Dây Thoát Hiểm Nikawa - Viral Kế Hoạch Giật Chồng

“Có bao giờ bạn nghe, có 2 điều khi brief? 1 là không đổi brief, 2 là không đổi brief nhiều lần?”

Đổi brief là nỗi sợ hãi, đồng cảm chung của mọi agency, làm job nào cũng chỉ mong client không “thay lòng đổi dạ”. Ấy vậy mà lần đầu trong lịch sử “đi khách”, Vietstarmax được nghe khách hàng khẳng định luôn: “Làm với bên anh thì yên tâm, không có chuyện đổi brief bờ riếc gì đâu”. Tri kỷ đây rồi – đó là điều mà team Vietstarmax đi gặp khách hàng hôm đó nghĩ trong đầu.

images/nikawa-day-thoat-hiem-2.jpg

An tâm thỏa sức sáng tạo mà không sợ đổi brief, phòng sáng tạo của Vietstarmax đã đưa ra tận 4 ý tưởng kịch bản chỉ trong vòng 2 ngày. Cả 4 ý tưởng đều khiến khách hàng đau đầu vì chất lượng đồng đều, mỗi ý tưởng đều có những điểm mạnh riêng.

Kịch bản hay nhưng cũng có nhiều khó khăn cho đội sản xuất Vietstarmax

Sau buổi pitching, khách hàng đã chọn ra được 1 ý tưởng có vẻ nhỉnh hơn 3 ý tưởng còn lại một chút. Vậy là kịch bản “Mình đừng ly hôn nhé” ra đời.

Trong suốt quá trình sản xuất kịch bản này, khó khăn duy nhất mà Vietstarmax gặp phải đó là khi thực hiện cảnh quay đu dây thoát hiểm từ tòa nhà chung cư xuống, chúng tôi phải quay thực nhưng diễn viên lại là trẻ em và phụ nữ. Động tác đu dây lại yêu cầu đúng kỹ thuật. Với diễn viên nữ thì không sao, nhưng với diễn viên nhí, ban đầu bé sợ hãi và nhất quyết không đeo dây vào người.

images/nikawa-day-thoat-hiem.jpg

Cảnh em bé đu dây thoát hiểm xuống dưới trong Viral video Mình đừng ly hôn nhé.

 

May mắn cho đoàn làm phim là chú Trung Anh (vai người ông) rất dày dặn kinh nghiệm trong việc động viên diễn viên nhí, khiến cậu bé cảm thấy an toàn và tin tưởng cho mọi người đeo dây và đu xuống từ độ cao đáng kể.

Ở cảnh quay đó, cả diễn viên quần chúng được thuê và diễn viên quần chúng tự nhiên – là dân cư gần bối cảnh quay đến xem, đều đồng loạt vỗ tay dù chưa cần đạo diễn nhắc.

Ngày đóng máy là vui mừng vì thành công của từng cảnh phim

Cuối ngày quay, khách hàng nhắn tin cho account, gửi làm cảm ơn toàn ekip vì sự chuyên nghiệp, tận tình. Với Vietstarmax, đó là những lời ngọt ngào mà chúng tôi nghe hoài không chán; mỗi lần được nghe đều cảm thấy tràn đầy năng lượng và tinh thần cống hiến với nghề hơn.

Ban đầu, khách hàng còn lưỡng lự về việc có nên chọn một đối tác khác làm truyền thông cho bộ phim không. Nhưng sau quá trình làm việc với Vietstarmax, khách hàng không còn do dự gì nữa, hoàn toàn tin tưởng chọn Vietstarmax làm đơn vị truyền thông cho phim.

images/nikawa-day-thoat-hiem-3.jpg

Phân cảnh kết phim là câu nói của người bố

Ngày phim lên sóng, Vietstamax chỉ hồi hộp chứ không lo lắng. Chúng tôi hồi hộp được đọc những comments của khán giả về câu chuyện phim, về sản phẩm… Còn chúng tôi không lo lắng là bởi, với một sản phẩm chất lượng như “Mình đừng ly hôn nhé”, không có lý do gì để bộ phim không viral được cả.

Thành công hơn mong đợi sau khi kết thúc chiến dịch cho phim viral video của Nikawa

Truyên thông cho chiến dịch là điểm thật đáng chú ý. Ngày on air video, team truyền thông Vietstarmax làm hết công suất tại công ty để chờ thời điểm on air phim lên các kênh mạng xã hội và youtube cho dù phải over time. Và thành quả thật không phụ lòng mong mỏi cả cả đội lẫn khách hàng, KPI đã vượt trên cam kết và đạt 150% trong tổng thể cả chiến dịch sản phẩm.

images/nikawa-day-thoat-hiem-1.jpg

Hậu trường của phim viral video "Mình đừng ly hôn nhé!" của Brand dây thoát hiểm nikawa

Và hạnh phúc hơn cả là khi, sau khi bộ phim phát sóng được một thời gian, một khán giả để nhắn tin vào fanpage của Vietstarmax, cảm ơn vì nhờ xem xong bộ phim, cô đã đưa ra quyết định sáng suốt, từ đó được hạnh phúc của gia đình mình…

Làm phim dù khó đấy, dù khổ đấy, nhưng cũng ý nghĩa thật đấy…

Và đấy cũng là lý do, Vietstarmax làm công việc này đã 10 năm rồi nhưng vẫn luôn thấy mới mẻ, đắm say…

Có thể bạn quan tâm