Karo Sợi Gà Richy - Viral Nhật Kí Cách Ly

NHẬT KÝ MÙA DỊCH – KỶ NIỆM SẢN XUẤT KHÓ QUÊN MÙA COVID

Một kịch bản đi cùng những ngày dịch.

Dịch Covid-19 bùng phát ở Vũ Hán từ đầu cuối năm 2019 đã gây ảnh hưởng khắp các Quốc Gia trên thế giới. Là một đất nước có 1.435 km đường biên giới với Trung Quốc, Việt Nam, ghi nhận ca nhiễm Covid -19 vào ngày 23 tháng 1. Ngay lập tức, Việt Nam đã lập một lá chắn vững chãi trước sự lây lan rất nhanh của bệnh.

viral video karo sợi gà

Có lẽ, chưa bao giờ, người Việt Nam lại phải đối mặt với những ngày chống dịch “căng thẳng” đến vậy, nhất là từ khi bệnh nhân số 17 xuất hiện và sau đó, là lệnh “giãn cách xã hội” của Thủ tướng chính phủ có hiệu lực trên toàn quốc.

Là một trong những nhãn hàng F&B có tên tuổi trên thị trường, bánh Karo đã đồng hành cùng nhiều hoạt động chống dịch của nhà nước. Bên cạnh đó, Karo cũng tin tưởng Vietstarmax để “ủ mưu” cho một ý tưởng viral mùa dịch.

Kịch bản Karo là lặp lại của những tình huống “khóc dở mếu dở” của một bà mẹ văn phòng mùa dịch Covid khi cô phải đối mặt với sự lo lắng thái quá của bản thân cho sức khoẻ của các thành viên gia đình, các hiện tượng “tin giả”, đổ xô tích trữ của người dân mà cô là một trong số các nạn nhân, cũng như đối mặt với sự nghịch ngợm của những người con khi cô làm việc work from home.

Tất cả, đều là những chi tiết có thật, gần gũi có, thân quen có của mùa dịch, và qua đó sản phẩm như một thước phim “nhật ký” của mùa Covid được Karo ghi lại một cách chân thực và hài hước.

viral video quảng cao karo sợi gà

Sản xuất tốc chiến – tốc thắng

Vietstarmax sản xuất “ Nhật ký mùa dịch” với một tiến độ sản xuất thần tốc. Gần 100 phân cảnh với các cảnh có nhân vật “khó diễn” như trẻ em, động vật được ghi hình trong hai ngày, chỉ vài ngày ngay sau khi Hà Nội gỡ bỏ giãn cách xã hội, với nỗi lo nơm nớp, liệu có sắp thêm một ca nhiễm mới ????

Hậu trường Karo sợi gà

Chỉ riêng ngày đầu tiên, đạo diễn yêu cầu đã phải quay toàn bộ các cảnh Nội, khiến ekip phải chạy đua với thời gian để hoàn thiện hết bởi các cảnh quay Nội trong kịch bản rất nhiều.

Ngay sau khi kết thúc ngày quay đầu tiên lúc 1h sáng, ngay 6h sáng hôm sau ekip đã đầy năng lượng để bắt đầu ngày quay thứ hai với các cảnh quay ngoại.

Dưới cái nắng 40 độ của mùa hè miền Bắc, dù đã chuẩn bị tâm lý, nhưng ekip cũng gặp rất nhiều khó khăn, do diễn viên chưa kịp diễn mồ hôi đã đầm đìa, đồng thời, một vài cảnh mua hàng đều yêu cầu một số lượng diễn viên quần chúng nhất định, quản lý khó khăn, ekip hoạt động liên tục ngoài trời nắng mệt, nhưng tất cả các thao tác sản xuất đều cố gắng rất mau lẹ và chuyên nghiệp.

Thước phim cuối cùng đóng máy lúc 6h chiều, khi mặt trời bắt đầu xuống bóng, ekip đảm bảo đúng tiến độ ghi hình đã đề ra.

viral karo sợi gà

Món quà dành tặng cho các mẹ mùa hậu Covid

Karo – với định vị là người bạn của mọi gia đình, đã cùng đồng hành cùng các mẹ trong mùa dịch Covid-19. Thấu hiểu những bất tiện và khó khăn của các mẹ, trong kỳ dịch làm thay đổi cả cuộc sống và nền kinh tế, bộ phim được xây dựng như một món quà dành tặng cho các mẹ, ghi lại những kỷ niệm ngày dịch nhưng trên tất cả chúng ta đã hiểu, chỉ cần chủ động và sáng suốt, chống dịch không đáng sợ và khó khăn như ta tưởng, và hơn nữa biết đâu như người mẹ trong phim đã nhận ra, những ngày chống dịch cũng là những cơ hội để gia đình gần nhau hơn.

Vietstarmax trân trọng đồng hành cùng Karo trong quá trình lên ý tưởng, sản xuất tiền và hậu kỳ của dự án. Đây cũng là tâm huyết của cả ekip Vietstarmax để ghi nhớ lại những kỷ niệm mùa dịch một cách hài hước cho các mẹ và các bé thời kỳ hậu – dịch Covid-19.

kết thúc viral video quảng cáo karo sợi gà

Có thể bạn quan tâm