Bánh Bảo Ngọc |Viral Anh Ngoại Tình Em Cũng Cặp Bồ

Phim ngắn Anh ngoại tình em cũng cặp bồ

Thể loại: Viral video

Thời lượng: 10 phút

Khách hàng: Bánh trung thu Bảo Ngọc

Yêu cầu khách hàng:

Kịch bản:

Trend mới: Anh ngoại tình, em cũng cặp bồ, tại sao không?

Chuyện “ông ăn chả, bà ăn nem” xưa nay không hiếm. Nhưng việc đưa nó vào một bộ phim viral lại không hề dễ. Ngay từ lúc nhận được yêu cầu của Bảo Ngọc về phim viral trung thu năm nay, team sáng tạo đã nghĩ ngay đến vấn đề này.

Khách hàng yêu cầu một kịch bản hay, ấn tượng và phải khác biệt với mọi sản phẩm đã có từ trước. Nhưng vẫn là xoay quanh đề tài hôn nhân gia đình. Đây thực sự là một câu hỏi khó cho đội ngũ sáng tạo.

Thực hiện làm viral cho bánh trung thu Bảo Ngọc

Nếu search “video trung thu”, sẽ có hàng trăm kết quả xuất hiện, và phần lớn các sản phẩm mùa trung thu đều hướng tới đề tài gia đình. Một đề tài không mới: chuyện vợ - chồng được team sáng tạo lựa chọn để xây dựng ý tưởng. Và câu chuyện “ông ăn chả, bà ăn nem” đã được phát triển lên một “tầm cao mới” để thành phim viral lần này.

Ý tưởng này đáp ứng được đầy đủ nhu cầu khách hàng, đó là sự độc đáo, có tính viral và không hề lố một chút nào. Hơn nữa, chủ đề này lại là chủ đề “không bao giờ hết hot” của xã hội. Đó là vấn đề muôn thuở trong cuộc sống hôn nhân. Nếu như trước kia, thời ông bà bố mẹ, sai có thể sửa. Thì ngày nay, trong hôn nhân, sai thì bỏ.

Hậu trường phim viral video anh ngoại tình em cũng cặp bồ

Ý tưởng làm viral video độc lạ và ấn tượng

Câu chuyện xoay quanh hai vợ chồng trẻ, chỉ vì một chút hiểu lầm nhỏ và cái tôi quá lớn đã đẩy vấn đề đi quá xa. Biết bao tình huống dở khóc dở cười diễn ra khi cả hai cố gắng đóng kịch trước mặt nhau. Dù thực ra, cả hai đều rất yêu nhau, nhưng không ai bắt đầu trước lời xin lỗi, điều đó đẩy cuộc hôn nhân của họ tới vực thẳm. Nhưng khi người mẹ kể về câu chuyện chiếc bánh trung thu năm xưa đã khiến cả con trai và con dâu như “tỉnh ngộ”

images/viral-video-anh-cap-bo-em-ngoai-tinh-1.jpg

Ý tưởng xây dựng kịch bản theo mô tip trái chiều nhưng hiện đại

Nhiều người khi xem phim đã comment “vì chiếc bánh trung thu Bảo Ngọc mà vợ chồng gương vỡ lại lành”. Thực ra, không phải chỉ một chiếc bánh trung thu Bảo Ngọc mà có thể hàn gắn tình vợ chồng. Mà thông qua video viral này, chúng tôi muốn gửi tới người xem thông điệp: đã bước vào cuộc sống hôn nhân, chúng ta nên kìm chế cái tôi lại, cố gắng thấu hiểu. Chỉ khi vợ chồng có sự thấu hiểu, vợ chồng mới có thể nắm tay cùng nhau đi hết quãng đời.

Có lẽ câu chuyện của cặp vợ chồng trẻ này đã đánh vào đúng vấn đề “nóng” của xã hội. Bởi thế, sau khi on air phim đã nhận được phản hồi vô cùng tốt trong người xem. Nhiều kênh chia sẻ, nhiều comment bình luận- tranh cãi khiến lượng view tăng nhanh chóng. Phim viral bánh trung thu Bảo Ngọc đã làm khách hàng hài lòng và đạt được hiệu quả lan truyền rất ấn tượng.

Vietstarmax luôn đồng hành để sản xuất phim viral video hay bất kì định dạng nào

Có lẽ để truyền tải hết thông điệp của 1 brand nào đó thì việc lựa chọn làm phim viral sẽ thật hấp dẫn hơn rất nhiều so với 1 TVC quảng cáo 30s, 45s. Còn nói tới làm phim doanh nghiệp thì lại theo một phong cách làm phim siêu khác rồi. Sự xác định ban đầu về nội dung và phương hướng làm quảng cáo cho Client đã đem đến thành công cho viral Anh ngoại tình em cũng cặp bồ.

images/viral-video-anh-cap-bo-em-ngoai-tinh-3.jpg

Viral video bảo ngọc được kết thúc vô cùng ý nghĩa

Chỉ đến Vietstarmax khách hàng mới có thể có được những sản phẩm video viral hiệu quả đến như vậy. Mỗi dự án, mỗi kịch bản đều mang một màu sắc riêng, luôn luôn là một, là duy nhất trên thị trường. Mỗi kịch bản được “đo ni đóng giày” cho từng sản phẩm, cho phong cách của thương hiệu, điều đó giúp cho thương hiệu tiếp cận nhanh chóng và gây được thiện cảm với khách hàng mục tiêu của mình.

Có thể bạn quan tâm