TVC Dầu dừa nguyên chất Vietcoco | Phim quảng cáo

Thể loại: TVC

Thời lượng: 30s

Khách hàng: Vietcoco

Yêu cầu khách hàng:

Kịch bản:

Nằm trong chuỗi dự án ra mắt các sản phẩm mới thương hiệu Vietcoco, chúng tôi nhận được brief TVC dầu dừa bôi da bôi tóc Vietcoco. Với TVC này, khách hàng muốn có sự kết nối giữa các thế hệ trong gia đình, hướng đến một bộ phim tình cảm, nhẹ nhành với những tình tiết thu hút. Trong khi đó, khách hàng vẫn muốn thể hiện rõ công dụng của sản phẩm dầu dừa này.

Thực ra, khi lên ý tưởng cho TVC lần này của Vietcoco, chúng tôi không gặp nhiều khó khăn. Để 3 thế hệ có thể cùng chung một khung hình cần phải tìm ra điểm chung. Với phụ nữ Việt, mái tóc và làn da được xem như tiêu chí đánh giá vẻ đẹp. Trong khi dầu dừa Vietcoco lại có tác dụng tuyệt vời giúp đẹp da, đẹp tóc. Nếu kết hợp giữa những yếu tố này, sẽ tạo ra một “siêu phẩm”.

Thông qua câu chuyện của gia đình 3 thế hệ: bà, mẹ và bé con thể hiện được sự kết nối mật thiết. Dù thời điểm nào, xưa hay nay thì dầu dừa cũng là một bí quyết làm đẹp không thể thiếu với bất kỳ phụ nữ nào. Trong khi dầu dừa tự nhiên, nguyên chất như Vietcoco lại càng hiếm hơn.

Tuy nhiên quá trình chuẩn bị quay gặp không ít khó khăn. Nhất là việc chọn được diễn viên có mái tóc đẹp, suôn mượt tự nhiên. Hơn nữa, thời điểm quay cũng vô cùng quan trọng, gần như quyết định tới chất lượng sản phẩm.

Thời điểm quay phim yêu cầu phải là ngày nhiều nắng, nhưng để kịp phát sóng lại phải quay và ngày ít nắng, trời âm u. Vì thế, việc diễn tả tóc mượt hay tung bay trong gió rất khó, làm giảm đi chất lượng hình ảnh. Tuy nhiên, toàn bộ ekip đã không vì thế mà nản lòng, tất cả đều cố gắng để cho ra được sản phẩm tốt nhất.

Khi quyết định ngày quay không đẹp, khách hàng cũng đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý nhận về sản phẩm không như mong đợi. Nhưng thực sự những gì toàn bộ ekip cùng thực hiện đã bị phụ công. TVC cuối cùng đẹp ngoài sức tưởng tượng, ngay cả khách hàng cũng bất ngờ. Mặc dù nếu thời tiết ủng hộ thì sản phẩm sẽ còn tốt hơn nữa. Nhưng với kết quả như vậy cũng coi như công sức của toàn ekip được đền đáp xứng đáng.

Thông qua dự án lần này, chúng tôi càng khẳng định chắc chắn rằng, với các TVC quay ngoại, việc dự đoán trước thời tiết là khá khó. Muốn tốt nhất, chúng ta phải có những phương án dự phòng và tính toán kỹ lưỡng. Chỉ khi chúng ta làm chủ mới có thể tạo ra những sản phẩm ưng ý nhất.

Có thể bạn quan tâm