Bánh Bảo Ngọc | Viral Về Nhà Đi Bố Mẹ

Khiến client chọn mình là đơn vị làm phim quảng cáo đã khó, nhưng khiến client quay lại với mình lần hai còn khó hơn. Cái khó đầu tiên, Vietstarmax đã thực hiện được vào 1 năm trước - 2018. Mùa Trung thu năm ấy, khi nhận được brief làm viral video cho Bánh trung thu Bảo Ngọc, chúng tôi đã cảm thấy áp lực. Bởi lẽ, khách hàng rất khó tính, yêu cầu rất cao và mời khá nhiều bên đấu thầu. Nhưng càng áp lực thì Vietstarmax càng quyết tâm. Để rồi sau nhiều vòng pitching căng thẳng, Vietstarmax đã dành chiến thắng đầy thuyết phục. Bộ phim “Anh ngoại tình, em cũng cặp bồ” vừa phát sóng đã tạo ra 1 cú nổ lớn, đạt hơn 30 triệu views và phản ứng tích cực từ khán giả.

Thành công vang dội từ năm ngoái, nhưng Bánh Bảo Ngọc không vì vậy mà thiên vị Vietstarmax ở dự án trung thu năm nay. Ngay từ hôm đầu sang nhận brief, Vietstarmax đã được client thông báo về những nhà thầu “tai to mặt lớn” khác cũng sẽ tham dự. Vừa phải cạnh tranh với những đối thủ khác, vừa phải cạnh tranh với chính thành công của chính mình ở quá khứ, đây là một thử thách rất lớn với Vietstarmax. Mặt khác, brief cho chiến dịch lần này cũng khá phức tạp khi phải đưa ra kịch bản cho cả hai phim, tương ứng với hai dòng sản phẩm chủ lực của Bánh Bảo Ngọc; điều quan trọng là hai phim phải có sự kết nối chặt chẽ với nhau.

images/phim-viral-video-banh-trung-thu-bao-ngoc-1.jpg
Một phân cảnh của diễn viên Quốc Trường trong phim Về nhà đi bố mẹ

Team sáng tạo của Vietstarmax đã phải rang tôm (brainstorm) hết công suất để cho ra được những ý tưởng kịch bản ưng ý nhất. Client không phụ người có tâm, sau khoảng thời gian chờ đợi căng thẳng, Vietstarmax cũng nhận được thông báo client tiếp tục hợp tác với mình. Vậy là cái khó thứ hai đã được Vietstarmax vượt qua.

Với kịch bản dành cho Bánh Trung Thu - “Bọn con không sống chung” hay còn có tên gọi khác “Về nhà đi bố mẹ”, Vietstarmax khai thác đề tài gia đình để phù hợp với dịp trung thu và phù hợp với khách hàng mục tiêu. Nhưng để tạo ra sự mới lạ với đề tài quen thuộc này, Vietstarmax đã khai thác vấn đề khá hot trong cuộc sống hiện đại của các cặp vợ chồng là hiếm muộn, vô sinh và việc ra ở riêng, không sống chung với bố mẹ chồng. Bộ phim là sự đan xen giữa hài hước và cảm động; giữa hiểu nhầm, mâu thuẫn và sự thấu hiểu, cảm thông...

images/phim-viral-video-banh-trung-thu-bao-ngoc-2.jpg
Về nhà là để yêu thương
images/phim-viral-video-banh-trung-thu-bao-ngoc-3.jpg
Phim ngắn Về Nhà đi bố mẹ

Một điều đặc biệt ở bộ phim viral lần này là dàn diễn viên trong phim đều là những diễn viên chuyên nghiệp, nổi tiếng như NSUT Trung Anh, NSUT Chiều Xuân, diễn viên Quốc Trường, Kim Oanh. Dù đã tham gia nhiều đoàn phim, dự án lớn nhưng trong suốt quá trình quay phim, mọi người đều dành cho ekip làm phim của Vietstarmax những lời khen ngợi vì sự chuyên nghiệp, chính xác và hiệu quả.

images/phim-viral-video-banh-trung-thu-bao-ngoc-4.jpg
Về nhà đi bố mẹ

Vì thời lượng on air khá gấp rút, nên không chỉ khâu sản xuất mà khâu hậu kỳ cũng được yêu cầu thực hiện nhanh chóng. Nhanh chóng không có nghĩa là làm qua loa, bởi vậy anh em phòng dựng đã phải thức liên tục nhiều đêm để dựng phim, chỉnh màu, làm nhạc... Tất cả cùng nhằm đem lại sản phẩm hoàn hảo nhất. Làm việc bằng cái tâm của người yêu nghề, bằng cái tài của người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm phim quảng cáo 10 năm, Vietstarmax đã khiến khách hàng gật đầu chốt file final chỉ sau vài lần chỉnh sửa.

images/phim-viral-video-banh-trung-thu-bao-ngoc-5.jpg
Trung thu trọn vẹn bên gia đình và người thân

Phim viral vừa phát sóng được 1 ngày đã may mắn leo lên top thịnh hành Youtube Việt Nam. Cụ thể, sau một ngày lên sóng, phim viral đã đạt top 10 trending Youtube Việt Nam. Đây là niềm vui lớn với Vietstarmax nhưng không hẳn là điều quá bất ngờ. Bởi lẽ, với sự tâm huyết, chỉn chu, tỉ mỉ mà Vietstarmax đã bỏ ra trong từng khâu thực hiện, việc được khán giả đón nhận có thể xem là điều tất yếu...

Từng giờ trôi đi, lượng views, comments lại tăng lên đáng kể, sự yêu mến của khán giả tăng lên. Nhưng Vietstarmax không cho phép mình ngủ quên trong chiến thắng. Chúng tôi vẫn còn bộ phim thứ hai – sản phẩm Bánh Tươi Bảo Ngọc cần hoàn tất khâu hậu kỳ và hi vọng cũng sẽ tạo ra được nhiều tín hiệu tích cực không kém.

Nào, hãy cùng thưởng thức phim viral Trung thu Bảo Ngọc và đón chờ phim mới nhé./.

Có thể bạn quan tâm