Bibabibo | Viral Bạch Tuyết Phiêu Lưu Ký | Parody Anh Thanh Niên

Những câu chuyện cổ tích vẫn luôn mang đến những ấn tượng sâu sắc trong tuổi thơ của mỗi con người chúng ta. Chính bởi vậy mà ngay khi Vietstarmax pitching kịch bản xong, client Hương Sen đã rất hào hứng đồng ý thực hiện kế hoạch truyền thông tổng thể cho dự án quảng cáo sản phẩm sữa gạo BIBABIBO lần này.

Kịch bản lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích Bạch Tuyết quen thuộc nhưng lại độc đáo với sự sáng tạo hài hước, thay đổi tuyến câu chuyện ban đầu để có được tình huống thú vị và hợp lý để quảng cáo sản phẩm.

Bên kịch khéo léo lồng ghép chi tiết trong toàn bộ kịch bản, đặc biệt là cú twist cuối cùng tạo ra tiếng cười hài hước, nhẹ nhàng.

Hậu trường Bibabibo

Để thể hiện được các tuyến nhân vật theo đúng ý của biên kịch và đạo diện, các diễn viên cũng phối hợp nhịp nhàng, trao đổi với nhau trên kịch bản để làm sao có được biểu cảm xuất sắc nhất.

Đoàn tiền kì Vietstarmax đã phải đi từ tận lúc 4h giờ sáng chuẩn bị các thiết bị máy móc, đèn điện cũng như máy quay phim, máy chụp ảnh,... Một ngày đi quay giữa những tháng cuối hè oi ả thật không dễ chịu về thời tiết, nhưng tất cả mọi người đều cố gắng để hoàn thành tốt công việc của mình.

Vietstarmax sẽ tiếp tục phát triển và theo đuổi con đường làm phim quảng cáo của mình, theo đuổi mục tiêu đề ra trở thành agency số 1 miền Bắc trong con đường tiến bước 2025.

Các bạn hãy cùng Vietstarmax xem lại một vài phân cảnh hậu trường thú vị đằng sau một viral thành công Bạch Tuyết Phiêu Lưu Kí.

Hậu trường bạch tuyết bibabibo

Kết quả chiến dịch bạch tuyết phiêu lưu kí của Bibabibo

 

Có thể bạn quan tâm