Phim phóng sự - Tổ chức vi mô tình thương TYM | VietstarMAX

Tổ chức tài chính vi mô tình thương TYM là tổ chức tài chính vi mô chính thức tại Việt Nam do Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam thành lập từ năm 1992. Đến nay, TYM là một trong những tổ chức TCVM lớn mạnh, có mạng lưới hoạt động phủ rộng trên 13 tỉnh thành phố, là bậc thang phát triển vững chắc, hậu phương đáng tin cậy của phụ nữ Việt Nam. Vì vậy, để hỗ trợ tối đa và toàn diện cho phụ nữ, bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ về tài chính là tín dụng và tiết kiệm, TYM còn tổ chức nhiều hoạt động cộng đồng miễn phí cho phụ nữ và gia đình của họ cùng tham gia tìm hiểu, giao lưu, học hỏi.


Qua nhiều năm miệt mài hoạt động và kết nối, điều mà TYM tự hào hạnh phúc nhất chính là thành tựu lớn lao khi giúp chị em phụ nữ thay đổi cuộc sống, mở lối tư duy, nỗ lực vươn lên. TYM đã khẳng định được mình là tổ chức tài chính vi mô hàng đầu cho phụ nữ tại Việt Nam khi đồng hành với hơn 360,000 phụ nữ nghèo trên 13 tỉnh/thành phố, cung cấp hơn 1,7 triệu lượt vay vốn, giúp chị em thực hiện ước mơ thay đổi tư duy, thắp sáng tương lai.

Vietstarmax vô cùng tự hào khi là đối tác thực hiện phóng sự giới thiệu TYM, đưa TYM tới gần hơn với các chị em phụ nữ thông qua hình ảnh video và các phương tiện thông tin đại chúng. Mong rằng qua phóng sự này, các chị em sẽ hiểu hơn về TYM như lịch sử hình thành, sứ mệnh đặt ra, các sản phẩm dịch vụ cũng như khẳng định sự uy tín và chất lượng của TYM. 

Ngoài ra, qua lần thực hiện phóng sự này, Vietstarmax đứng ở cương vị người truyền tải thông điệp, hình ảnh đã cảm thấy vô cùng xúc động vì cái “tâm”, cái “tầm” của TYM trong dịch vụ chăm sóc khách hàng, dường như đối với TYM khách hàng giống như người chị, người cô trong gia đình, TYM giúp gắn kết các chị em với nhau và giúp họ đi lên qua thông điệp chính của phóng sự “Bậc thang đi lên của phụ nữ”. 

Vietstarmax mong rằng có thể trở thành đối tác lâu dài của TYM trong tương lai và giúp đưa hình ảnh của TYM tới gần hơn với công chúng qua những thước phim đẹp, cảm xúc.

 

Có thể bạn quan tâm