TVC Bình nước nóng Ferroli Prado | Phim quảng cáo TVC

Tvc quảng cáo bình nước nóng Feroli

Hình ảnh trong TVC bình nước nóng Ferroli Prado

Thách thức ngay từ khâu ý tưởng

Trải qua 15 năm gia nhập và phát triển tại thị trường Việt Nam thương hiệu Ferroli đã tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về bình nước nóng và thiết bị bếp, luôn tiên phong đón đầu xu thế và được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng.

Ferroli là một thương hiệu lớn, vậy nên những yêu cầu của team Marketing Ferroli đưa ra luôn là những bài toán khó. Để có thể đáp ứng được yêu cầu về chất lượng nội dung và hình ảnh, VietstarMax đã bàn bạc vô cùng kỹ lưỡng ngay từ khâu lên ý tưởng kịch bản.

Hình ảnh hậu trường trong TVC quảng cáo bình nước nóng Ferroli

Hình ảnh trong tvc quảng cáo bình nước nóng Ferroli Prado

Với đội ngũ sáng tạo giàu kinh nghiệp sau khi nhận được yêu cầu của Ferroli, phòng sáng tạo đã đưa ra ý tưởng với mong muốn thể hiện được sự tôn vinh nguồn gốc thương hiệu và định vị cao cấp, sang trọng của Ferroli.

Nội dung kịch bản được xây dựng theo phong cách hiện đại dựa trên sự trải nghiệm của cặp đôi người Châu Âu cùng màu sắc phim kết hợp giữa màu trắng và xanh blue mang lại cho người xem cảm nhận của sự sang trọng và tiện nghi. Với ý tưởng bối cảnh là khu biệt thự Châu Âu view nhìn ra bể bơi đóng băng và núi tuyết đội ngũ sản xuất và hậu kỳ đã cùng nhau xây dựng phương án để hình ảnh TVC được thể hiện một cách chân thực nhất.

Hậu trường TVC quảng cáo ferroli - bình nước nóng

Hậu trường TVC quảng cáo ferroli - bình nước nóng

Ý tưởng kết hợp giữa hình ảnh quay và đồ họa 3D

Trong những ngày quay đội ngũ hậu kỳ luôn có mặt cùng ekip sản xuất chỉnh chu từng chi tiết nhỏ nhất để có thể lồng ghép hoàn hảo hình ảnh quay với background khung cảnh thiên nhiên nước Ý. Bên cạnh đó đội ngũ hậu kỳ cũng làm việc cật lực xây dựng đồ họa 3D với từng lớp sản phẩm được bóc tách thể hiện được rõ nhất tính năng và công dụng của sản phẩm.

Sau một tháng hoàn thiện từ khâu ý tưởng đến khi on-air TVC sự hài lòng của khách hàng Ferroli là niềm hạnh phúc, động viên to lớn cho tâm huyết của đội ngũ nhân viên VietstarMax.

TVC quảng cáo bình nước nóng Ferroli Prado năm 2020

Hậu trường tvc bình nước nóng Ferroli

Hậu trường làm phim của Vietstarmax

Hậu trường quay tvc quảng cáo bình nước nóng Ferroli của Vietstarmax Production House

 

Có thể bạn quan tâm