Hàng xóm ơi | Người lạ ơi chế | Phim Viral Video

Phim Viral Video Hàng xóm ơi | Người lạ ơi chế

Thể loại: Viral Video

Thời lượng: 3 phút 30 giây

Khách hàng: Ferroli

Yêu cầu khác hàng: Bắt theo Trend mùa của các tuyển thủ U23 trong lượt trận U23 Championship. 

Kịch bản: 

Đã bao giờ, với tư cách là một nhân viên sáng tạo của một agency, bạn cảm thấy mình đang bị “ăn hành”?

Đã bao giờ bạn mệt mỏi khi khách hàng liên tục thay đổi phong cách và brief, hậu quả kéo theo là ý tưởng vĩ đại mà bạn vừa lên cho sản phẩm đó liền đi tong?

Đã bao giờ, bạn phải cố nén chán nản mà viết tới hàng chục ý tưởng cho một sản phẩm – một dự án phim – tại một thời điểm?

Là một nhân viên sáng tạo, chắc ai cũng đã từng lâm vào cảnh tang thương đó.

Phim ca nhạc hàng xóm ơi, người lạ ơi chế

Nhưng hãy cứ tin rằng, “khổ tận cam lai”, sẽ có ngày bạn đi đến điểm kết, mà điểm kết đó, không “đắng”. (Còn nếu, cuối cùng bạn vẫn không hái được trái “khổ qua”, vậy thì chỉ có thể than cùng bạn một câu: “khổ quá!” mà thôi)

Sản phẩm Phim viral Ferroli “Hàng xóm ơi” đã phải vất vả đấu tranh, tự đánh bại cả tá anh em ý tưởng cùng mẹ kiêm bà nội để có thể ra đời trong hoàn cảnh như thế.

Buổi đầu khó khăn biết bao nhiêu trong giai đoạn làm ý tưởng và mong ngóng khách hàng cho một cái gật đầu qua đi, tiếp theo đó lại là những tháng ngày không đơn giản, khi mà phương án sản xuất phải đáp ứng cả Yêu cầu hình ảnh lẫn Chi phí sản xuất “phải hợp lý với ngân sách của khách hàng”. Anh em Vietstarmax đã phải phối hợp với nhau cực ăn ý, đi từ khâu tiền kì đến hậu kì, không đâu không có khó khăn, không đâu không có đau thương, để làm nên một sản phẩm hoàn chỉnh.

Trong thời gian ngắn nhất, vừa phải hoàn thành số lượng công việc lớn liên quan đến rất nhiều bên (Âm nhạc, Bối cảnh, Đạo cụ, Make up, Vận tải cho thuê, Thiết bị, Trang phục, Diễn viên, Hậu cần, …) lại vừa phải cố gắng chạy đua cùng thời gian để bắt kịp Trend hot nhất lúc bấy giờ: U23 Việt Nam và các trận cầu đỉnh cao trong giải AFC U-23 Championship, team Vietstarmax đôi khi phải lội ngược những dòng người và xe đỏ rực cờ đỏ sao vàng, tạm quên những hò reo và xốn xang cùng đội tuyển nước nhà, để lo cho kịp tiến độ dự án quay.

Cuối cùng, khi dự án hoàn thành, điều làm team Vietstarmax thở phào và vui vẻ, không chỉ bởi phim đã xong, bởi anh em đã cố gắng hết sức, mà còn vì cả team đã sánh vai cùng nhau vượt qua thêm được một khó khăn trên con đường phát triển, đưa dự án đến trước công chúng và được đón nhận.

Dự án Phim viral Ferroli, là dấu ấn chúng tôi kề vai sát cánh, quên chơi, quên ăn ngủ để hoàn thành.

LIÊN HỆ TỚI HOTLINE 0982 840 840 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

Có thể bạn quan tâm