VietstarMAX | Viral Video Tết - Thời trang YODY

Năm 2021, Vietstarmax vinh dự khi được hợp tác và cho ra mắt sản phẩm viral Tết cho thương hiệu Yody. Đi từ chất liệu đời thường cũng như phong cách phim cảm động để lấy được sự chú ý của khán giả, cũng như đưa hình ảnh sản phẩm một cách “đời thường” nhất để khắc sâu vào tâm trí của khách hàng.

Ý tưởng từ chất liệu “đời thường” với phong cách phim cảm động lấy cảm xúc của khán giả

Năm 2021, nhân loại đã chứng kiến sự tàn phá của dịch bệnh Covit, cũng như sự lây lan đáng sợ của dịch bệnh trên khắp các quốc gia trên thế giới. Không những làm cho kinh tế bị đình trệ, kiệt quệ mà dịch bệnh Covit đã cướp đi sinh mạng của rất nhiều người, khiến cho nhiều gia đình lâm vào cảnh mất người thân, có gia đình còn không còn một thành viên nào, tang thương gần như bao trùm cả năm 2021. 

Nhưng một mặt khác, dịch bệnh cũng khiến cho chúng ta nhìn lại, dạy ta cách trân trọng gia đình và những người thân yêu, giúp chúng ta trân trọng những giây phút ở bên nhauh, ngoài ra dịch bệnh cũng giúp chúng ta biết cách trân trọng và chăm sóc sức khỏe của bản thân hơn. Tết 2021 là một cái tết rất lạ, không phải điều ước sum vầy mà chỉ là điều ước nhỏ nhoi rằng người thân của mình còn bình an, gia đình còn đầy đủ thành viên. Một cái tết mà mọi người mong rằng dịch bệnh đừng bùng phát để chúng ta có thể về nhà quây quần với người thân sau nhiều khoảng thời gian giãn cách. 

Năm 2021, chúng ta cũng đã chứng kiến nhiều nghĩa cử cao đẹp của những người hùng, những người xông pha trên tuyến đầu chống dịch. Những người không màng nguy hiểm, không màng việc ảnh hưởng đến tính mạng để giúp đỡ những người đang lâm vào cảnh khó khăn vì Covit. Đây cũng là một bộ phim mà Yody tri ân họ, những chiến binh quả cảm.

Ekip quay có “tầm” để ra một sản phẩm có “tâm”

Là một dự án Tết nên thời gian sản xuất và hoàn thiện phim vô cùng gấp rút, công tác sản xuất cũng ảnh hưởng nhiều khi tình hình dịch bệnh trong thành phố đang ngày càng diễn biến xấu, nhưng dù vậy cả ekip Vietstarmax vẫn vô cùng cố gắng, ngày đêm làm việc để vừa đảm bảo tiến độ cũng như vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt kết quả tốt nhất. Toàn bộ bối cảnh, nhân vật đều được lựa chọn kỹ càng, phù hợp với ý tưởng phim từ đầu đưa ra. 

Có thể bạn quan tâm