Phim quảng cáo TVC Thuốc ho Nam Hà | Thằng Bờm Giọng miền Bắc

Phim quảng cáo TVC Thuốc ho Nam Hà | Thằng Bờm Giọng miền Bắc

Thể loại: TVC

Thời lượng: 30s

Khách hàng: Sơn Hà

Yêu cầu khách hàng: 

Khách hàng mong muốn một TVC ấn tượng, có nét hiện đại nhưng… phải pha trộn yếu tố truyền thống.

Kịch bản:

Ngay từ khi mới nhận được bản brief của khách hàng, chúng tôi đã nhận thấy đây là một cơ hội làm việc đầy thú vị. Khách hàng mong muốn một TVC ấn tượng, có nét hiện đại nhưng… phải pha trộn yếu tố truyền thống.

Bài toán đặt ra là Nam Hà - một thương hiệu có mặt từ lâu đời, với những sản phẩm mang đậm bản sắc truyền thống Việt đang mong muốn một TVC hoà trộn, vẫn giữ nét truyền thống nhưng lại có cả tinh thần mới mẻ, thời đại vào trong đó. Với trăn trở ấy, những người làm quảng cáo như chúng tôi đã cho ra đời một ý tưởng hoàn toàn độc đáo. Đó là câu chuyện dân gian Phú ông – thằng Bờm được khắc hoa qua màn đối đáp đầy hiện đại giữa hai người với những thứ thời @ như “siêu xe”, “nhà lầu”…

images/tvc-thuoc-ho-nam-2.jpg

Phim quảng cáo Thuốc ho Nam Hà

Sản phẩm Bổ phế Nam Hà Chỉ khái lộ không đường dành cho những đối tượng riêng khá đặc biệt là người thừa cân và tiểu đường. Sản phẩm đã được thể hiện khéo léo và đầy đủ tất cả các đặc điểm, công dụng trong một TVC 30s ngắn gọn, thông qua câu chuyện giữa Phú ông khôn ngoan và cậu bé Bờm mũm mĩm. Một câu chuyện mà ai cũng biết được làm mới lại và một sản phẩm thuốc giản dị, hữu hiệu của một thương hiệu quen thuộc, uy tín. Còn sự kết hợp nào tuyệt vời hơn?

images/tvc-thuoc-ho-nam-1.jpg

Câu chuyện phú ông muốn đổi cây quạt của thằng Bờm trong dân gian

Sự tỉ mỉ cẩn thận của anh em đội ngũ sản xuất trước hậu trường

TVC quảng cáo này không chỉ ngắn gọn, dễ thương mà còn đáp ứng đủ các yêu cầu khá tỉ mỉ và kỹ lưỡng bên phía nhãn hàng. Để sản xuất TVC Bổ phế Nam Hà Chỉ khái lộ KĐ, Vietstarmax đã tập trung cao nhất và chuyên nghiệp, tạo ra những thước phim đẹp. Mọi chi tiết nhỏ nhất, từ trang phục cổ xưa của Phú ông, Bờm hay thậm chí là những cô bé cậu bé thôn quê, người hầu,… đều được chú ý tỉ mỉ. Ekip sản xuất đã quyết tâm tái tạo một không gian truyền thống thân thuộc và xưa nhất có thể, kỹ lưỡng từ cái ụ rơm vàng óng tới cái quạt mo cau khô… Tất cả đều chỉ vì một mục đích duy nhất là làm hài lòng khách hàng của Vietstarmax.

images/tvc-thuoc-ho-nam-3.jpg

Phú ông muốn đổi cây quạt bằng lọ thuốc ho Nam Hà khi thấy bờm bị ho

 

images/tvc-thuoc-ho-nam-4.jpg

...và thế là Bờm đồng ý luôn

Thách thức trong việc sử dụng 2 khẩu âm miền Bắc và miền Nam

Chiều theo ý của client, Vietstarmax đã thu âm và lồng tiếng cả 2 chất giọng miền Bắc và miền Nam để khách hàng quảng cáo trên các kênh sóng khác nhau của cả 2 vùng miền. Đem lại cảm giác gần gũi và thân quen hơn cho khán giả địa phương khi xem. Nhưng đừng nghĩ rằng công việc đó là dễ dàng. Phải ở trên vai trò của người làm sản xuất rồi hậu kì mới thấy được những thách thức đằng sau câu chuyện lồng tiếng đơn giản này. Nào là tìm giọng diễn viên rồi thu thanh cho khớp tốc độ khẩu hình cũng là bài toán không hề nhỏ. Ấy vậy mà những con người đằng sau ánh hào quang đó đã làm thật thành công.

Đến với Vietstarmax, mọi khách hàng đều sẽ luôn nhận được một thái độ phục vụ tận tình và khả năng làm việc chuyên nghiệp nhất, đảm bảo đáp ứng mọi sự khó tính dù là nhỏ nhất.

Có thể bạn quan tâm