LEE KUM KEE - Viral Music Video “Nêm lại vị Tết”

Lần đầu tiên sản xuất một viral video tại thị trường Việt Nam, thương hiệu gia vị Lee Kum Kee đã chọn Vietstarmax làm agency lên ý tưởng và sản xuất. Trong bối cảnh xã hội trải qua hai năm ảnh hưởng bởi Covid, nhãn hàng muốn hướng tới một thông điệp vui vẻ, tích cực cho dịp Tết, để người xem thấy rằng năm 2022 sẽ là một khởi đầu mới, một tương lai tốt đẹp hơn. Chính vì vậy, một bài hát với giai điệu vui tươi và một lời nhắn ý nghĩa là điều đầu tiên mà đội ngũ sáng tạo của Vietstarmax nghĩ tới.

Insight và Big Idea tích cực

Qua hai năm đầy những mất mát và đau thương, Vietstarmax muốn tìm một insight tích cực cho Lee Kum Kee vào dịp Tết. Đó chính là bối cảnh cho insight “Thiếu chút không sao” ra đời. Chúng tôi muốn truyền tải thông điệp rằng “Tết này dù có thiếu một chút này chút kia, thiếu một chút hoàn hảo cũng không sao cả. Hãy luôn nhìn vào mặt tích cực, hướng tới những thứ vui vẻ của dịp Tết, và Tết này dù có thiếu chút cũng không sao cả.”

“Nêm lại vị Tết” là idea được đưa ra dựa trên insight đó. “Nêm lại vị Tết” vừa nghe phù hợp với một nhãn hàng gia vị, lại vừa mang ý nghĩa rằng “dù Tết này có không hoàn hảo, nhưng chỉ cần nêm lại một chút thôi thì sẽ vẫn ra một cái Tết ngon, một cái Tết hạnh phúc cho tất cả mọi người.”

Chạy đua với thời gian

Do yêu cầu sản xuất trong thời gian ngắn của khách hàng, Vietstarmax đã phải đẩy nhanh mọi khâu trong quá trình sản xuất, từ việc lên ý tưởng, sản xuất âm nhạc, lên kế hoạch sản xuất MV,... Việc ghi hình trong Thành phố Hồ Chí Minh với lịch trình gói gọn trong một ngày cũng đặt đội ngũ sản xuất vào một tình thế rất áp lực.

Tuy nhiên, với sự phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận, và đương nhiên không thể thiếu sự cần mẫn và chịu khó của ekip sản xuất vời thời gian quay lên tới gần 24 giờ liên tiếp, mọi khâu ghi hình đều được hoàn thành đúng tiến độ đề ra.

Quá trình hậu kỳ cũng được tiếp quản nhanh chóng, phối hợp chặt chẽ với khách hàng dù chỉ làm việc từ xa để chỉnh sửa MV hoàn thiện trong thời gian sớm nhất. Có thể nói mọi bộ phận của Vietstarmax đều đã làm việc tối đa công suất để có thể hoàn thiện theo đúng thời hạn mà khách hàng mong muốn.

Kết quả viên mãn

Với một thời gian ngắn như vậy, Vietstarmax tự hào vì có thể làm nên một MV Tết với chất lượng cao, làm hài lòng khách hàng ngay từ những bản demo đầu tiên. Quá trình chỉnh màu, làm VFX cũng được chăm chút theo từng yêu cầu của khách hàng để cho ra bản final ưng ý nhất. Ngoài ra, Vietstarmax cũng kịp thời hỗ trợ khách hàng tạo các bản trailer ngắn nhằm kịp thời đáp ứng cho chiến dịch truyền thông của khách hàng được diễn ra một cách tốt nhất.

 

Lần đầu tiên cho ra một viral video ở thị trường Việt Nam, hi vọng Lee Kum Kee đã có những trải nghiệm làm việc tuyệt vời với Vietstarmax để cho ra một sản phẩm hài lòng cả đôi bên, đánh dấu cho những lần hợp tác tiếp theo.

Có thể bạn quan tâm