Phim giới thiệu Tập đoàn xây dựng MHDI | Phim doanh nghiệp

Phim giới thiệu Tập đoàn xây dựng MHDI 

Thể loại: Phim doanh nghiệp

Thời lượng: 10 phút

Khách hàng: Tập đoàn xây dựng MHDI 

Yêu cầu khách hàng: 

Khách hàng lần này của Vietstarmax mong muốn Phần giới thiệu tổng thể về MHDI không cần nói quá nhiều, làm sao cho người xem khắc sâu hình ảnh thương hiệu, tên, màu sắc thương hiệu và đặc biệt nhấn mạnh MHDI trực thuộc Bộ Quốc Phòng, cung cấp thông tin cho người xem không nhàm chán.

Phim doanh nghiệp Công ty xây dựng MHDI

 

Kịch bản:

Sau nhiều lần bàn bạc, tranh luận với nhau, đội ngũ Vietstarmax quyết định sẽ  khai thác phim theo dòng cảm xúc đem lại những ấn tượng nổi bật về MHDI trong suốt chặng đường dài phát triển và cống hiến cho xã hội. Phim sẽ đi theo hướng khẳng định thương hiệu và hình ảnh, không chú trọng vào con số khô khan, không sử dụng các số liệu cụ thể để nội dung không cũ theo thời gian. Khả năng tự lực trên mọi khâu của chuỗi hoạt động kinh doanh Bất động sản của MHDI từ Đầu tư Bất động sản, Tư vấn thiết kế công trình, Thi công xây lắp, Giao dịch bất động sản đến Quản lý nhà ở và dịch vụ sau đầu tư sẽ được Vietstarmax truyền tải đến người xem một cách súc tích nhất. Vietstarmax sẽ sử dụng các hiệu ứng kĩ xảo, đồ họa 3D kết hợp với các hình ảnh quay thực tế để xây dựng phim như một câu chuyện về việc MHDI đem lại nhà ở cho các đối tượng khách hàng như thế nào, bằng cách nào.

Phim được quay trong 3 ngày liên tiếp với 7 địa điểm quay khác nhau. Sau 2 ngày đầu tiên quay thuận lợi, Vietstarmax bước sang ngày thứ 3 với nhiều “sóng gió” với thời tiết thất thường của mùa hè, dù cho đã xem dự báo thời tiết trước. Trời mưa xối xả, đòi hỏi Vietstarmax phải tính toán sao cho những địa điểm quay cuối cùng không bị hỏng. Vietstarmax tức tốc sắp xếp nhân sự, dàn xếp hiện trường  để khắc phục những bất lợi của thời tiết. Vietstarmax đã nhận được sự hỗ trợ hết mình của khách hàng, hai bên đã cùng nhau nỗ lực, điều đó khiến chúng tôi trở nên thân thiết hơn bao giờ hết.

Cuối cùng, phim MHDI đã hoàn chỉnh và đằng sau những thước phim đẹp, chất lượng chính là tâm huyết của toàn bộ đội ngũ Vietstarmax.

LIÊN HỆ THEO HOTLINE: 0982 840 840

Có thể bạn quan tâm