Ferroli Lấy Cũ Đổi Mới | Viral Ăn Khế Trả Đồ

Ferroli Asean là một trong những khách hàng lâu năm đối với VIETSTARMAX. Điều đó không chỉ là sự hân hạnh mà còn là sự thử thách khi tiếp tục vào hè 2019, VIETSTARMAX được chọn mặt gửi vàng, sản xuất viral cho chiến dịch khuyến mãi khủng mới của Ferroli.

Ferroli là một nhãn hàng luôn yêu cầu tính sáng tạo cao và không ngại làm mới, theo đuổi tính đột phá về các nội dung, hình ảnh truyền thông gửi tới khán giả. Với chiến dịch khuyến mãi này, Ferroli đã chọn một ý tưởng mang hơi hướng cổ tích để thực hiện, thay vì làm theo phong cách hiện đại bấy lâu.

images/Ferroli-doi-cu-lay-moi-1.jpg

Hình ảnh trong Phim Viral Ăn khế trả đồ

Kịch bản cho viral Ferroli được Vietstarmax sáng tạo mang nét khác biệt

Một câu chuyện cổ tích được kể lại theo hướng hài hước, không giống như trong sách cổ là mục đích của VIETSTARMAX hướng tới. Câu chuyện cổ tích “Cây khế” vốn quá quen thuộc với mọi người dân Việt Nam, nay được chế lại, làm mới và tạo ra những tình tiết bất ngờ để chọc cười khán giả và nhẹ nhàng lồng thông điệp về chương trình “Đổi cũ lấy mới”.

images/Ferroli-doi-cu-lay-moi-2.jpg

Nét hài hước và dí dỏm trong phân cảnh chú chim trả vàng do diễn viên Thái Dương góp mặt

Để phim có hiệu ứng tích cực hơn, VIETSTARMAX đã lựa chọn KOL là Trung Ruồi – một diễn viên hài được nhiều khán giả yêu thích, nhất là khán giả trẻ. Nét diễn duyên dáng, hài hước của Trung Ruồi đã thổi hồn vào phim và tạo ra những nét đặc sắc.

Sự nhiệt huyết của đội ngũ sản xuất Vietstarmax trong bất cứ hoàn cảnh nào

Viral hài dí dỏm khiến không khí trường quay rất sôi động. Cả ekip VIETSTARMAX chạy hết công suất và tận tâm với từng cảnh quay. Khi onset, đoàn phim cũng đã có với nhau rất nhiều kỷ niệm vui vẻ giữa cái nóng của hè Hà Nội gay gắt, nhiều bối cảnh quay ngoại. Để quay được những thước phim vui nhộn đó, chỉ trong cảnh người anh theo dõi câu chuyện của người em và cây khế, diễn viên Trung Ruồi đã phải ngồi trên nóc nhà giữa cái nắng thiêu đốt của 12h trưa rất lâu hay diễn viên Thái Dương phải mặc một bộ đồ lông chim nặng và nóng suốt cả ngày... Nhưng với sự chuyên nghiệp của toàn ekip, tất cả đều hoạt động một cách trơn tru và nỗ lực hết mình vì một viral hiệu quả dành cho khách hàng.

images/Ferroli-doi-cu-lay-moi-3.jpg

Diễn viên Trung Ruồi ngồi trên nóc nhà giữa cái nắng 12h trưa trong quá trình quay phim

Bằng chứng là sau khi on air, “Bóc phốt anh em cây khế” đã trở thành một viral video triệu view, nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả và góp phần giúp thúc đẩy, phát triển chiến dịch “Đổi cũ lấy mới” của Ferroli.

Những trái khế ngọt được gặt hái sau quá trình truyền thông Phim viral Bóc phốt anh em cây khế

Chỉ sau một thời gian ngắn chạy chiến dịch truyền thông cho Job, video viral "Ăn khế trả đồ" được on air trên cả mặt trận Youtube và facebook đạt được phản hồi tích cực ở tất cả các kênh. Video đã đạt 1,8 triệu view trên kênh youtube của Trung Ruồi, 1 triệu view trên kênh youtube của thương hiệu Ferroli. Trên facebook của Ferroli, video cũng lên tới 1 triệu lượt xem mà chưa kể tới các kênh Fanpage lớn khác trong chiến dịch truyền thông.

images/Ferroli-doi-cu-lay-moi-4.jpg

Ferroli đã luôn tin tưởng Vietstarmax, bởi đây không phải lần đầu Brand chọn chúng tôi làm đơn vị sản xuất phim quảng cáo cho mình. Không chỉ bởi sự nhiệt huyết trong khâu sản xuất lẫn hậu kì của anh em đội ngũ quay dựng mà còn là hiệu quả trong truyền thông, và support hết mình cho khách của chị em Account. Vietstarmax đã tạo dựng một niềm tin để các khách hàng lớn tin tưởng và lựa chọn tiếp Vietstarmax làm TVC quảng cáo.

Hãy tới với VIETSTARMAX để tận hưởng dịch vụ làm phim viral, TVC hiệu quả nhất./.

Có thể bạn quan tâm