TVC Bia Hà Nội Xanh hè 2017 | Phim quảng cáo TVC

Phim quảng cáo bia Hà Nội xanh hè 2017

TVC quảng cáo bia Hà Nội Xanh 2017

Thể loại: TVC

Thời lượng: 30s

Khách hàng: Habeco

Hè tới là thời gian của những job chiến dịch quảng cáo bất tận và thỏa sức sáng tạo khác nhau, thách thức người làm copywriter phải vận dụng hết khả năng sáng tạo làm việc của mình. Cái gọi là căng não chính là khi kich bản idea vừa hoàn thành thì khách hàng lại alo đổi brief ý kiến của mình. Thế mà chạy theo client Habeco, VIETSTARMAX đã thành công làm TVC quảng cáo siêu khuyến mại hè 2017 cho bia hà nội.

Khách hàng lâu năm của Vietstarmax trong sản xuất TVC quảng cáo

Ơ kìa, nhìn xem! Hóa ra Habeco đã là khách hàng của VIETSTARMAX từ trước rồi cơ đấy. Những khách hàng cũ luôn nhớ tới agency VIETSTARMAX chính là niềm tự hào trong cái nghề làm sản xuất của một công ty quảng cáo truyền thông.

Ý tưởng kịch bản bắt đầu bằng hình ảnh một chàng trai bước ra từ siêu thị với trên tay là chai bia Hà Nội được mở sẵn từ đó làm tạo nên những bất ngờ bởi giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Với hiệu ứng được thêm vào khi nhân vật chạm chân nhấn mở cánh cửa bay ra các giải thưởng lôi cuốn trao tặng cho mọi người. Lời đọc thông điệp sôi động “quà nửa triệu liền tay” là cách dùng từ vô vùng thiên biến của những người làm sáng tạo. Thay vì dùng con số 500k khô cứng và khó đưa vào câu từ tạo sự hấp dẫn thì người viết kịch bản sử dụng từ đồng nghĩa linh hoạt khiến cho người nghe bị thu hút vào quảng cáo.

images/tvc-bia-ha-noi-khuyen-mai-he-2017-1.jpg

Giật nắp bia Hà Nội, quà nửa triệu liền tay

Những điều góp nên thành công của TVC quảng cáo bia Hà Nội

Sự tinh ý khi chuyển từ 1 người giật nắp bia hà nội trúng thưởng truyền khung hình qua 2 rồi đến cả 1 gia đình, hội anh em đang uống bia cũng trùng thưởng chính là nghệ thuật sắp đặt tinh tế. Ý nghĩa đằng sau là sự lan tỏa các cơ hội trúng giải đến nhiều người trong đợt siêu khuyến mại hè năm 2017.

images/tvc-bia-ha-noi-khuyen-mai-he-2017-2.jpg

Các câu thông điệp “chất lừ” được truyền tải lần lượt. “Bia ngon sành điệu, hàng triệu niềm vui” kích thích sự tiêu dùng và mua sắm. Mặt khác, bóng đá cuồng nhiệt cũng đang đón chào một mùa giải với những bàn phá tung lưới tuyệt vời. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa xem những trận bóng vừa uống bia nói chuyện lại rinh giải thưởng về nhà.

Sự góp nên thành công của TVC bia hà nội không chỉ là sự miệt mài ngày đêm của nhóm sản xuất mà còn là sự tận tâm của các editor.  Những con người không xuất hiện trong bất cú khung hình ấy vẫn làm việc chăm chỉ, lồng ghép những hiệu ứng và biến chuyển từng frame hình ảnh sao cho thật mượt mà và ấn tượng. Để cuối cùng tạo ra sản phẩm chỉn chu nhất làm hài lòng khách hàng của VIETSTARMAX.

images/tvc-bia-ha-noi-khuyen-mai-he-2017-3.jpg

sự sắp đặt tinh ý về quá trình lan tỏa cộng đồng người trúng giải thưởng

Bước tiến trên hành trình còn dài phía trước của angency

HABECO khách hàng lâu năm của VIETSTARMAX qua nhiều năm vẫn luôn tin tưởng và sát cánh cùng chúng tôi. Tạo ra nhiều hơn nữa những TVC quảng cáo cao cấp và chất lượng, đó là mong mỏi lớn nhất của agency nhiều năm trong nghề.

Chính sự thành công của job sản xuất TVC quảng cáo bia Hà Nội lần này mà đã mở thêm nhiều cơ hội cho VIETSTARMAX tiếp cận với các khách hàng của nhãn hiệu nổi tiếng khác. Và đặc biệt là duy trì mối quan hệ với client HABECO cho những chiến dịch hợp tác lâu dài sau này.

Có thể bạn quan tâm