TVC Cháo sen Bát Bảo Minh Trung | Phim quảng cáo TVC

Phim quảng cáo Cháo sen Bát bảo Minh Trung

Phim quảng cáo TVC Cháo sen Bát Bảo Minh Trung

Thể loại: TVC

Thời lượng: 30s

Khách hàng: Công ty Minh Trung

Làm TVC quảng cáo đòi hỏi rất nhiều các yếu tố sáng tạo bắt đầu từ lúc xây dựng idea cho tới khi lên kịch bản hoàn chỉnh. Rồi khi khách hàng đã chốt kịch bản thì công việc quay dựng sản xuất lại “mất nhiều công sức” ngày đêm để hoàn thiện. Công việc vốn dĩ vất vả như vậy, lúc nào cũng căng như dây đàn đấy, ấy vậy mà có ai ở VIETSTARMAX nản chí gì đâu. Lần này làm sản xuất cho Cháo Sen Bát Bảo Minh Trung, làm việc với nhiều diễn viên nổi tiếng gạo cội trong nghề, sự nhiệt huyết vẫn luôn sôi trào như vậy.

Client đến với Vietstarmax sản xuất tvc quảng cáo chuyên nghiệp

Cháo Sen Bát Bảo Minh Trung đã có thương hiệu và định vị ở phân khúc tầm trung và cao trên thị trường của ngành. Lần này brand Minh Trung muốn làm TVC quảng cáo sử dụng hình ảnh của người nổi tiếng để tiếp tục nâng cao tầm ảnh hưởng của thương hiệu, mở rộng thêm thị trường khách hàng của mình. Yêu cầu client gửi cho VIETSTARMAX chuyển tới phòng sáng tạo ngay để chuẩn bị lên ý tưởng.

Và cũng nhờ kịch bản hay mà phần quà của VIETSTARMAX nhận được là sự gật đầu đồng ý của khách hàng trở thành đơn vị sản xuất tvc cho Cháo sen bát bảo minh trung.

images/tvc-chao-sen-bat-bao-minh-trung-1.jpg

Chọn mặt gửi vàng làm nên thương hiệu cao cấp

KOLs được đạo diễn lựa chọn là ca sĩ Phi Nhung với các khung hình xuất hiện theo đúng kịch bản. Đi từ các nguyên liệu tạo nên thành phần của cháo sen bát bảo mình trung: đầm sen xanh dịu nhẹ, chùm nhãn nặng trĩu trên cành được nâng niu và cánh đồng lúa vàng đang vào vụ,… đem tới cho người xem cái nhìn toàn diện về các nguyên liệu làm nên dòng cháo cao cấp bổ dưỡng này.

Tiếp đó là hình ảnh của ca sĩ Phi Nhung đem hộp cháo dành tặng cho mỗi gia đình thể hiện cho món quà giá trị và đậm nghĩa tình. Bên cạnh những hình ảnh đó là lời dẫn ngọt ngào của miền quê trung bộ, dẫn dắt cảm xúc của người xem như đang được thưởng thức hương vị của hộp cháo sen bát bảo minh trung đậm đà. Cháo sen bát bảo minh trung còn là thực phẩm tiện ích mọi lúc mọi nơi để sử dụng mà không phải mất công cầu kì đun nấu nhưng vẫn có được bát cháo ngon bổ dưỡng.

images/tvc-chao-sen-bat-bao-minh-trung-2.jpg

Thành phần nguyên liệu làm nên cháo sen bát bảo Minh Trung

images/tvc-chao-sen-bat-bao-minh-trung-3.jpg

Ngoài kịch bản hay tạo nên thành công còn là sự nhiệt huyết với nghề của đội ngũ agency VIETSTARMAX

Nhưng điểm đặc biệt ấn tượng cho TVC quảng cáo không chỉ ở sự góp mặt của ca sĩ Phi Nhung mà còn là các hiệu ứng hậu kì được chỉnh sửa công phu. Từ hình ảnh đầm sen cho tới hình ảnh cánh đồng chín rộ đang vào vụ đều là tác phẩm nghệ thuật của những editor chuyên nghiệp VIETSTARMAX. Để chỉnh sửa tỉ mỉ và màu sắc tươi sáng như vậy, còn nhờ vào những kinh nghiệm đã làm việc lâu năm trong cái nghề làm phim agency này nữa.

images/tvc-chao-sen-bat-bao-minh-trung-4.jpg

Cháo sen bát bảo Minh Trung là món quà giá trị và đậm nghĩa tình

images/tvc-chao-sen-bat-bao-minh-trung-5.jpg

là thực phẩm bổ dưỡng cho cả gia đình

Để rồi sản phẩm TVC cuối cùng đã thực sự làm “đã mắt” người xem và gậy sự ấn tượng với client Minh Trung của VIETSTARMAX. TVC cháo sen bát bảo minh trung đã tiếp tục vẽ thêm nét chấm trong bức tranh 10 năm làm sản xuất, quảng cáo và truyền thông của agency VIETSTARMAX.

Chúng tôi mong rằng trong tương lai tiếp theo 10 năm tới của Vietstarmax lại có thêm một dấu chấm nữa mà client cháo sen bát bảo minh trung để lại trên bức tranh vẽ nên con đường tiến bước không ngừng này.

Có thể bạn quan tâm