều công đoạn vận chuyển để nhà máy, sơ chế ,làm sạch và chế biến để ra các sản phẩm khác nhau mang thương hiệu Vietcoco. Toàn bộ quá trình ở mọi giai đoạn từ chăm sóc nguồn nguyên liệu, đến sản phẩm đầu ra được test và kiểm định chất lượng đều được Vietstarmax ghi lại một cách chân thực, chi tiết và cầu kỳ nhất.

Là  agency quảng cáo uy tín tại thị trường miền Bắc, Vietstarmax đang ngày càng nhận được sự tin tưởng của những khách hàng trong Nam. Với văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ nhân sự sáng tạo và sản xuất  vững chắc về chuyên môn, nhiệt huyết với từng sản phẩm, Vietstarmax mong muốn ngày càng có nhiều cơ hội hợp tác hơn với các doanh nghiệp, các đối tác trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Có thể bạn quan tâm