LEE KUM KEE – Viral Music Video “Nêm lại vị Tết”

Lần đầu tiên sản xuất một viral video tại thị trường Việt Nam, thương hiệu gia vị Lee Kum Kee đã chọn Vietstarmax làm agency lên ý tưởng và sản xuất. Trong bối cảnh xã hội trải qua hai năm ảnh hưởng bởi Covid, nhãn hàng muốn hướng tới một thông điệp vui vẻ, tích cực cho dịp Tết, để người xem thấy rằng năm 2022 sẽ là một khởi đầu mới, một tương lai tốt đẹp hơn. Chính vì vậy, một bài hát với giai điệu vui tươi và một lời nhắn ý nghĩa là điều đầu tiên mà đội ngũ sáng tạo của Vietstarmax nghĩ tới.

Insight và Big Idea tích cực

Qua hai năm đầy những mất mát và đau thương, Vietstarmax muốn tìm một insight tích cực cho Lee Kum Kee vào dịp Tết. Đó chính là bối cảnh cho insight “Thiếu chút không sao” ra đời. Chúng tôi muốn truyền tải thông điệp rằng “Tết này dù có thiếu một chút này chút kia, thiếu một chút hoàn hảo cũng không sao cả. Hãy luôn nhìn vào mặt tích cực, hướng tới những thứ vui vẻ của dịp Tết, và Tết này dù có thiếu chút cũng không sao cả.”

“Nêm lại vị Tết” là idea được đưa ra dựa trên insight đó. “Nêm lại vị Tết” vừa nghe phù hợp với một nhãn hàng gia vị, lại vừa mang ý nghĩa rằng “dù Tết này có không hoàn hảo, nhưng chỉ cần nêm lại một chút thôi thì sẽ vẫn ra một cái Tết ngon, một cái Tết hạnh phúc cho tất cả mọi người.”

Chạy đua với thời gian

Do yêu cầu sản xuất trong thời gian ngắn của khách hàng, Vietstarmax đã phải đẩy nhanh mọi khâu trong quá trình sản xuất, từ việc lên ý tưởng, sản xuất âm nhạc, lên kế hoạch sản xuất MV,… Việc ghi hình trong Thành phố Hồ Chí Minh với lịch trình gói gọn trong một ngày cũng đặt đội ngũ sản xuất vào một tình thế rất áp lực.

Tuy nhiên, với sự phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận, và đương nhiên không thể thiếu sự cần mẫn và chịu khó của ekip sản xuất vời thời gian quay lên tới gần 24 giờ liên tiếp, mọi khâu ghi hình đều được hoàn thành đúng tiến độ đề ra.

Quá trình hậu kỳ cũng được tiếp quản nhanh chóng, phối hợp chặt chẽ với khách hàng dù chỉ làm việc từ xa để chỉnh sửa MV hoàn thiện trong thời gian sớm nhất. Có thể nói mọi bộ phận của Vietstarmax đều đã làm việc tối đa công suất để có thể hoàn thiện theo đúng thời hạn mà khách hàng mong muốn.

Kết quả viên mãn

Với một thời gian ngắn như vậy, Vietstarmax tự hào vì có thể làm nên một MV Tết với chất lượng cao, làm hài lòng khách hàng ngay từ những bản demo đầu tiên. Quá trình chỉnh màu, làm VFX cũng được chăm chút theo từng yêu cầu của khách hàng để cho ra bản final ưng ý nhất. Ngoài ra, Vietstarmax cũng kịp thời hỗ trợ khách hàng tạo các bản trailer ngắn nhằm kịp thời đáp ứng cho chiến dịch truyền thông của khách hàng được diễn ra một cách tốt nhất.

Lần đầu tiên cho ra một viral video ở thị trường Việt Nam, hi vọng Lee Kum Kee đã có những trải nghiệm làm việc tuyệt vời với Vietstarmax để cho ra một sản phẩm hài lòng cả đôi bên, đánh dấu cho những lần hợp tác tiếp theo.

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Hãy đánh giá nội dung.

Khách hàng nói về chúng tôi

kh hsb2

Nhân sự Vietstarmax rất nhiệt tình, nhiều dự án của chúng tôi phải làm xuyên đêm cả tuần mà các bạn vẫn đáp ứng đúng tiến độ

Chị Phạm Thị Lý - GĐ Thương hiệu và Đối ngoại Ngân hàng SHB

kh ferroli2

Tôi đánh giá rất cao team sản xuất của các bạn, nhân sự Vietstarmax làm việc rất chuẩn thời gian và chất lượng phim rất đẹp

Chị Đặng Thị Hoài - Phó tổng giám đốc - Tập đoàn Ferroli

kh biahn2

Chúng tôi đã hợp tác với Vietstarmax trong nhiều năm và thấy rất hài lòng về sản phẩm cuối cùng của chúng tôi

Ông Nguyễn Hồng Linh - Tổng giám đốc - Bia Hà Nội

kh dua lq2

Tôi rất hài lòng về chất lượng TVC mà Vietstarmax đã thực hiện với chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện TVC tiếp theo với Vietstarmax

Doanh nhân Cù Văn Thành - GĐ Công ty TNHH Chế biến Dừa Lương Quới

kh duoc vd2

Khi đưa đề bài cho team sáng tạo của Vietstarmax, chúng tôi hy vọng sẽ có 1 kịch bản sáng tạo, gây bất ngờ. Kết quả rất hài lòng!

Ông Nguyễn Đăng Bẩy - CTHĐQT, TGĐ công ty dược phẩm Việt Đức

12 Điểm khác biệt chọn VIETSTARMAX làm đối tác

san xuat 2000 video clips
1000kh

1000+

Khách hàng đã và đang hợp tác

12namkn

12+

Năm kinh nghiệm truyền thông quảng cáo

300cdtt

300+

Chiến dịch truyền thông

giai thuong

2016

Giải thưởng TVC Golden Bell quả chuông vàng

TÌM HIỂU THÊM

Bia Đại Việt - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgân hàng BIDV - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxDược Việt Đức - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxFerroli - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxGốm Đại Việt - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxHabeco - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgân hàng SHB - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxLong Hải - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxBảo hiểm Quân Đội - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxMinh Trung - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxMyTV - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNakagawa - Nhãn hiệu sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxDược Nam Hà - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgọc Diệp - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxSơn Infor - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxSunhouse - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxTiền Phong - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxTuệ Linh - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxViglacera - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxYumagel - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại Vietstarmax

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG UY TÍN HÀNG ĐẦU

VIETSTARMAX là Công ty Truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông, Quảng cáo trên cả nước. Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu của chúng tôi - nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...

quay phim vietstarmax2

BẮT ĐẦU DỰ ÁN CỦA BẠN CÙNG CHUYÊN GIA TRUYỀN THÔNG

Hơn 1000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng VIETSTARMAX xây dựng dự án truyền thông

vietstarmax office3