TVC Xi măng Long Sơn | Phim quảng cáo TVC

Phim quảng cáo TVC Xi măng Long Sơn

Phim quảng cáo TVC Xi Măng Long Sơn

Thể loại: TVC

Thời lượng: 30s

Khách hàng: Xi măng Long Sơn

Yêu cầu khách hàng:

Kịch bản:

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Với công suất hoạt động cao và liên tục, nhà máy sản xuất xi măng Long Sơn sản xuất 5 triệu tấn xi măng mỗi năm cung cấp cho nhu cầu sử dụng của  người dân trong việc xây dựng các công trình kiến trúc. Mong muốn tiếp tục thương hiệu và niềm tin với khách hàng trên thị trường, xi măng Long Sơn như thôi thúc đến với agency VIETSTARMAX để thực hiện dự án làm tvc quảng cáo cho mình.

images/tvc-xi-mang-long-son-30s-7.jpg

VIETSTARMAX làm tvc quảng cáo xi măng Long Sơn

Kịch bản được bắt đầu bằng hình ảnh nhà công trình xây dựng từ trên cao nhìn xuống qua góc máy của Fly cam, sau đó chuyển sang cách nhìn nhận của người công nhân quản lí công trình dự án. Trong góc quay hình ít ai chú ý tới việc sử dụng hiệu ứng con người trên phông nền thực bằng cách quay riêng người và cảnh để chỉnh sửa hậu kì hoàn thiện nhất. Bởi cách lồng ghép hiệu ứng tỉ mỉ khó phân biệt, đem tới cái nhìn chật chật nhất cho TVC xi măng Long Sơn.

Quay trở lại việc áp dụng câu nhận xét của người quản lí dụ án mỗi khi lựa chọn xi măng nào phù hợp cho yêu cầu của mình. Đó là sự bền bỉ dẻo dai, sự hoàn hảo và tuyệt đối ổn định với các tác nhân môi trường xung quanh không thể làm nó biến đổi, Xi măng đó mới được nhiều người tin tưởng lựa chọn – xi măng Long Sơn.

images/tvc-xi-mang-long-son-30s-1.jpg

Cảnh quay chân thực sắc nét trong từng phân đoạn

Để người xem có thể hình dung rõ nhất về nhà máy sản xuất mà không chỉ là lời nói suông nhạt nhòa, chúng tôi – đội ngũ sản xuất VIETSTARMAX đã đến quay hình chi tiết tại nhà máy xi măng Long Sơn. Khung cảnh rộng rãi và các máy móc hiện đại sắp xếp gọn gàng, dây chuyền sản xuất liền mạch kết nối với nhau để sản phẩm cuối cùng là bao xi măng hoàn chỉnh nhất với chất lượng cao nhất.

images/tvc-xi-mang-long-son-30s-2.jpg

Những vất vả trong khâu sản xuất luôn luôn có rất nhiều. Trong TVC lần này, chúng tôi lúc thì đến công trường thực chiến quay phim ngay tại chỗ, lúc còn phải leo lên nơi các công nhân đang đổ mái cao chót vót chỉ để lấy khung hình sắc nét nhất. Cho tới khi sản phẩm được hoàn thiện hậu kì, an hem đội ngũ sản xuất mới thấy ấm lòng với công sức mình đã bỏ ra được đáp trả xứng đáng.

images/tvc-xi-mang-long-son-30s-5.jpg

Sáng tạo Slogan dễ nhớ mà ấn tượng khó quên

Đi tới cuối cùng của TVC là hình ảnh bao bì sản phẩm. Nhưng ấn tượng hơn hết là Slogan nói lên giá trị của dòng sản phẩm đặc thù trong ngành xây dựng, đó là: Xi măng Long Sơn – xi măng của chất lượng  và niềm tin”. Câu khẳng định chắc nịch được xuất phát từ thực tế qua rất nhiều khâu kiểm tra nghiêm ngặt đối với xi măng Long Sơn mới có thể đem ra thị trường tiêu thụ, tạo ra niềm tin tuyệt đối cho người xem.

images/tvc-xi-mang-long-son-30s-3.jpg

Ơ nhưng đó đâu phải câu Slogan cuối cùng được sử dụng đâu. Ngay đằng sau nó vẫn còn một câu Slogan gây tính viral ảnh hưởng củng cố lại một lần nữa: “Xi Măng Long Sơn – Tạo dựng mọi công trình”. Dường như mọi giá trị cốt lõi của sản phẩm đã được đúc kết chất lọc tinh túy nhất trong slogan này rồi đấy. Thật khâm phục cách uyển chuyển dùng từ mà người sáng tạo đã viết ra kịch bản cho TVC xi măng Long Sơn.

images/tvc-xi-mang-long-son-30s-8.jpg

Những con đường mới, ngôi nhà mới, cánh cửa mới

Tuy làm TVc quảng cáo cho xi măng Long Sơn đã qua một thời rồi, nhưng mọi dấu ấn của khách hàng vân luôn được VIETSTARMAX gìn giữ tại lưu lại trên cuộc hàng trình của mình. Nhưng dấu chân có thể bước qua, vẫn còn đó, in dấu mãi mãi, sau đậm và ấn tượng như cái cách mà vietstarmax nỗ lực hết mình trong nghề agency quảng cáo truyền thông của mình vậy.

 

Có thể bạn quan tâm