Phim quảng cáo Thuốc ho Bổ phế Nam Hà | Phim quảng cáo TVC

Phim quảng cáo Thuốc ho Bổ phế Nam Hà

Tiêu đề phim: Phim quảng cáo Thuốc ho Bổ phế Nam Hà

Nhãn hàng quảng cáo: Thuốc ho Bổ phế Nam Hà

Khách hàng: Công ty Dược phẩm Nam Hà

Thực hiện sản xuất: Vietstarmax

 Phim quảng cáo Thuốc ho bổ phế Nam Hà

Phim quảng cáo Thuốc ho Bổ phế Nam Hà

  • Tiêu đề phim: Phim quảng cáo Thuốc ho Bổ phế Nam Hà
  • Nhãn hàng quảng cáo: Thuốc ho Bổ phế Nam Hà
  • Khách hàng: Công ty Dược phẩm Nam Hà
  • Thực hiện sản xuất: Vietstarmax

Yêu cầu khách hàng:

+ Thông qua phim quảng cáo nêu bật được công dụng của thuốc ho bổ phế Nam Hà.

+ Phim quảng cáo phải được dựa trên cốt truyện mang tính chất truyền thống, cổ tích.

Quay phim và hậu kỳ:

+ Phim quảng cáo được thực hiện tại Làng cổ Đường Lâm, vì vậy đoàn làm phim phải di chuyển xa và setup cảnh quay để thể hiện tinh thần của TVC.

images/tvc-nam-ha-vien-ngam-1.jpg

———————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————–

Chắc hẳn khán giả nhiều năm trước trong trí nhớ của mình đều có lưu lại hình ảnh của một thước phim quảng cáo Bổ phế Nam Hà viên ngậm được Nghệ sĩ Vân Dung thể hiện. So với một thời các kênh sóng truyền hình bùng nổ và ăn khách trước đây giống như thị trường Internet như bây giờ, đó là quảng cáo vô cùng thành công và thu hút khán giả, tạo ra sức ấn tượng không thể phai mờ.

Khởi đầu mới bằng tvc quảng cáo thuốc ho Nam Hà viêm ngậm

Năm 2015 là năm khởi nguyên của thế hệ mới và sự bùng nổ công nghệ phát triển vượt bậc. Ấy thế nhưng internet vẫn không thể đánh bật lại sức ảnh hưởng của các kênh truyền hình. Doanh nghiệp vẫn luôn chọn các agency sản xuất TVC quảng cáo uy tín để thực hiện trong một chiến dịch truyền thông thương hiệu sản phẩm.

images/tvc-nam-ha-vien-ngam-2.jpg

Brand thuốc ho Nam Hà lựa chọn Vietstarmax làm đơn vị cùng đồng hành sản xuất tvc. Dựa theo mong muốn của khác hàng về cốt truyện truyền thống cổ xưa, chúng tôi đã lựa chọn kịch bản cô Tấm và Dì Ghẻ.

Nhưng…

Khoan đã nào. Mọi người đùng nghĩ cốt truyện cô Tấm sẽ giữ nguyên nhé. Đội ngũ sáng tạo của chúng tôi đã hô biến nhân vật chính là Dì Ghẻ thành nhân vật chính của video quảng cáo đánh bật sản phẩm theo cách riêng của mình để khiến client phải hài lòng.

images/tvc-nam-ha-vien-ngam-3.jpg

Sự hợp lí và logic trên kịch bản trước khi sản xuất tvc

Tại sao lại là Dì Ghẻ mà không phải nhân vật Tấm? Chính vì dân gian luôn nói Dì Ghẻ lúc nào “chì chiết” cô Tấm nên chắc hẳn sẽ có giọng nói nội lực và đay nghiến đủ lớn để “bà con xóm làng” ai nấy đi qua cũng nghe thấy. Đúng là cái nội hàm ý nghĩa của dân sáng tạo thật hay ho.

Còn clinet sao? Ngay khi đọc kịch bản và được sáng tạo giải thích thì mới “vỡ lẽ” cái lí từ xưa nay. Đơn giản mà lại “chuẩn” như vậy thì tại sao còn không bắt tay sản xuất cơ chứ. Khách hàng ngay lập tức chuyển bản hợp đồng qua cho chúng tôi liền luôn. Thế mới biết những cái gì hấp dẫn thì luôn được nồng nhiệt chào đón và chú ý tới. Bao gồm cả KOLs là nghệ sĩ Vân Dung trong bảng diễn viên tham gia.

images/tvc-nam-ha-vien-ngam-4.jpg

Sự thành công của TVC quảng cáo thuốc ho Nam Hà

Sự hấp dẫn của diễn trong diễn chưa bao giờ là hết mới cả. Nếu sự biến hóa của cảnh trong cảnh rát khó nhận ra thì sự biến hóa của diễn lại dễ dàng hơn. Nghệ sĩ Vân Dung vào vai mẹ Cám bắt đầu gọi cô Tấm đi làm việc nhưng vì họng bị đau nên không thể hiện được chất giọng đặc thù của người mẹ kế. Ngay sau đó là sự chuyển cảnh thành đạo diễn và diễn viên trao đổi với nhau. Hóa ra chỉ là một phân cảnh đóng phim. Và cũng “lợi dụng” chi tiết đó, người đạo diễn đã khéo léo cài màn giới thiệu sản phẩm việm ngậm ho Nam Hà.

images/tvc-nam-ha-vien-ngam-5.jpg

Cuối cùng diễn viên sau khi dùng thuốc ho Nam Hà dạng viên ngậm đã thể hiện thành công phân cảnh gọi cô Tấm, còn khiến cho cả đạo diễn và mọi người xung quanh phải kinh ngạc.

Tạm biệt Nam Hà nhưng là cơ hội cho nhiều lần hợp tác khác

images/tvc-nam-ha-vien-ngam-8.jpg

TVC viên ngậm ho Nam Hà được “on air” trên đài VTV và thu về hiệu quả cao hơn cả dự kiến ban đầu mong muốn. Điều đó đủ biết sự thành công của job và sự ấn tượng của client dành cho VIETSTARMAX cũng là tiền đề mở ra sự hợp tác là hẳn 2 TVC nữa vào mấy năm sau. Tạm gác chuyên của sau này lại, tại thời điểm đó, sự xuất hiện của TVC Nam Hà cũng một lần nữa đánh dấu thương hiệu brand Nam Hà phát triển cao hơn, củng cố thị trường ngành của mình và thu hút nhiều khách hàng hơn. Đó mới là điều tiên quyết khi VIETSTARMAX sản xuất phim quảng cáo cho client. Nếu bạn đọc đang độc bài này, một ngày không xa nào đó, có khi chúng tôi và bạn lại chung một chiếc thuyền, hợp tác sản xuất phim quảng cáo, viral video ấy chứ.

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Hãy đánh giá nội dung.

Khách hàng nói về chúng tôi

kh hsb2

Nhân sự Vietstarmax rất nhiệt tình, nhiều dự án của chúng tôi phải làm xuyên đêm cả tuần mà các bạn vẫn đáp ứng đúng tiến độ

Chị Phạm Thị Lý - GĐ Thương hiệu và Đối ngoại Ngân hàng SHB

kh ferroli2

Tôi đánh giá rất cao team sản xuất của các bạn, nhân sự Vietstarmax làm việc rất chuẩn thời gian và chất lượng phim rất đẹp

Chị Đặng Thị Hoài - Phó tổng giám đốc - Tập đoàn Ferroli

kh biahn2

Chúng tôi đã hợp tác với Vietstarmax trong nhiều năm và thấy rất hài lòng về sản phẩm cuối cùng của chúng tôi

Ông Nguyễn Hồng Linh - Tổng giám đốc - Bia Hà Nội

kh dua lq2

Tôi rất hài lòng về chất lượng TVC mà Vietstarmax đã thực hiện với chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện TVC tiếp theo với Vietstarmax

Doanh nhân Cù Văn Thành - GĐ Công ty TNHH Chế biến Dừa Lương Quới

kh duoc vd2

Khi đưa đề bài cho team sáng tạo của Vietstarmax, chúng tôi hy vọng sẽ có 1 kịch bản sáng tạo, gây bất ngờ. Kết quả rất hài lòng!

Ông Nguyễn Đăng Bẩy - CTHĐQT, TGĐ công ty dược phẩm Việt Đức

12 Điểm khác biệt chọn VIETSTARMAX làm đối tác

san xuat 2000 video clips
1000kh

1000+

Khách hàng đã và đang hợp tác

12namkn

12+

Năm kinh nghiệm truyền thông quảng cáo

300cdtt

300+

Chiến dịch truyền thông

giai thuong

2016

Giải thưởng TVC Golden Bell quả chuông vàng

TÌM HIỂU THÊM

Bia Đại Việt - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgân hàng BIDV - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxDược Việt Đức - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxFerroli - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxGốm Đại Việt - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxHabeco - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgân hàng SHB - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxLong Hải - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxBảo hiểm Quân Đội - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxMinh Trung - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxMyTV - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNakagawa - Nhãn hiệu sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxDược Nam Hà - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgọc Diệp - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxSơn Infor - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxSunhouse - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxTiền Phong - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxTuệ Linh - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxViglacera - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxYumagel - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại Vietstarmax

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG UY TÍN HÀNG ĐẦU

VIETSTARMAX là Công ty Truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông, Quảng cáo trên cả nước. Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu của chúng tôi - nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...

quay phim vietstarmax2

BẮT ĐẦU DỰ ÁN CỦA BẠN CÙNG CHUYÊN GIA TRUYỀN THÔNG

Hơn 1000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng VIETSTARMAX xây dựng dự án truyền thông

vietstarmax office3