VietstarMAX | Phim phóng sự doanh nghiệp - SUNHOUSE

Với hơn 10 năm thành lập và hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực sản xuất phim, VietstarMAX đến nay đã trở thành tên tuổi uy tín đối với nhiều doanh nghiệp, trong đó có các doanh nghiệp lớn có nguồn vốn đầu tư nước ngoài. Cùng với đó, VietstarMAX vinh dự khi là đối tác nhiều năm thực hiện nhiều sản phẩm cho Sunhouse.

Nhà máy Sunhouse với hơn 10 năm thành lập và hoạt động hiệu quả

Lần này, nhận được yêu cầu phim phóng sự nhà máy Sunhouse, VietstarMAX đã cùng Sunhouse đưa ra kịch bản phù hợp để nói lên quy mô của toàn bộ nhà máy với 10 cụm nhà máy chính với dây chuyền máy móc hiện đại, đồng bộ, tự động. 

Sản phẩm phóng sự mong muốn quảng bá quy mô, năng lực sản xuất của Sunhouse

Mục tiêu của sản phẩm để quảng bá quy mô, năng lực sản xuất của toàn bộ nhà máy với số sản phẩm phong phú của Sunhouse tới các đối tác nước ngoài. Vì vậy, sản phẩm được hoàn thiện với hai bản lời bình tiếng Việt và tiếng Anh. Các thước phim chỉn chu được tính toán bởi cả ekip để có thể làm nổi bật được hết ưu điểm của nhà máy như:

  • Sự hiện đại.
  • Quy mô
  • Sự đa dạng của sản phẩm
  • Các năng lực sản xuất khác nhau

Hệ thống nhà máy gồm 8 cụm nhà máy cùng văn phòng, phòng test QA-QR hiện đại đặt tại Quốc Oai, Hà Nội.

Bộ phim được đội ngũ sản xuất gói gọn trong 2 ngày, kết hợp với hoạt động chụp ảnh doanh nghiệp. 

Với kinh nghiệm làm phim lâu năm với nhiều đối tác là các doanh nghiệp sản xuất, đội ngũ dựng phim nhiều nhiệt huyết, VietstarMAX đã hoàn thiện phim với chất lượng tốt nhất, góp phần làm nổi bật quy mô và tầm vóc của Tập đoàn Sunhouse. Với sự hài lòng hoàn hảo về chất lượng phim, VietstarMAX hy vọng sẽ tiếp tục là đối tác của Sunhouse trong tương lai.

Sản phẩm phóng sự doanh nghiệp sunhouse - VietstarMAX

Có thể bạn quan tâm