VietstarMAX | Phim Viral Video - Nagakawa | Tết Để Anh Lo Hết 2022

Chiến dịch viral Tết 2022 không phải là chiến dịch đầu tiên mà Nagakawa và Vietstarmax hợp tác với nhau. Trước đây, hai bên cũng đã đồng hành trong nhiều chiến dịch thành công và đem lại hiệu quả cao cả về mặt truyền thông cũng như đem lại doanh số khả quan cho khách hàng. Chính vì vậy, trong chiến dịch Tết lần này, Nagakawa quyết định chọn Vietstarmax để “chọn mặt gửi vàng”.

Viral Video Tết Để Anh Lo Hết

Tết, để anh lo hết

Thông điệp nhãn hàng đưa ra là “Tết, để anh lo hết”, một thông điệp mà Nagakawa đã từng sử dụng để truyền thông trong những năm trước. Nhiệm vụ của Vietstarmax được đặt ra là với một thông điệp cũ, làm sao để cho ra được ý tưởng cũng như cách thể hiện khác biệt, đánh trúng vào tâm lý của đối tượng khách hàng mục tiêu.

Giải pháp của Vietstarmax đưa ra là một music video dịp Tết. Chúng tôi muốn thể hiện thông điệp một cách vui nhộn, tích cực, tiếp thêm năng lượng và niềm vui cho người xem dịp Tết, dẫu năm 2021 là một năm vô cùng khó khăn với mọi nhà.

Thông điệp video sát insights người phụ nữ

Sát insights nhất có thể

Vietstarmax quyết định chia nhỏ thông điệp “Tết, để anh lo hết” nhỏ hơn để sát hơn insights của phụ nữ dịp Tết:

  • Tết để anh thu xếp: Người phụ nữ phải đối mặt với việc thu xếp mọi thứ trong gia đình, sắp xếp nhà cửa, mua đồ dịp Tết,...
  • Tết để anh gắn kết: Người phụ nữ phải đối mặt với những mối quan hệ, bố mẹ chồng, bố mẹ nhà ngoại, đôi khi là cả bạn bè, đồng nghiệp, sếp,...
  • Tết để anh vô bếp: Người phụ nữ phải đối mặt với công việc bếp núc khổng lồ vào dịp Tết

Với những thông điệp rất sát insight người phụ nữ, Vietstarmax hi vọng có thể tác động mạnh tới tâm lý của những người xem để video đem lại hiệu quả viral cao nhất.

Nagakawa có mặt ở khắp mọi nơi trong nhà

Thời gian: trở ngại lớn nhất

Thời gian có lẽ là vấn đề lớn nhất khi Brief của nhãn hàng đã cận Tết và không có nhiều thời gian chuẩn bị. 

Quá trình tiền kì được diễn ra nhanh chóng nhất có thể. Thời gian quay lên tới hơn 24 giờ liên tục, team hậu kì cũng làm việc hết công suất nhiều đêm liền để cho ra sản phẩm đúng tiến độ.

Tuy nhiên, ngay từ bản demo đầu tiên, nhãn hàng đã có những phản hồi rất tích cực. Điều này là động lực cho team rất nhiều để tiếp tục chỉnh sửa ra sản phẩm hoàn chỉnh nhanh và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Thêm một chiến dịch hài lòng đôi bên

Chiến dịch viral “Tết, để anh lo hết” tiếp tục đánh dấu một lần hợp tác thành công nữa giữa Vietstarmax và Nagakawa. 

Về phía Nagakawa, viral video được on air đúng với kế hoạch, đạt chất lượng tốt và đem lại điểm nhấn cho nhãn hàng dịp Tết nguyên đán 2022.

Viral video đạt chất lượng tốt, đem lại điểm nhấn cho nhãn hàng dịp Tết 2022

Về phía Vietstarmax, một lần nữa cả team đã vượt qua những khó khăn, trở ngại vô cùng lớn mà vẫn đưa ra được sản phẩm làm hài lòng khách hàng. Một lần nữa, đây là minh chứng cho khả năng thích ứng nhanh với mọi tình huống và sự gắn kết chặt chẽ giữa mọi khâu, mọi bộ phận trong công ty.

 

Có thể bạn quan tâm