Phim doanh nghiệp JJLIGHTING | VietstarMAX

Với những nỗ lực, quyết tâm, sự sáng tạo trong chiến lược phát triển trên chặng đường vươn xa, kết nối thịnh vượng, đóng góp những giá trị lợi ích thực tế cho xã hội của một doanh nghiệp xây dựng với lịch sử hình thành và lớn mạnh như JJLighting. Dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức nhưng bằng tầm nhìn có tính chiến lược, xác định mục tiêu rõ ràng, khai thác hiệu quả tiềm năng, sức sống mãnh liệt luôn sục sôi và những thế mạnh vượt trội, doanh nghiệp vẫn mạnh mẽ vươn lên khẳng định vị thế thương hiệu của bản thân, tạo nên niềm tin cho khách hàng, đồng thời đảm bảo lợi ích cao nhất cho các đối tác. 

 

Thấu hiểu chặng đường đi lên, những khát vọng vươn mình, cùng với những giá trị cốt lõi và thế mạnh nổi trội của doanh nghiệp, kết hợp với những hiểu biết về các đối thủ cạnh tranh, Vietstarmax đề xuất ý tưởng kịch bản có tính kết nối chặt chẽ.  Điểm nhấn làm nên giá trị của kịch bản là concept hiện đại, biểu trưng cho sự tinh túy, phồn vinh và thịnh vượng làm mạch nối xuyên suốt, nổi bật tầm nhìn cũng như định hướng phát triển của khách hàng. 

 

Bộ phim không chỉ giới thiệu về JJlighting theo chiều dài lịch sử, mà còn khơi dậy niềm kiêu hãnh, tự hào cùng sự khát khao được cống hiến, được góp phần cho sự kết nối thịnh vượng của những con người đã, đang và sẽ hợp tác, gắn bó.

 

Bên cạnh đó, kết hợp với những cảnh quay nhà máy hiện đại, quy mô, phim sử dụng nhiều kĩ xảo hình ảnh  giúp làm nổi bật hạ tầng cơ sở, những trang thiết bị, công nghệ mà khách hàng trang bị, từ đó lấy được niềm tin nơi người xem.

Với kinh nghiệm làm phim lâu năm với nhiều đối tác là các doanh nghiệp sản xuất, đội ngũ dựng phim nhiều nhiệt huyết, Vietstarmax đã hoàn thiện phim với chất lượng tốt nhất, góp phần làm nổi bật quy mô và tầm vóc của JJlighting.

 

 

Có thể bạn quan tâm