VietstarMAX | Phim giới thiệu doanh nghiệp - Tập đoàn Dệt may THYGESEN

Với hơn 10 năm thành lập và hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực sản xuất phim, VietstarMAX đến nay đã trở thành tên tuổi uy tín đối với nhiều doanh nghiệp, trong đó có các doanh nghiệp lớn có nguồn vốn đầu tư nước ngoài. Tháng 12 năm 2020, với sự tin tưởng của đối tác Thygesen Vietnam, VietstarMAX tự hào được vinh dự chọn làm nhà sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp Thygesen Vietnam.

Nhận được yêu cầu làm phim từ chị Jane Trần, giám đốc Thygesen Vietnam, VietstarMAX đã hết sức đưa lại những kịch bản phù hợp với Thygesen Vietnam, trong đó đảm bảo nội dung phim 

  • Đa dạng
  • Đơn giản nhưng ấn tượng
  • Đồ hoạ dẫn dắt
  • Hiện đại

Quyết định làm phim không sử dụng lời bình là một quyết định đặc biệt của đội ngũ BLD Thygesen Vietnam. Một phần vì nội dung phim sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh hướng tới các khách hàng quốc tế, một phần vì Thygesen muốn bộ phim được thu hút bởi âm nhạc và phần hình ảnh ấn tượng, hơn là những lời bình dài dòng thường thấy ở các phim phóng sự nhà máy thông thường.

Với hệ thống nhà máy đa dạng, tập trung tại Phú Thọ và Hưng Yên. Cũng như văn phòng hiện đại có trụ sở tại Lò Đúc, Hà Nội. Bộ phim được đội ngũ sản xuất VietstarMAX quay gói gọn trong 2 ngày, kết hợp với hoạt động chụp ảnh doanh nghiệp. Bộ phim có thời gian hậu kỳ khá lâu, nhằm đáp ứng hoàn toàn yêu cầu chỉnh sửa từ Thygesen Vietnam cũng như của Thygesen công ty mẹ có trụ sở tại Đan Mạch. Với sự hài lòng hoàn hảo về chất lượng phim, VietstarMAX hy vọng sẽ tiếp tục là đối tác của Thygesen trong tương lai.

 

Có thể bạn quan tâm