VietstarMAX | Phim doanh nghiệp CENGROUP – Kỷ niệm 20 năm

Giá trị của thứ “vô giá trị”

Ước mơ là một thứ gì đó ta chẳng thể nhìn thấy và chẳng thể cầm nắm được, cũng chẳng thể đem đổi lấy một ổ bánh mì hay một bộ quần áo mới. Nếu nói ước mơ là thứ gì đó không có thật và vô dụng thì cũng chẳng sai, vì rốt cuộc nó cũng chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng của mỗi người mà thôi. Ấy thế mà cái thứ vô giá trị ấy có lẽ lại là thứ giá trị nhất mà chỉ con người mới có may mắn sở hữu.

Động vật không có ước mơ, động vật chỉ hành động theo bản năng. Con người cũng hành động theo bản năng, họ ăn khi đói, mặc thêm áo khi lạnh và nghỉ ngơi khi cảm thấy mệt mỏi. Thế nhưng ước mơ chính là thứ khiến thế giới con người trở nên khác biệt với thế giới động vật. Bản năng bảo con người phải sống sót ngày hôm nay, còn ước mơ bảo con người hãy bước tới ngày mai, ngày kia, và cả những tương lai xa xôi hơn nữa. Ước mơ là khởi nguồn của mọi thứ tốt đẹp trên cuộc đời.

phong su 20 nam tap doan cengroup
Hành trình “hiện thực hóa ước mơ” là thông điệp CenGroup mang đến

Ước mơ bị gác lại

Những năm Covid khốc liệt đã giáng một đòn đau xuống nền kinh tế, và cũng giáng một đòn đau không kém tới ước mơ của mỗi người: Một bà mẹ nghèo mơ ước cho con mình một mái nhà khang trang, một người trẻ ước mơ sống một cuộc sống ý nghĩa thay vì chạy theo đồng tiền, hay một em bé vùng cao với ước mơ đơn giản là được đi học. 

Tất cả những ước mơ tươi đẹp ấy đều phải gác lại, đều bị thay thế bởi những nỗi lo dịch bệnh, cơm áo gạo tiền, đều bỗng chốc trở nên xa vời tầm tay của những con người có thể no đủ về vật chất, nhưng lại bất hạnh trong tâm hồn.

vietstarmax hop tac cengroup san xuat phim
Phim mang tính chất nhẹ nhàng, giản dị toát lên được nhiều điều ý nghĩa cũng như giá trị mà CenGroup mang lại

Đã đến lúc…

Đã đến lúc bỏ quá khứ phía sau và tiếp tục tiến bước

Đã đến lúc của sự quyết tâm và kiên trì

Đã đến lúc ước mơ cần phải được thực hiện

Và hơn cả, trên con đường thực hiện những ước mơ, bạn không bao giờ cô độc. Sẽ luôn có những người đồng hành, người ủng hộ, người tiếp bước để những ước mơ có thể trở thành hiện thực. Đó cũng là thông điệp mà CenGroup muốn gửi gắm tới tất cả mọi người qua bộ phim “Ước mơ”. Qua hành trình 20 năm phát triển, CenGroup không chỉ là một tập đoàn kinh tế đơn thuần. Với slogan “Realizing Your Dream”, sứ mệnh cao cả nhất được CenGroup đặt ra chính là hiện thực hóa những ước mơ từ bình dị nhất tới cao cả nhất của mỗi người. 

“Ước mơ” không chỉ là một bộ phim kỉ niệm 20 năm đơn thuần, đó còn là sự thể hiện hướng đi, quan điểm và sứ mệnh của CenGroup. Hiểu được tầm quan trọng của bộ phim này, đội ngũ Vietstarmax dành mọi sự tận tâm và chuyên nghiệp cao nhất để có thể truyền tải được hết ý nghĩa của bộ phim.

tap doan cengroup ky niem 20 nam
Hành trình 20 năm của CenGroup đã được VietstarMAX tô màu trong phim doanh nghiệp lần này

Một kịch bản cảm xúc

Kịch bản cho bộ phim “Ước mơ” là những lát cắt rất đỗi bình dị của những mảnh đời khác nhau, từ những thiếu thốn của một em bé vùng cao cho tới sự đủ đầy vô nghĩa của người trẻ thành thị, từ những vất vả của tầng lớp lao động tới nỗi khổ tâm của những người sung túc. Trong bộ phim này, chúng tôi muốn thể hiện cái nghèo, nhưng không phải cái nghèo vật chất mà là nghèo ước mơ, và nghèo khả năng thực hiện được những ước mơ đó. 

Những yếu tố đồ hoạ hay những tình tiết phức tạp đều được hạn chế. Mọi câu chuyện trong phim đều diễn ra rất đời thường, rất thân thuộc. Nhưng cũng chính vì thế mà có lẽ mỗi người đều có thể thấy bản thân mình đâu đó trong những nhân vật kia, để rồi có thể suy ngẫm về ước mơ của chính mình.

Để hiện thực hoá kịch bản này, đội ngũ Vietstarmax đã dành ra 3 ngày quay ở nhiều địa điểm khác nhau, nhằm truyền tải rõ nhất hoàn cảnh đặc thù của những nhân vật. Dù vậy, nhờ sự chuẩn bị kỹ càng và sự chuyên nghiệp trong quá trình ghi hình, mọi cảnh quay đều được thực hiện một cách thuận lợi. Đương nhiên, không thể không nhắc tới sự hỗ trợ tận tình của Cen Group để cho ra một thành phẩm hoàn hảo nhất.

phim doanh nghiep cengroup
Phim doanh nghiệp kỷ niệm 20 năm tập đoàn CenGroup mang đầy cảm xúc

20 năm hiện thực hóa ước mơ

Chặng đường 20 năm phát triển của Cen Group cũng là 20 năm thực hiện hoá những ước mơ. Thành phẩm của Vietstarmax đã vinh dự được chiếu trong dịp đại lễ này, đánh dấu sự hợp tác thành công giữa Vietstarmax và Cen Group. Chúng tôi vinh dự được hỗ trợ Cen Group truyền tải một thông điệp nhân văn, một sứ mệnh cao đẹp, truyền cảm hứng và động lực không chỉ cho những con người của Cen Group, mà còn là cho tất cả mọi người trong hành trình thực hiện hoá giấc mơ của chính mình.

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Hãy đánh giá nội dung.

Khách hàng nói về chúng tôi

kh hsb2

Nhân sự Vietstarmax rất nhiệt tình, nhiều dự án của chúng tôi phải làm xuyên đêm cả tuần mà các bạn vẫn đáp ứng đúng tiến độ

Chị Phạm Thị Lý - GĐ Thương hiệu và Đối ngoại Ngân hàng SHB

kh ferroli2

Tôi đánh giá rất cao team sản xuất của các bạn, nhân sự Vietstarmax làm việc rất chuẩn thời gian và chất lượng phim rất đẹp

Chị Đặng Thị Hoài - Phó tổng giám đốc - Tập đoàn Ferroli

kh biahn2

Chúng tôi đã hợp tác với Vietstarmax trong nhiều năm và thấy rất hài lòng về sản phẩm cuối cùng của chúng tôi

Ông Nguyễn Hồng Linh - Tổng giám đốc - Bia Hà Nội

kh dua lq2

Tôi rất hài lòng về chất lượng TVC mà Vietstarmax đã thực hiện với chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện TVC tiếp theo với Vietstarmax

Doanh nhân Cù Văn Thành - GĐ Công ty TNHH Chế biến Dừa Lương Quới

kh duoc vd2

Khi đưa đề bài cho team sáng tạo của Vietstarmax, chúng tôi hy vọng sẽ có 1 kịch bản sáng tạo, gây bất ngờ. Kết quả rất hài lòng!

Ông Nguyễn Đăng Bẩy - CTHĐQT, TGĐ công ty dược phẩm Việt Đức

12 Điểm khác biệt chọn VIETSTARMAX làm đối tác

san xuat 2000 video clips
1000kh

1000+

Khách hàng đã và đang hợp tác

12namkn

12+

Năm kinh nghiệm truyền thông quảng cáo

300cdtt

300+

Chiến dịch truyền thông

giai thuong

2016

Giải thưởng TVC Golden Bell quả chuông vàng

TÌM HIỂU THÊM

Bia Đại Việt - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgân hàng BIDV - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxDược Việt Đức - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxFerroli - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxGốm Đại Việt - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxHabeco - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgân hàng SHB - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxLong Hải - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxBảo hiểm Quân Đội - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxMinh Trung - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxMyTV - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNakagawa - Nhãn hiệu sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxDược Nam Hà - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgọc Diệp - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxSơn Infor - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxSunhouse - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxTiền Phong - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxTuệ Linh - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxViglacera - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxYumagel - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại Vietstarmax

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG UY TÍN HÀNG ĐẦU

VIETSTARMAX là Công ty Truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông, Quảng cáo trên cả nước. Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu của chúng tôi - nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...

quay phim vietstarmax2

BẮT ĐẦU DỰ ÁN CỦA BẠN CÙNG CHUYÊN GIA TRUYỀN THÔNG

Hơn 1000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng VIETSTARMAX xây dựng dự án truyền thông

vietstarmax office3