Quạt Điều Hòa Rapido | Viral Tiền Nhiều Phải Tiêu Đúng Chỗ

Chào đón hè 2019 của VIETSTARMAX là một chiến dịch vô cùng táo bạo “Tiền nhiều phải tiêu đúng chỗ” của brand Rapido – một trong nhưng thương hiệu nhỏ của Hãng Ferroli. Trong cái nắng gắt và vô vàn các vấn đề nổi cộm, đội ngũ viết sáng tạo đã cho ra mắt một kịch bản có 1-0-2 bắt trend và đi cùng xu hướng mà người dùng đang quan tâm.

Kịch bản táo bạo “Tiền nhiều phải tiêu đúng chỗ” nắm bắt trend và sự kiện.

Được Ferroli tin tưởng và tiếp tục hợp tác sản xuất TVC và phim viral cho thương hiệu nhỏ của mình. Vietstarmax định hướng đi cho viral mới chính là nắm bắt ngay dòng trend đang nổi bần bật từ câu nói của ông Đặng Lê Nguyên Vũ – chủ tịch của tập đoàn Trung Nguyên: “Tiền nhiều để làm gì?”.

images/rapido-anh1.jpg

Bên cạnh việc khai thác câu chuyện đằng sau lời nói của ông Vũ, kịch bản còn là lồng ghép của nhiều sự kiện đang diễn ra khắp cả nước. Tiêu biểu nhất là sự kiện Hội nghi thượng đình Mỹ- Triều được tổ chức tại Việt Nam để thương lượng về vấn đề kinh tế, cấm vận và hạt nhân của 2 nước Mỹ và Triều Tiên. Và một câu chuyện rất thực tế về các quán ăn vỉa hè của Việt Nam mỗi khi hè về lại hầm hầm oi bức khó chịu, khiến cho người bán hàng đứng trong bếp cả ngày cũng “không thể nào không lên vài con bực tức”.

images/rapido-anh2.jpg

Có quạt điều hòa rapido xua tan bất bình quan hệ vợ chồng

 

images/rapido-anh3.jpg

Quạt điều hòa Rapido thổi bay bất bình, nắm tay hòa bình

Từng khó khăn trong quá trình sản xuất và lên sóng phim viral video của Rapido

Từng cảnh quay phim Viral “Tiền nhiều phải tiêu đúng chỗ” là sự nỗ lực của đội ngũ sản xuất không quản ngại nắng nóng để tạo ra shot hình chuẩn nhất theo kịch bản. Từ khâu chọn diễn viên sao cho thật giống, thật phù hợp cũng là bài toán khó nhằn với cả Ekip sản xuất. Rồi tới hướng dẫn diễn viên biểu cảm như thế nào, hành động ra sao lại thêm một bài toán khác cần giải.

images/rapido-anh4.jpg

Khung cảnh trong câu chuyện thứ 3 của Viral video "Tiền nhiều phải tiêu đúng chỗ"

images/rapido-anh5.jpg

Phân cảnh trong viral video

Tới ngày on air video thì phải kể tới sự nỗ lực hết mình của team truyền thông trong từng công việc dù chỉ là nhỉ nhất. Sự sắp xếp nhẫn lực trực page trên Facbook và trên Youtube luôn làm việc hết công suất và out source ngoài giờ làm việc rất nhiều lần trong chiến dịch. Chưa kể tới các vấn đề phát sinh mà khách hàng thắc mắc cần giải đáp ngay lập tức.

Điểm nổi bật đạt được sau kết thúc chiến dịch Viral video “Tiền nhiều phải tiêu đúng chỗ” của rapido.

Thành quả gặt hái được chính là thứ quả ngọt nhất với tất cả công sức mà chúng tôi đã bỏ ra. Video viral “tiền nhiều phải tiêu đúng chỗ” đạt được gần 700.000 lượt xem trên mạng xã hội Facebook, thu hút hàng trăm đơn hàng về cho hãng và khiến khán giả luôn nhớ tới thương hiệu. Trên Youtube số lượt xem cũng không hề kém cạnh khi con số người xem lên tới 641.000 người. Các đoạn cut nhỏ được trích ra từ video viral gốc cũng đạt được hàng nghìn lượt xem và bình luận về sản phẩm. Trong chiến dịch truyền thông của Rapido còn nổi bật là các minigame tổ chức cho người dùng và nhận quà may mắn nhất.

images/Rapido-anh-ket-qua.jpg

Vietstarmax chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất phim quảng cáo, phim viral video và phim doanh nghiệp cũng như phim sự kiện,…Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và support clinet rất nhiệt tình, đem tới cảm tình cho khách hàng. Chình vì đó mà rất nhiều khách hàng lớn đều quay lại hợp tác với chúng tôi như Client Bảo Ngọc, Ferroli – thiết bị nhà bếp, Bio Acimin – cốm vi sinh cho trẻ,… và còn rất nhiều các brand khác mà chúng tôi thật sự không thể nói hết chỉ bằng vài câu chữ.

Nếu doanh nghiệp của bạn muốn sản xuất TVC, phim viral, phim sự kiện hay phim giới thiệu doanh nghiệp thì hãy nhấc máy và gọi tới ngay Hotline để được tư vấn và trở thành khách hàng của Vietstarmax  ngay hôm nay.

Có thể bạn quan tâm