Phóng sự doanh nghiệp VNTT (English) | Phim doanh nghiệp

Phóng sự doanh nghiệp VNTT là phóng sự khai thác các nội dung dịch vụ của Edatacenter VNTT nhằm cho người dùng hướng tới những giá trị công nghệ tương lai - thời đại công nghệ 4.0

Là quốc gia năng động, hội nhập nhanh chóng vào quá trình toàn cầu hóa, Việt Nam có tốc độ tăng trưởng cao trong các lĩnh vực kinh tế, khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo. Với tiềm lực hiện tại, Việt Nam đang đứng trước cơ hội vàng để phát triển nền kinh tế số.

Nắm bắt xu thế đổi mới không ngừng của Việt Nam và Thế giới, Tỉnh Bình Dương tiếp tục bứt phá để bước sang thời kỳ phát triển Thành phố thông minh, nhằm mục tiêu nâng cao giá trị gia tăng của nền kinh tế, dịch chuyển sang sản xuất công nghệ, dịch vụ chất lượng cao, hướng đến kinh tế tri thức - kinh tế số.

Phóng sự phim doanh nghiệp VNTT

Ảnh từ Phóng sự phim doanh nghiệp VNTT

Song song với đầu tư cơ sở hạ tầng, hoàn chỉnh cải cách thủ tục hành chính, Bình Dương cũng đẩy mạnh công tác xã hội hóa trong đầu tư hạ tầng viễn thông - công nghệ thông tin, mà cụ thể là eDatacenter do VNTT - thành viên Becamex IDC đầu tư tại trung tâm thành phố mới Bình Dương với tiêu chuẩn TIA942/Tier 3.

Trung tâm Edata Center tại Bình Dương là một trong những niềm tự hào của UBND và Đảng bộ tỉnh Bình Dương, nằm trong báo cáo chào mừng Đại hội Đảng lần thứ 13. Vietstarmax tự hào được lựa chọn là đối tác, sản xuất phim phóng sự về Trung tâm Edata Center của VNTT.

Phóng sự doanh nghiệp VNTT do Vietstarmax thực hiện sản xuất

Vietstarmax tự hào được lựa chọn là đối tác, sản xuất phim phóng sự về Trung tâm Edata Center của VNTT

Phim phóng sự của VNTT được Vietstarmax hoàn thành thần tốc trong 20 ngày, 2 ngày quay tại Hồ Chí Minh và Bình Dương liên tục để đảm bảo kịp tiến độ sản xuất với khối lượng hầu kỳ nặng về kỹ xảo hologram và toàn bộ phần thiết kế bên trong của Data Center được làm mới.

TVC được xây viết theo lối phát triển nội dung hiện đại, nhấn mạnh tầm quan trọng của dự án với sự phát triển của Bình Dương trong hiện tại và tương lại khi Bình Dương được chủ trương phát triển thành một thành phố thông minh trong tương lai.

Dự án được hoàn thiện, khẳng định khả năng của Vietstarmax không chỉ được ghi nhận bởi các doanh nghiệp tư nhân, mà còn bởi các doanh nghiệp quốc doanh, các bộ, ban ngành lớn, tin tưởng lựa chọn Vietstarmax là nhà sản xuất phim uy tín.

Phóng sự về doanh nghiệp VNTT

Ảnh trích từ phim doanh nghiệp VNTT

Có thể bạn quan tâm