VietstarMAX | Phim phóng sự Richy | Hành trình hiện thực hóa sáng tạo từ Nam ra Bắc

Là đơn vị đồng hành cùng Bánh kẹo Richy qua nhiều chiến dịch và nhiều thước phim, với mỗi dự án Vietstarmax đều mong muốn để lại một dấu ấn sáng tạo riêng biệt. Với phim phóng sự lần này, chúng tôi tận dụng nghệ thuật hình ảnh Monoline Art mang màu sắc đặc trưng của nhãn hiệu Richy để kể câu chuyện của nhãn hiệu Việt khát khao vươn tầm.

21 năm hoài bão một khát vọng lớn

Khởi nguồn là một doanh nghiệp tiên phong về lĩnh vực Nhập khẩu và Phân phối bánh kẹo tại Việt Nam, Richy được biết đến là cầu nối đã mang nhiều bánh kẹo nổi tiếng thế giới về Việt Nam như: Bánh London Malaysia, Kẹo LOT100, Socola Alfrendo Ý…

Hình ảnh từ Phim phóng sự Bánh kẹo Richy

Nhưng câu chuyện Richy mong muốn truyền tải trong phóng sự lần này không dừng lại ở việc nhập khẩu và phân phối bánh kẹo nước ngoài. Richy còn ôm một hoài bão lớn hơn: là tự sản xuất, xuất khẩu bánh kẹo Việt đi chinh phục thị trường thế giới,.

Với lợi thế dây chuyền công nghệ được mua lại từ các cường quốc Pháp, Nhật làm nên 3 nhà máy Richy đạt chuẩn quốc tế, doanh nghiệp mong muốn phim phóng sự lần này có thể ghi lại được quy mô dây chuyền công nghệ hiện đại.

Hậu kỳ chỉn chu đem lại những thước phim ấn tượng lột tả dấu ấn thương hiệu

Để khẳng định vị trí trên thị trường trong nước và trên thế giới, là nhà sản xuất và phân phối bánh kẹo hàng đầu Việt Nam, yêu cầu Richy đặt ra cho phim phóng sự lần này là làm thế nào để truyền tải được thông điệp hoài bão vươn tầm và vị thế vững trãi.

 Đường Monoline Art đại diện cho hành trình không ngừng nghỉ

Câu chuyện phóng sự được mở ra bởi đường Monoline Art màu đỏ đặc trưng của thương hiệu, vẽ ra câu chuyện hành trình của hơn 20 năm. Xuyên suốt phim vẫn sẽ bắt gặp hiệu ứng đường Monoline không có điểm kết thúc cho đến cuối phóng sự, tượng trưng cho hành trình không ngừng nghỉ.

Nghệ thuật kể chuyện bằng Monoline Art đem laị sự sáng tạo, phóng khoáng và hiện đại cho những thước phim của Richy, tựa như tinh thần Never stop innovation - Không ngừng sáng tạo, không ngừng phát triển của thương hiệu.

Hiện thức hóa sáng tạo từ Nam ra Bắc

Phóng sự lần này là bài toán khó đặt ra cho cả 2 team sáng tạo và sản xuất của Vietstarmax. Đội ngũ sáng tạo phải tìm cách để truyền tải được đầy đủ nhiều thành tựu và bước phát triển trong một chặng đường dài - hơn 20 năm của doanh nghiệp với nhiều dấu ấn. Và đây cũng là một bài toán lớn với đội ngũ sản xuất khi làm thế nào để đáp ứng được các cảnh quay tại nhà máy 2 miền Nam - Bắc của Richy để ghi lại những thước phim chân thân nhất về dây chuyền công nghệ máy móc hiện đại của doanh nghiệp.

 

Không phụ sự kỳ vọng của nhãn hàng, đội ngũ của Vietstarmax ở cả 2 miền Nam - Bắc đã phối hợp với nhau để đảm bảo các shot quay ấn tượng ở cả 2 cơ sở nhà máy sản xuất tiêu chuẩn quốc tế của Richy. Từng quy trình sản xuất đều được ghi lại chỉn chu và hậu kỳ tỉ mỉ về màu sắc, độ chân thực và chuyên nghiệp.

Phim phóng sự này không chỉ là dấu ấn cho 21 năm phát triển của Bánh kẹo Richy mà còn ghi dấu mối quan hệ hợp tác bền chặt qua nhiều dự án giữa Richy và Vietstarmax.

 

Có thể bạn quan tâm