TVC Sữa Calosure | Phim quảng cáo TVC

Phim quảng cáo sữa CaloSure

Phim quảng cáo TVC Sữa Calosure

Thể loại: TVC

Thời lượng: 30s

Khách hàng: 

Yêu cầu khách hàng:

Kịch bản:

--------------------------------

Client lần này của VIETSTARMAX là một brand về sản phẩm sữa bột bổ sung dinh dưỡng và canxi cho người lớn tuổi và người ốm phục hồi. Lúc nhận được Brief cho job, chúng tôi nghĩ job này muốn mang lại hiệu quả cao và phù hợp với yêu cầu của khách hàng thì sẽ cần tốn nhiều công sức rồi đây.

Xây dựng kịch bản được hướng tới ý tưởng cháu gái dù không có mẹ ở nhà cũng thể chăm sóc được ông bà của mình. Thế rồi kịch bản bắt đầu được lên từng phân cảnh. Tuy nhiên có yêu cầu nho nhỏ của khách hàng là diễn viên lên hình phải là người có sức ảnh hưởng và đã quen mặt với nhiều khán giả Việt Nam.

images/tvc-sua-calosure-2.jpg

Tuyển chọn diễn viên nhanh và chuẩn theo đúng kịch bản

Agency Vietstarmax đã hoạt động trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo hơn 10 năm rồi. Vậy nên tuyển chọn diễn viên phù hợp làm sao thách đố được các bạn làm sản xuất được chứ. Nhanh chóng liên hệ và đặt lịch hẹn với diễn viên tới thử vai, chỉ có cô cháu gái xinh đẹp là mất nhiều công sức tuyển chọn diễn viên hơn cả. Vai diễn ông bà đều là các diễn viên gạo cội trong nghề, và nhận được sự yêu thích của khán giả.

Thế nhưng nếu cứ sản xuất TVC ở dạng thông thường thì làm sao mà có thể thu hút được lượng khán giả tò mò xem quảng cáo. Âm nhạc! Đúng là sự khác biệt trong âm nhạc sẽ tạo ra nét riêng lôi cuốn người xem. Ý tưởng kết hợp lại cuối cùng là giai điệu người cháu hát từ khi mẹ đi vắng tới lúc mẹ về nhà tạo thành câu chuyện rất ý nghĩa.

images/tvc-sua-calosure-3.jpg

Mẹ không có nhà. Đâu có sao. Cháu gái vẫn vui vẻ tự tin chăm sóc ông bà bằng chính sản phẩm cần quảng cáo trong TVC. Ở giữa đoạn hát là các lời dẫn giới thiệu làm nổi bật công dụng của sản phẩm, kết hợp các hiệu ứng biến các thành phần có trong sữa bột calosure thành tinh thể bay để show rõ ràng nhất tới người xem.

TVC quảng cáo Sữa calosure cho thấy một khung cảnh gia đình đẹp, con cái giỏi giang, ngoan ngoãn chính là một phần đánh vào tâm lí của người xem và tạo ra lối sống hòa thuận, hiếu thảo với các em nhỏ. Có thể thấy ý nghĩa thông điệp ngoài giới thiệu sản phẩm còn hơn cả những gì mà khách hàng mong muốn.

images/tvc-sua-calosure-4.jpg

Các dịch vụ tiêu biểu của vietstarmax ngoài sản xuất tvc

Ngoài làm sản xuất TVC quảng cáo, Vietstarmax còn luôn nỗ lực hết mình trong các lĩnh vực có liên quan tới công việc. Từ việc sản xuất các phim ngắn, làm video sự kiện, sản xuất các phim viral video cho tới làm phim doanh nghiệp, rồi cả làm chương trình truyền hình và hỗ trợ booking truyền hình các tvc đã sản xuất,… khách hàng đến với vietstarmax luôn được tư vấn lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Bên cạnh các dịch vụ chủ yếu về làm phim, các đầu việc marketing: làm logo thương hiệu, làm intro, outro video, quản trị fan page, website cũng là các dịch vụ mà vietstarmax hướng tới các doanh nghiệp tầm trung có nhu cầu. Tạo dựng nên thương hiệu làm truyền thông quảng cáo đúng nghĩa và đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng tới vietstarmax chính là kì vọng không hề nhỏ.

Cuộc hành trình làm agency của chúng tôi sẽ còn là những bước phát triển vượt bậc hơn, tiếp cận với nhiều khách hàng hơn và thành công hơn như đúng mong đợi. Chúng tôi sẽ luôn hết mình vì công việc, sẵn sàng phục vụ tất cả client dừng chân tại vietstarmax trong ngày hôm nay.

Có thể bạn quan tâm