TVC Bia Hà Nội tết 2018 | Phim quảng cáo TVC

TVC Bia Hà Nội tết 2018

Thể loại: TVC

Thời lượng: 30s

Khách hàng: Habeco

Yêu cầu khách hàng: Sản xuất một TVC phát sóng dịp tết với thông điệp "tết sum vầy"

images/phim-quang-cao-bia-ha-noi-tet-2018.png

Kịch bản:

Tết là dịp cao điểm để nhiều thương hiệu, đặc biệt là các thương hiệu ngành hàng nước giải khát và các đồ uống có cồn tung ra những mẫu quảng cáo truyền hình để thu hút sự chú ý của khách hàng với sản phẩm, qua đó tri ân khách hàng bằng các chương trình khuyến mãi dịp cuối năm.

Năm 2018, Idea “ Tết vẹn tròn” của Vietstarmax đã “chiến thắng” trở thành ý tưởng được thực thi để phát sóng dịp Tết 2018 của bia Hà Nội. Thông điệp của TVC : Tết hẳn sẽ thiếu đi sự tròn đầy nếu thiếu đi bất cứ thành viên nào trong gia đình, và… thiếu đi bia Hà Nội đã đem lại một hình ảnh bia Hà Nội hoàn toàn mới mẻ.

“Tết vẹn tròn khi gia đình đoàn tụ

Men truyền thống đầm ấm lúc sum vầy”

images/tvc-bia-ha-noi-tet-2018-3.jpg

Ý tưởng kịch bản kết hợp cùng sức sáng tạo trong cảnh quay

Câu chuyện 30s kể về một chàng trai đi xa về nhà trước thềm năm mới, quá vội vàng anh đã thiếu mất đi món quà Tết tặng gia đình ngày Xuân. Nhận ra bia Hà Nội chính mà món quà Xuân ý nghĩa nhất mà anh muốn dành cho gia đình, ngay lập tức, chàng trai đã không ngần ngại “ bẻ ngược thời gian” để kịp chạy đi mua một thùng bia Hà Nội để về nhà trước thời khắc giao thừa. Trên quãng đường đi, anh trải nghiệm được không khí Xuân rộn ràng cũng như niềm vui của nhiều người khi trúng thưởng chương trình khuyến mãi Tết 2018 của bia Hà Nội: cô gái trúng xe SH 125i, nhóm thanh niên trúng Sony 40” và nhiều món quà khác.

images/tvc-bia-ha-noi-tet-2018-1.jpg

Tuy nhiên, điểm độc đáo nhất của TVC năm nay của Bia Hà Nội chính yếu tố sáng tạo trong khâu hình ảnh. Bằng kỹ thuật quay và dựng hình ngược chiều, những thước phim trong TVC đêm lại hiệu ứng “ wow” cho đối tượng người xem. Mùa xuân năm nay, không bằng những câu vè dễ nhớ, không bằng những bài hát phổ nhạc hay đi sâu vào hình ảnh người bật nắp trúng giải thưởng lộ liễu, hình ảnh chàng trai phăm phăm bước tiến lên phía trước, sẵn sàng ngược chiều với bước đi lùi của mọi người xung quanh để mang về thùng bia Hà Nội để tròn đầy phút giây đoàn tụ là hình ảnh “ấn tượng” và “ khác biệt”,  xây dựng một hình ảnh bia Hà Nội hiện đại, mới lạ, để sẵn sàng nghênh đón năm mới 2018 thành công.

LIÊN HỆ TỚI HOTLINE: 0982 840 840

 

Có thể bạn quan tâm