Bibabibo | Viral Bạch Tuyết Phiêu Lưu Ký | Parody Anh Thanh Niên

Những câu chuyện cổ tích vẫn luôn mang đến những ấn tượng sâu sắc trong tuổi thơ của mỗi con người chúng ta. Chính bởi vậy mà ngay khi Vietstarmax pitching kịch bản xong, client Hương Sen đã rất hào hứng đồng ý thực hiện kế hoạch truyền thông tổng thể cho dự án quảng cáo sản phẩm sữa gạo BIBABIBO lần này.

Kịch bản lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích Bạch Tuyết quen thuộc nhưng lại độc đáo với sự sáng tạo hài hước, thay đổi tuyến câu chuyện ban đầu để có được tình huống thú vị và hợp lý để quảng cáo sản phẩm.

Bên kịch khéo léo lồng ghép chi tiết trong toàn bộ kịch bản, đặc biệt là cú twist cuối cùng tạo ra tiếng cười hài hước, nhẹ nhàng.

Hậu trường Bibabibo

Để thể hiện được các tuyến nhân vật theo đúng ý của biên kịch và đạo diện, các diễn viên cũng phối hợp nhịp nhàng, trao đổi với nhau trên kịch bản để làm sao có được biểu cảm xuất sắc nhất.

Đoàn tiền kì Vietstarmax đã phải đi từ tận lúc 4h giờ sáng chuẩn bị các thiết bị máy móc, đèn điện cũng như máy quay phim, máy chụp ảnh,… Một ngày đi quay giữa những tháng cuối hè oi ả thật không dễ chịu về thời tiết, nhưng tất cả mọi người đều cố gắng để hoàn thành tốt công việc của mình.

Vietstarmax sẽ tiếp tục phát triển và theo đuổi con đường làm phim quảng cáo của mình, theo đuổi mục tiêu đề ra trở thành agency số 1 miền Bắc trong con đường tiến bước 2025.

Các bạn hãy cùng Vietstarmax xem lại một vài phân cảnh hậu trường thú vị đằng sau một viral thành công Bạch Tuyết Phiêu Lưu Kí.

Hậu trường bạch tuyết bibabibo

Kết quả chiến dịch bạch tuyết phiêu lưu kí của Bibabibo

 

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Hãy đánh giá nội dung.

Khách hàng nói về chúng tôi

kh hsb2

Nhân sự Vietstarmax rất nhiệt tình, nhiều dự án của chúng tôi phải làm xuyên đêm cả tuần mà các bạn vẫn đáp ứng đúng tiến độ

Chị Phạm Thị Lý - GĐ Thương hiệu và Đối ngoại Ngân hàng SHB

kh ferroli2

Tôi đánh giá rất cao team sản xuất của các bạn, nhân sự Vietstarmax làm việc rất chuẩn thời gian và chất lượng phim rất đẹp

Chị Đặng Thị Hoài - Phó tổng giám đốc - Tập đoàn Ferroli

kh biahn2

Chúng tôi đã hợp tác với Vietstarmax trong nhiều năm và thấy rất hài lòng về sản phẩm cuối cùng của chúng tôi

Ông Nguyễn Hồng Linh - Tổng giám đốc - Bia Hà Nội

kh dua lq2

Tôi rất hài lòng về chất lượng TVC mà Vietstarmax đã thực hiện với chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện TVC tiếp theo với Vietstarmax

Doanh nhân Cù Văn Thành - GĐ Công ty TNHH Chế biến Dừa Lương Quới

kh duoc vd2

Khi đưa đề bài cho team sáng tạo của Vietstarmax, chúng tôi hy vọng sẽ có 1 kịch bản sáng tạo, gây bất ngờ. Kết quả rất hài lòng!

Ông Nguyễn Đăng Bẩy - CTHĐQT, TGĐ công ty dược phẩm Việt Đức

12 Điểm khác biệt chọn VIETSTARMAX làm đối tác

san xuat 2000 video clips
1000kh

1000+

Khách hàng đã và đang hợp tác

12namkn

12+

Năm kinh nghiệm truyền thông quảng cáo

300cdtt

300+

Chiến dịch truyền thông

giai thuong

2016

Giải thưởng TVC Golden Bell quả chuông vàng

TÌM HIỂU THÊM

Bia Đại Việt - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgân hàng BIDV - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxDược Việt Đức - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxFerroli - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxGốm Đại Việt - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxHabeco - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgân hàng SHB - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxLong Hải - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxBảo hiểm Quân Đội - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxMinh Trung - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxMyTV - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNakagawa - Nhãn hiệu sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxDược Nam Hà - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgọc Diệp - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxSơn Infor - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxSunhouse - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxTiền Phong - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxTuệ Linh - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxViglacera - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxYumagel - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại Vietstarmax

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG UY TÍN HÀNG ĐẦU

VIETSTARMAX là Công ty Truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông, Quảng cáo trên cả nước. Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu của chúng tôi - nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...

quay phim vietstarmax2

BẮT ĐẦU DỰ ÁN CỦA BẠN CÙNG CHUYÊN GIA TRUYỀN THÔNG

Hơn 1000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng VIETSTARMAX xây dựng dự án truyền thông

vietstarmax office3