Phim giới thiệu Tập đoàn Hải Phát | Phim doanh nghiệp

Phim giới thiệu Tập đoàn Hải Phát Land

Phim giới thiệu Tập đoàn Hải Phát 

Thể loại: Phim doanh nghiệp

Thời lượng: 6 phút

Khách hàng: Tập đoàn Hải Phát 

Yêu cầu khách hàng:

Kịch bản:

Câu chuyện tiếp tục với khách hàng thân quen đôi khi không đơn giản, bởi bên cạnh việc hiểu rõ về nhau lại song hành bởi sự hạn chế sức sáng tạo do làm việc lặp lại từ năm này qua năm khác.

Bài toán team nội dung gặp phải khi một lần nữa đứng trước hội đồng Ban lãnh đạo Hải Phát để thuyết trình ý tưởng, đó là làm sao kế thừa được thông tin lý tính từ các sản phẩm phim trước đây, lại vừa đảm bảo được sự thể hiện thật mới mẻ, sáng tạo và hiệu quả, phù hợp với tính cách thương hiệu.

Với chặng đường mới trong kế hoạch truyền thông xuyên suốt, Phim PS Hải Phát năm 2018 cần đảm bảo Thể hiện đầy đủ những thế mạnh của Hải Phát, đồng thời Mở ra một tầm cao mới trong mục tiêu phát triển Thương hiệu. Từ việc “Định hình bao khát vọng” thông qua những Công trình bền vững, cho đến nay, Hải Phát đã vươn tầm ra khơi như con tàu lớn vượt trùng dương.

Nắm bắt tinh thần và khát vọng khẳng định vị thế to lớn của Hải Phát, team nội dung đã cố gắng làm việc kĩ càng và tìm tỏi hình thức thể hiện thật mới mẻ sáng tạo cho thước phim tương lai của Hải Phát.

Ý tưởng đồ họa animation mô tả dạng sketch ra đời. Với việc lấy cảm hứng từ các bản vẽ thiết kế công trình – đồng thời cũng là nền tảng xuất phát của mọi công trình xây dựng trên thực tế, ý tưởng phim sẽ truyền tải mọi thông tin về Hải Phát thông qua các hình ảnh – đoạn phim chạy trên nền bản vẽ sketch (giả lập) này.

Và đây, các biên tập nội dung đã phải cố gắng đặt mình ở vai trò họa sĩ và đạo diễn hình ảnh để cho ra bản mô tả trực quan sau, dựa trên kịch bản: (Trông thật là mông lung và rắc rối, hoang mang)

Thật may mắn làm sao, với đội ngũ sản xuất và hậu kì tư duy đầy nhanh nhạy, sáng tạo và linh hoạt, cả team đã làm việc chặt chẽ với nhau theo đúng deadline và thống nhất được phong cách của phim. Sau shooting day, công việc dựng animation cho phim đầy gian nan bắt đầu…

Và cuối cùng, đứa con tinh thần của cả team đã ra mắt. Thật đáng tự hào và thở phào trong nhẹ nhõm khi phim được khách hàng duyệt thông qua.

Đó là chặng đường chúng tôi đã thực hiện một bộ phim. Xin gửi lời cám ơn đến Bộ phận Quan hệ khách hàng, Bộ phận Nội Dung, Bộ phận sản xuất cùng các crews liên quan, Team Hậu kì, và đặc biệt là khách hàng thân thiết đã tạo điều kiện cho chúng tôi sản xuất ra siêu phẩm animation này!

Có thể bạn quan tâm