Thiết bị vệ sinh Caesar - Viral video Nhà Phải Có Nóc

VIRAL VIDEO DẠNG PARODY ĐÃ HẾT THỜI?

“Viral video marketing hay còn được gọi chiến dịch marketing sử dụng video để truyền tải thông điệp của nhãn hàng trên Internet. Các video này được đầu tư khá kỹ lưỡng và thực hiện dưới hình thức đoạn phim mang tính chất quảng cáo. Hiện tại viral video marketing là xu hướng được rất nhiều nhãn hàng quan tâm. Nó cũng là một yếu tố giúp nhãn hàng rút ngắn thời gian và chi phí trên con đường chinh phục khách hàng. Nếu được thực hiện đúng thời điểm, nắm bắt được xu hướng thì viral clip sẽ trở thành vũ khí đắc lực cho thương hiệu.”

Tiếp tục xu hướng Parody vốn đã phát triển trong những năm gần đây, Vietstarmax kết hợp với Đỗ Duy Nam thực hiện Parody “Nhà phải có nóc” - một video trong chiến dịch truyền thông dài hạn của nhãn hàng Caesar.

Caesar là thương hiệu sản xuất và phân phối thiết bị vệ sinh Đài Loan tại Việt Nam, đã có mặt trên thị trường Việt hơn 10 năm. Là một thương hiệu có chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng, hợp tác với Vietstarmax, Caesar mong muốn sẽ tiến xa hơn trên thị trường với một hình ảnh trẻ trung, hiện đại, cao cấp.

 

Viral video Nhà Phải có nóc - đỗ duy nam hợp tác cùng Vietstarmax

Để có thể phủ sóng mạnh mẽ hơn trên nhiều kênh truyền thông cũng như đa dạng đối tượng, bên cạnh những TVC thuần lí tính sản phẩm, Caesar quyết định thực hiện một viral video dưới hình thức parody, kết hợp với KOL Đỗ Duy Nam, hướng tới tăng cường nhận diện, hiện đại hóa hình ảnh vốn có.

Từ ý tưởng sơ bộ là một câu chuyện bám vào trend cứng “sợ vợ” của các đức ông chồng, câu chuyện khéo kéo gài gắm các trend mềm để tăng tính hài hước, đưa sản phẩm vào trở thành một mối gỡ nút thắt một cách thông minh, không gây phản cảm. Qua các tình tiết hài hước, duyên dáng, ngay từ những ngày đầu lên sóng, video đã lọt top thịnh hành trên nền tảng youtube, nhận được hơn 1 triệu lượt xem và liên tục tăng nhanh trong nhiều tháng.

Trong quá trình hiện thực hóa ý tưởng, khó khăn là những điều không tránh khỏi nhưng tinh thần chiến đấu, sự cầu tiến và cố gắng của mỗi cá nhân đã trở thành nguồn sức mạnh vô tận phá tan mọi rào cản. Viral video Caesar là một minh chứng phá tan định kiến video parody là “nhảm nhí”, không dành cho các thương hiệu hạng sang như vốn có.

--------------------------------------------

Thông điệp của phim NHÀ PHẢI CÓ NÓC

Các đấng mày râu đừng lo rằng phải tìm cách đối phó với vợ.

Tuyệt chiêu duy nhất để khiến vợ ngoan đó chính là yêu thương và quan tâm đến vợ.

Hạnh phúc luôn cần sự sẻ chia từ cả hai phía. Hãy dành những điều tuyệt vời nhất đến người phụ nữ của mình nhé.

Cảm ơn nhãn hàng Thiết bị vệ sinh CAESAR - Đã đồng hành cùng chúng tôi trong sản phẩm này!!!

Caesar - nhà phải có nóc - đỗ duy nam hợp tác cùng Vietstarmax sản xuất

Caesar - Viral Nhà Phải có nóc - Vietstarmax sản xuất

Viiral video thiết bị vệ sinh Caesar

Hình ảnh trong sản phẩm Viral Video Nhà phải có nóc

NHÀ PHẢI CÓ NÓC | PARODY | ĐỖ DUY NAM | THÁI DƯƠNG | COMEDY MUSIC VIDEO
PRODUCED BY VIETSTARMAX PRODUCTION HOUSE
EXECUTIVE PRODUCER: NGUYÊN HỒNG
DIRECTOR: KUAN THANH
1 AD: BÙI BÌNH DƯƠNG
DIRECTOR OF PHOTOGRAPHY: T N DƯƠNG
SCRIPTED BY THUỲ LIÊN
PRODUCER: MẠNH NGUYỄN
ASSISTANT PRODUCERS: DƯƠNG VU
MUSIC PRODUCER: SƠN BEAT
ART DIRECTOR: TUN NGUYỄN
SOUNDMAN: NGUYỄN ĐỨC THÀNH
STYLIST: HÀ GIANG
EDITOR: MẠNH HÙNG
CASTING: NGỌC KHÁNH
MAKE UP ARTIST: LINH KILLDY TEAM
Bộ phim thực hiện bởi VIETSTARMAX phối hợp cùng với Đỗ Duy Nam
-------------------------------------------
STARRINGS: ĐỖ DUY NAM, NGỌC ANH, THÁI DƯƠNG, BÙI GIA KHANG, ĐỨC ANH, HẢI LONG, TRẦN HUYỀN, LƯƠNG NGỌC HẰNG, THANH HUYỀN, ÁNH TUYẾT, ... Cùng nhiều diễn viên khác...

 

Có thể bạn quan tâm