Phim phóng sự - Dự án HP Galaxy Cao Bằng - Hải Phát

Câu chuyện của khách hàng

Hải Phát là một trong những đơn vị bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với thế mạnh là các dự án phát triển vành đai kinh tế mới trọng điểm cho các tỉnh, thành phố. Bước vào chặng đường hiện đại với những bước chuyển mình không ngừng để phát triển – Vươn tầm cao mới, Hải Phát tiếp tục cho ra mắt những dự án hấp dẫn, khai mở nguồn lực kinh tế của các địa phương trên mọi miền Tổ quốc.

Gần đây nhất, dự án HP Galaxy Cao Bằng là một “cao điểm mới” trên hành trình khẳng định vị thế là nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản uy tín nhất miền Bắc của Tập đoàn Hải Phát.

Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa trên mặt đường đại lộ rộng 58m dẫn từ Hà Nội – Cao Bằng, bên cạnh là trung tâm của khu hành chính mới thành phố Cao Bằng với vị trí chiến lược nằm ngay cạnh Sở Tài chính, Hải quan, Quảng trường thành phố… đặc biệt thuận lợi cho giao thông và có cơ sở hạ tầng phát triển. Toàn bộ những giá trị lịch sử, văn hóa và kinh tế bậc nhất của tỉnh Cao Bằng đều có thể dễ dàng kết nối được khi chỉ mất ít phút đi xe. Đặc biệt để kết nối với khu trung tâm hành chính mới và khu trung tâm cũ của thành phố, để giảm tải dân số trung tâm và định hướng phát triển thành phố về hướng Nam.

Có thể nói, trong cả dải Thiên hà xanh, dự án HP Galaxy Cao Bằng tựa như một dải tinh tú sáng nhất, đem lại sự phát triển kinh tế xã hội sôi động cho vùng đất mây núi giao hòa này.

Hành trình để tạo dựng một Thiên hà xanh

Nội dung kịch bản được xây dựng theo phong cách hiện đại, mang âm hưởng hùng tráng, quy mô và hình tượng hoá mọi trải nghiệm tại dự án khiến cho bất cứ chủ nhân tương lai nào cũng cảm thấy hài lòng, xứng đáng với những gì họ đầu tư.

Phim kết hợp hài hoà giữa mảng đồ hoạ dự án và các hình ảnh nhân vật trải nghiệm đầy cảm hứng, lột tả rõ sự kết hợp khéo léo và hài hoà của lối thiết kế hiện đại cùng kiến trúc Tân Cổ điển Châu Âu nơi dự án. Mỗi phân khu của dự án từ CAO TẦNG đến THẤP TẦNG được phối cảnh kỹ càng, thể hiện sự tiện nghi trong lối sống tinh hoa sang trọng, tối ưu hóa công năng sử dụng trong từng khối nhà, bắt nhịp và làm bừng sáng nhịp sống sôi động nơi phố thị.

Trong những ngày sản xuất từ khâu tiền kỳ đến hậu kỳ, từng chi tiết nhỏ nhất của phim như loại cây, chất liệu, phối cảnh, đánh sáng, chuyển động,... đều được team kiên trì bám sát từng mong muốn của khách.

Câu chuyện không dừng lại

Sau hơn hai tuần hoàn thiện tiền kỳ và hậu kỳ, Phim giới thiệu dự án HP Galaxy Cao Bằng on-air lần 1 vô cùng gấp rút để phục vụ sự kiện ra mắt tại Cao Bằng, và nhận được những đánh giá bước đầu khả quan, bởi phim đã làm tốt phần việc nâng tầm quy mô dự án.

Hơn một tháng sau đó, khi hoàn thiện lần 2, mọi điều chưa ưng ý và chưa hoàn thiện kỹ do vấn đề thời gian gấp rút, đã được team khắc phục và nghiệm thu trong sự hài lòng của khách hàng. Đó là sự thở phào nhẹ nhõm cũng như vui mừng mỗi khi dự án hoàn thành tại VSM.

Có thể bạn quan tâm