Nhà Thông Minh Lumi | Viral Ước Mơ Của Bé

Phim ngắn Ước mơ của bé

Thể loại: Phim Viral Video

Thời lượng: 3 phút

Khách hàng: Công ty Lumi

Yêu cầu khách hàng:

Kịch bản:

Phim ngắn Ước mơ của bé

All grown – up were once children … but only few of them remember it (Tất cả người lớn đều đã từng là trẻ con … nhưng hiếm ai còn nhớ”

Đó là một trong những câu văn ấn tượng nhất của tác phẩm “ Hoàng tử bé” – tiểu thuyết nổi tiếng nhất của nhà văn và phi công Pháp Antoine de Saint – Exupery.

Và. Thật vậy.

Thời gian qua đi, không chỉ ngoại hình mà cả suy nghĩ của con người cũng thay đổi. Hồi nhỏ, chúng ta muốn lớn thật nhanh. Song khi trưởng thành, bạn có mong mình bé lại?

Bởi khi bé, cuộc sống thật giản đơn.

Khi bé, bạn là một nhà thám hiểm. Mọi vật xung quanh nhà có biết bao điều lý thú

Khi bé, bạn là một bộ óc tưởng tượng với những điều diệu kỳ ẩn dấu xung quanh bạn

Khi bé, bạn là một thám tử, luôn tò mò với những bí ẩn xung quanh.

Chính thế giới thơ ngây non nớt đó của trẻ con là điểm thu hút đặc biệt, để Vietstarmax chúng tôi xây dựng ý tưởng về Lumi – Căn nhà thông minh của người lớn chúng ta, nhưng là căn nhà diệu kỳ trong những đôi mắt thơ ngây ấy.

TVC là câu chuyện hai bố mẹ tình cờ đọc quyển nhật ký của con gái. Dưới nét chữ còn sai lỗi chính tả, và lời voice ngây thơ của con ngôi nhà của gia đình hiện lên như một ngôi nhà phép thuật khi bé chạm nút vẽ công tắc điện trên giấy, đèn biết tắt mở, ông bà ngồi một chỗ mà rèm cửa tự đóng khi ánh nắng mặt trời quá chói chang, nhà em dù mùa đông luôn luôn ấm, mùa hè luôn luôn mát dù cả gia đình đi xa dài ngày về, ngôi nhà biết khi nào khu vườn nhỏ đang cần tưới nước, biết nhắc bé đến giờ đi ngủ đúng giờ mối tối bằng cách tự động tắt điện phòng bé v ..v  Bé ước gì một ngày kia bé lớn hơn ngôi nhà có thể nghe được những gì bé mong muốn.

Cuối cùng, chúng ta biết rằng Lumi chính là ngôi nhà diệu kỳ ấy. Phép thuật của ngôi nhà là do người bố dùng điện thoại để điều khiển tắt/ mở đèn khi bé chạm vào nút công tắc đèn bé vẽ, ông bà dùng điều khiển để đóng rèm sau lưng bé,  mẹ bé bật sẵn điều hoà ở nhà khi gia đình đang di chuyển trên xe ô tô chuẩn bị về nhà, người bố mở chế độ tưới vườn vào buổi sáng, người mẹ ở bên ngoài hành lang nhìn đồng hồ và bấm nút điều khiển tắt đèn phòng bé vào đúng 10h tối.

Qua ý tưởng này,  sản phẩm nhà thông minh Lumi hiện lên thật gần gũi, không phải là một sản phẩm công nghệ lạ lùng với đa số người dân Việt, mà là một người bạn của gia đình Việt, một “phép mầu” mang đến cho cuộc sống của mọi người – kể cả người lớn và con trẻ của chúng ta.

LIÊN HỆ THEO HOTLINE 0982 840 840

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Hãy đánh giá nội dung.

Khách hàng nói về chúng tôi

kh hsb2

Nhân sự Vietstarmax rất nhiệt tình, nhiều dự án của chúng tôi phải làm xuyên đêm cả tuần mà các bạn vẫn đáp ứng đúng tiến độ

Chị Phạm Thị Lý - GĐ Thương hiệu và Đối ngoại Ngân hàng SHB

kh ferroli2

Tôi đánh giá rất cao team sản xuất của các bạn, nhân sự Vietstarmax làm việc rất chuẩn thời gian và chất lượng phim rất đẹp

Chị Đặng Thị Hoài - Phó tổng giám đốc - Tập đoàn Ferroli

kh biahn2

Chúng tôi đã hợp tác với Vietstarmax trong nhiều năm và thấy rất hài lòng về sản phẩm cuối cùng của chúng tôi

Ông Nguyễn Hồng Linh - Tổng giám đốc - Bia Hà Nội

kh dua lq2

Tôi rất hài lòng về chất lượng TVC mà Vietstarmax đã thực hiện với chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện TVC tiếp theo với Vietstarmax

Doanh nhân Cù Văn Thành - GĐ Công ty TNHH Chế biến Dừa Lương Quới

kh duoc vd2

Khi đưa đề bài cho team sáng tạo của Vietstarmax, chúng tôi hy vọng sẽ có 1 kịch bản sáng tạo, gây bất ngờ. Kết quả rất hài lòng!

Ông Nguyễn Đăng Bẩy - CTHĐQT, TGĐ công ty dược phẩm Việt Đức

12 Điểm khác biệt chọn VIETSTARMAX làm đối tác

san xuat 2000 video clips
1000kh

1000+

Khách hàng đã và đang hợp tác

12namkn

12+

Năm kinh nghiệm truyền thông quảng cáo

300cdtt

300+

Chiến dịch truyền thông

giai thuong

2016

Giải thưởng TVC Golden Bell quả chuông vàng

TÌM HIỂU THÊM

Bia Đại Việt - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgân hàng BIDV - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxDược Việt Đức - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxFerroli - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxGốm Đại Việt - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxHabeco - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgân hàng SHB - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxLong Hải - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxBảo hiểm Quân Đội - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxMinh Trung - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxMyTV - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNakagawa - Nhãn hiệu sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxDược Nam Hà - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgọc Diệp - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxSơn Infor - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxSunhouse - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxTiền Phong - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxTuệ Linh - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxViglacera - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxYumagel - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại Vietstarmax

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG UY TÍN HÀNG ĐẦU

VIETSTARMAX là Công ty Truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông, Quảng cáo trên cả nước. Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu của chúng tôi - nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...

quay phim vietstarmax2

BẮT ĐẦU DỰ ÁN CỦA BẠN CÙNG CHUYÊN GIA TRUYỀN THÔNG

Hơn 1000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng VIETSTARMAX xây dựng dự án truyền thông

vietstarmax office3