TVC Trường quốc tế Horizon | Phim quảng cáo - ƯƠM MẦM NHỮNG ƯỚC MƠ

Horizon International School là một trường quốc tế đúng nghĩa với những người thành lập trường đều là các chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực giáo dục, các giáo viên và nhân viên trong trường là sự tổng hoà của cả người Việt Nam và người nước ngoài. Cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục của trường đều đáp ứng chuẩn quốc tế. Vì vậy, Horizon có rất đông các em học sinh ngoại quốc và Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là nơi tập hợp nhiều con em của các nhà ngoại giao từ Đại sứ quán các nước.

Với đặc thù như vậy, khách hàng Horizon yêu cầu rất cao về phong cách quốc tế cho TVC. Khách hàng là những người ngoại quốc, do đó, họ mong muốn TVC phải toát lên được sự trân trọng, nâng niu của trường đối với mỗi ước mơ của con trẻ, đồng thời làm nổi bật lên thế mạnh của trường với nhiều ứng dụng công nghệ trong dạy và học.

Như câu slogan TVC của Trường quốc tế Horizon: “Ươm mầm những ước mơ” - câu chuyện của TVC xoay quanh sự khởi nguồn ước mơ của một cậu bé và hành trình học tập tại Horizon đã giúp vun đắp ước mơ ấy trở thành hy vọng, quyết tâm để cậu biến chúng thành hiện thực.

Mở đầu TVC là hình ảnh rất nên thơ với cảnh cậu bé ngước lên chiếc áo bác sỹ đang treo trên cao bằng đôi mắt trong veo, lấp lánh niềm thích thú. Trong đôi mắt ấy đang dần ánh lên ấp ủ về một hạt giống ước mơ nhỏ bé. Ước mơ ấy chính là được khoác chiếc áo blouse trắng để trở thành bác sỹ - một nghề cao quý - khi trưởng thành. 

Mỗi hạt giống đều cần phải được ươm mầm mới bung nở thành cây để đơm hoa kết trái. Và hiển nhiên, cha mẹ chính là những người đầu tiên ươm mầm cho ước mơ của cậu bé. Những cử chỉ ân cần với con khi bố mẹ cùng chơi trò chơi bác sỹ với cậu không chỉ vẽ lên khung cảnh gia đình đầm ấm mà còn thể hiện sự ủng hộ của bố mẹ cho ước vọng của con.

Điểm nhấn của TVC chính là những hình ảnh thể hiện Trường quốc tế Horizon ươm mầm cho ước mơ của cậu bé. Các phân cảnh về những ứng dụng công nghệ của trường như máy nhận diện khuôn mặt và đo thân nhiệt ngay tại cổng trường, Google Suit, MyOn, học sinh sử dụng máy tính bảng… được lồng ghép xen kẽ một cách khéo léo trong suốt TVC, tạo nên một mạng lưới công nghệ hiện đại nâng đỡ từng ước mơ.

Phân cảnh trong lớp tập vẽ nói lên rõ nét nhất sự ươm mầm của Horizon cho hạt giống ước mơ khi cậu bé vẽ bức tranh bác sỹ. Người giáo viên thấu hiểu khát vọng của cậu, bàn tay cô đặt lên vai cậu như truyền cho cậu sự ủng hộ từ tận đáy lòng để cậu có niềm tin theo đuổi ước mơ đẹp. Cử chỉ ấm áp ấy như một sự tiếp sức cho đôi vai bé nhỏ. Đôi vai ấy mai này sẽ gánh vác những trách nhiệm chữa lành cho mọi người.

Không chỉ tạo điều kiện cho học sinh tiếp xúc với công nghệ, Horizon còn có ứng dụng Class Dojo dành riêng cho phụ huynh và giáo viên liên lạc, giúp phụ huynh kết nối được nhanh nhất tình hình học tập của con em. TVC đã minh hoạ phần mềm này bằng hình ảnh bố mẹ và cô giáo giao tiếp với nhau qua máy tính bảng, qua đó đồng thời thể hiện cả phụ huynh và giáo viên đều luôn quan tâm tới ước mơ của con trẻ.

Để đảm bảo tính hiện đại và phong cách quốc tế, TVC có sử dụng cả hiệu ứng hologram cho phân cảnh thể hiện tính năng của phần mềm CISCO - ứng dụng về sự bảo mật an ninh mạng của trường. Hình ảnh kết giới bao quanh trường tựa như vòng tròn bảo vệ cho mỗi học sinh để các em an toàn khi theo học tại trường, để mỗi phụ huynh an tâm gửi gắm tình yêu nhỏ tại Horizon.

Khép lại TVC là hình ảnh đầy hoài niệm với cảnh cậu bé nay đã trưởng thành. Trong màu áo blouse trắng tinh khôi, anh ngồi bên bàn làm việc giữa những phút giây nghỉ ngơi hiếm hoi, 3 khung ảnh trên bàn gợi nhắc lại cho anh kỷ niệm về khởi nguồn ước mơ và hành trình ươm mầm những ước mơ ấy tại Trường quốc tế Horizon.

Với sản phẩm về lĩnh vực giáo dục này, đội ngũ Copywriter của Vietstarmax đã rất chú trọng đến tính nhân văn của TVC. Những thước phim nhẹ nhàng, đầy tình cảm, giúp mỗi người xem bất chợt hoài niệm về những ước mơ thuở bé thơ. Có những người chạm được tới ước mơ, nhưng cũng có những ước mơ mãi chỉ là nét vẽ trên trang giấy. Tuy vậy, ước mơ nào cũng đều đã tô màu thêm cho tuổi thơ của mỗi chúng ta.

 

Có thể bạn quan tâm