VietstarMAX | Phim phóng sự kỷ niệm 10 năm thành lập công ty LUMI

Theo đuổi sứ mệnh “hàng triệu ngôi nhà thông minh cho người Việt”, Lumi Việt Nam được thành lập từ năm 2012 đã có chiến lược tự xây dựng nguồn kỹ sư IoT chất lượng bằng việc tự đào tạo nội bộ, hợp tác đào tạo nguồn kỹ sư IoT chất lượng với các đơn vị đào tạo hàng đầu như Đại học Quốc gia, Đại học Funix, Đại học Thái Nguyên… để nghiên cứu phần lõi sản phẩm, từ đó tạo ra sản phẩm giá trị nhất và có thể phát triển về sau.

Chính vì vậy, trong quá trình phát triển, Lumi là một trong những công ty công nghệ Made in Vietnam có quy trình phát triển sản phẩm chuyên nghiệp. Sau mỗi chu kỳ trong quy trình phát triển sản phẩm, đều có bước kiểm tra lại chất lượng sản phẩm. Đồng thời, thay vì chỉ phát triển sản phẩm trong khối R&D, khối sản xuất cũng được tham gia vào cùng khối R&D để đảm bảo sản phẩm từ bước nghiên cứu phát triển đến bước sản xuất được đánh giá toàn diện, đạt tính khả thi cao. 

Không chỉ dừng lại ở đó, với các sản phẩm đã được giới thiệu và đưa vào thị trường từ trước, Lumi cũng liên tục ghi nhận phản hồi từ khách hàng để cải tiến chất lượng sản phẩm, không chỉ từ phần cứng, mà cả từ phần mềm. Ngoài các sản phẩm tích hợp trong hệ sinh thái smarthome, thấu hiểu nhu cầu sử dụng các sản phẩm riêng lẻ, Lumi cũng song song phát triển các sản phẩm độc lập để dần dần tiếp cận và “educate” thị trường về dài hạn. Đơn cử có thể thấy, chính là các sản phẩm độc lập như khóa thông minh, camera thông minh… không cần kết nối với các Bộ điều khiển trung tâm đã và đang ghi nhận phản hồi tích cực từ thị trường. 

Đồng hành cùng Lumi qua nhiều thước phim quảng cáo, tvc, viral video trước đó, VietstarMAX lại một lần nữa hợp tác cũng Lumi ghi lại dấu ấn 10 năm qua với một phong cách thể hiện bao quát những thành tựu sự phát triển của Lumi.

Một thước phim doanh nghiệp kỷ niệm 10 năm đầy ấn tượng giúp mọi người thấy được sứ mệnh và sự nỗ lực của Lumi trong nhiều năm qua. Và bạn cũng muốn doanh nghiệp của mình có một thước phim doanh nghiệp ấn tượng như vậy? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể theo các yêu cầu và mục tiêu hiện tại ngay

Có thể bạn quan tâm