VIETSTARMAX | MV “SỐNG RẠNG RỠ” – MIALALA x HÒA MINZY 

Lan tỏa những giá trị tích cực đến hàng triệu phụ nữ Việt

Xã hội càng hiện đại, những người phụ nữ càng gặp thêm nhiều áp lực, không chỉ đảm nhiệm những vai trò trong gia đình mà còn phải tích cực tham gia vào các hoạt động kinh tế, xã hội. Tuy rằng cuộc sống đã đổi mới, nhưng những “định kiến cũ” vẫn còn. Dường như mọi thứ đã trở thành gánh nặng song song trên đôi vai của “phái đẹp”, trong khi họ lại là những người xứng đáng được yêu thương. 

Với mong muốn lan tỏa những giá trị tích cực đến phái nữ, MIALALA – Hệ thống đồ lót, đồ ngủ, đồ mặc nhà thiết kế – đã không ngừng vận động và phát triển, cho ra đời những mẫu mã thiết kế hiện đại và mang những thông điệp ý nghĩa đến những người phụ nữ.

ca si hoa minzy dong quang cao
Thông điệp MV: “Là phụ nữ hãy sống rạng rỡ”

Để “phủ sóng hạnh phúc” nhân dịp 20/10, Vietstarmax đã cùng với MIALALA, sản xuất MV “Sống rạng rỡ” hợp tác cùng ca sĩ, nghệ sĩ hàng đầu Hòa Minzy, truyền tải thông điệp “Là phụ nữ, hãy SỐNG RẠNG RỠ như những đóa hoa…” tới hàng triệu phụ nữ Việt Nam.

Cảm hứng sáng tạo trên những họa tiết hoa

Với 100% họa tiết hoa từ những mẫu thiết kế mới, trong quá trình sáng tạo nội dung, Creative Team của Vietstarmax đã thể hiện những định kiến về phái nữ trong xã hội hiện đại, đồng thời mang đến thông điệp “Sống rạng rỡ” kết hợp với concept hoa rực rỡ, bắt mắt thể hiện những ý nghĩa tích cực và hạnh phúc. 

Bên cạnh đó, Creative Team cũng đảm bảo các nhân vật chính mặc trang phục của MIALALA xuyên suốt MV để quảng bá các mẫu thiết kế được trọn vẹn trong sản phẩm lần này. Đặc biệt, Vietstarmax luôn ưu tiên  những điều khác biệt và đặc biệt trong mỗi sản phẩm. “Đồ mặc nhà liệu có thể mặc ra phố?” – chính câu hỏi đó đã tạo nên tính sáng tạo riêng biệt cho Vietstarmax và cả nhãn hàng.

chien dich 20.10 mialala
Những thiết kế của Mialala mang thông điệp: Sống rạng rỡ

Để truyền tải thông điệp một cách trọn vẹn, Vietstarmax đã mang đến một bản nhạc được phối theo xu hướng hiện đại và thời trang, lời nhạc hướng đến những định kiến của xã hội và truyền tải rõ thông điệp “Là phụ nữ, hãy SỐNG RẠNG RỠ như những đóa hoa.”

Những họa tiết hoa trên những bộ trang phục cũng đã trở thành cảm hứng để Production Team của Vietstarmax đã miệt mài tìm kiếm và thiết kế các bối cảnh, không gian. Toàn bộ các set hoa được thiết kế bởi nhóm Set-designer của Vietstarmax, góp phần tạo nên những thước phim “siêu phẩm” có 1-0-2 trong các dòng phim quảng bá trên thị trường thời trang Việt Nam hiện nay.

ca si hoa minzy
Trong MV là sự tham gia của Ca sĩ Hòa Minzy
mv song rang ro mialala
Câu chuyện của những người phụ nữ trong 3 bối cảnh: độc thân, phụ nữ đã có gia đình, sống với đam mê

Chỉ trong 2 ngày on-set, ekip sản xuất của Vietstarmax bao gồm hơn 50 nhân lực với các vai trò và vị trí khác nhau đã làm việc một cách năng suất, liên kết các vai trò và hợp lực để cùng mang đến những thước phim chất lượng.

Trong quá trình hậu kỳ, Post-Production Team của Vietstarmax đã hoàn thiện MV với loạt đồ họa từ các họa tiết hoa trên các mẫu thiết kế, kết hợp với những hiệu ứng chuyển cảnh và typography bắt mắt. MV được color-grading tạo nên mood vintage và ngọt ngào phù hợp với phái nữ. Tất cả các hiệu ứng chuyển động cho đến màu sắc, hình ảnh matching với âm nhạc đều được tính toán và edit tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Thành công của Vietstarmax – Tạo nên “siêu phẩm” độc nhất trên thị trường thời trang Việt Nam

MV “Sống rạng rỡ” là một thành công lớn cho Vietstarmax khi là đơn vị tiên phong sáng tạo một sản phẩm đặc biệt chưa từng có trên thị trường thời trang Việt Nam hiện nay. 

Vietstarmax đã dành hết tâm huyết từ quá trình tiền kỳ đến hậu kỳ và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Kết quả tuyệt vời về MV “Sống rạng rỡ” đã tạo cho Vietstarmax nguồn động lực rất lớn để tiếp tục mang đến tới những sản phẩm cao cấp với sự sáng tạo vượt bậc và sản xuất chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Hãy đánh giá nội dung.

Khách hàng nói về chúng tôi

kh hsb2

Nhân sự Vietstarmax rất nhiệt tình, nhiều dự án của chúng tôi phải làm xuyên đêm cả tuần mà các bạn vẫn đáp ứng đúng tiến độ

Chị Phạm Thị Lý - GĐ Thương hiệu và Đối ngoại Ngân hàng SHB

kh ferroli2

Tôi đánh giá rất cao team sản xuất của các bạn, nhân sự Vietstarmax làm việc rất chuẩn thời gian và chất lượng phim rất đẹp

Chị Đặng Thị Hoài - Phó tổng giám đốc - Tập đoàn Ferroli

kh biahn2

Chúng tôi đã hợp tác với Vietstarmax trong nhiều năm và thấy rất hài lòng về sản phẩm cuối cùng của chúng tôi

Ông Nguyễn Hồng Linh - Tổng giám đốc - Bia Hà Nội

kh dua lq2

Tôi rất hài lòng về chất lượng TVC mà Vietstarmax đã thực hiện với chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện TVC tiếp theo với Vietstarmax

Doanh nhân Cù Văn Thành - GĐ Công ty TNHH Chế biến Dừa Lương Quới

kh duoc vd2

Khi đưa đề bài cho team sáng tạo của Vietstarmax, chúng tôi hy vọng sẽ có 1 kịch bản sáng tạo, gây bất ngờ. Kết quả rất hài lòng!

Ông Nguyễn Đăng Bẩy - CTHĐQT, TGĐ công ty dược phẩm Việt Đức

12 Điểm khác biệt chọn VIETSTARMAX làm đối tác

san xuat 2000 video clips
1000kh

1000+

Khách hàng đã và đang hợp tác

12namkn

12+

Năm kinh nghiệm truyền thông quảng cáo

300cdtt

300+

Chiến dịch truyền thông

giai thuong

2016

Giải thưởng TVC Golden Bell quả chuông vàng

TÌM HIỂU THÊM

Bia Đại Việt - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgân hàng BIDV - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxDược Việt Đức - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxFerroli - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxGốm Đại Việt - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxHabeco - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgân hàng SHB - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxLong Hải - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxBảo hiểm Quân Đội - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxMinh Trung - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxMyTV - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNakagawa - Nhãn hiệu sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxDược Nam Hà - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgọc Diệp - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxSơn Infor - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxSunhouse - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxTiền Phong - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxTuệ Linh - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxViglacera - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxYumagel - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại Vietstarmax

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG UY TÍN HÀNG ĐẦU

VIETSTARMAX là Công ty Truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông, Quảng cáo trên cả nước. Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu của chúng tôi - nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...

quay phim vietstarmax2

BẮT ĐẦU DỰ ÁN CỦA BẠN CÙNG CHUYÊN GIA TRUYỀN THÔNG

Hơn 1000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng VIETSTARMAX xây dựng dự án truyền thông

vietstarmax office3