Ngân Hàng SHB | Quang Hải

Phim ngắn Quang Hải cùng giấc mơ vô địch 

Thể loại: viral video

Thời lượng: 7 phút

Khách hàng: SHB

 

Biến một sự kiện thành một phim viral – tại sao không?

Với những người yêu môn thể thao vua, mỗi sự kiện họ đều dõi theo. Nhất là sự kiện liên quan tới những đội bóng có tiếng tăm. Song, để biến một sự kiện liên quan tới thể thao thành viral lại không phải dễ. Điều này khiến team sáng tạo của Vietstarmax vô cùng lo lắng.

Học hỏi được nhiều điều hơn từ Viral Video của SHB

Viral SHB đón cúp Ngoại hạng Anh về Việt Nam thực sự là một dự án khó nhằn của team sáng tạo. Không chỉ bởi đó là lĩnh vực team ít hiểu biết, mà hơn nữa khách hàng lần này vô cùng khó tính và yêu cầu cao. Phải biến một sự kiện có thể viral được đã khó, trong viral cần thể hiện được chương trình đón cup, tặng quà và vai trò của SHB với U23 lại càng khó hơn.

Hậu trường quay phim Viral cho SHB

Một trong những khó khăn của dự án SHB không phải là do ý tưởng hay bối cảnh mà là sự chỉn chu về hình ảnh của khách hàng. Khách hàng muốn sản phẩm viral lần này phải thật sự hoàn hảo cả từ nội dung đến hình ảnh, âm thanh.

Kịch bản phim viral chân thật viết lên câu chuyện truyền cảm hứng

Vậy làm sao để giải quyết bài toán này? Cậu chuyện về ước mơ đã được chúng tôi đưa vào để hóa giải đề bài hiểm hóc ấy. Nhắc đến ước mơ, chúng ta thường liên tưởng đến “giấc mơ Mỹ”, nơi nhân vật có một giấc mơ, sau một loạt những khó khăn nhưng anh ta vẫn không bỏ cuộc, để rồi anh ta chạm đến cái đích của thành công. Nhưng những bộ phim như vậy nhiều rồi, và quan trọng hơn là không phải tất cả đều là những “giấc mơ Mỹ” như vậy. Cuộc đời đa dạng và phức tạp hơn rất nhiều. Sẽ có những lúc ta thất bại và phải từ bỏ. Nhưng không phải là từ bỏ ước mơ, mà từ bỏ con đường chinh phục cũ để bắt đầu bằng một con đường mới. Bởi lẽ, có rất nhiều cách để thực hiện ước mơ, không nhất thiết cứ phải đi theo cách trực diện.

Đó là câu chuyện về một chàng thanh niên yêu bóng đá, luôn hâm mộ giải ngoại hạng Anh, muốn một lần đem Cup về nước. Nhưng năng lực của chàng thanh niên ấy có hạn. Không vì thế mà chàng trai trẻ ấy chùn bước, thay vì dấn thân vào làng bóng, anh cố gắng để vào SHB – một trong những đối tác của tuyển Mancity tại Việt Nam.

Trong quá trình làm việc tại đây, anh đã cố gắng, nỗ lực hết sức. Sau khi đã được tin tưởng và tạo được thành tích, anh đề xuất dự án đem chiếc cup về Việt Nam. Không ngờ, dự án đó được sếp đồng ý. Và ước mơ của chàng trai trẻ năm nào giờ đã thành hiện thực.

KOL là điểm mạnh truyền tải thông điệp theo ý Client SHB

Lấy hình ảnh Quang Hải – chàng cầu thủ nổi bật của tuyển U23 Việt Nam cho dự án lần này. Cả ekip sản xuất của Vietstarmax và SHB đều hy vọng nó sẽ lan truyền một cách tốt nhất. Và cách mà chúng tôi khai thác đã thể hiện được rất rõ mong muốn này của khách hàng.

Sản xuất xong dự án này, cả team sáng tạo và ekip sản xuất tự tin có thể làm việc với bất cứ một khách hàng nào. Bởi một khách hàng khó tính và cầu toàn như SHB chúng tôi còn có thể làm hài lòng ngoài mong đợi.

Có thể bạn quan tâm