TVC Biofil - Dược phẩm Thanh Hóa | Phim quảng cáo

Thể loại: Phim quảng cáo

Thời lượng: 30s

Khách hàng: Dược phẩm Thanh Hóa

 

Biofil là một thương hiệu thuốc đã tồn tại gần 20 năm và đã gây dựng được uy tín trên thị trường. Để tạo nên một cú hích mới cho công việc truyền thông của nhãn hàng, Biofil đã tìm tới Vietstarmax với mong muốn và sự tin tưởng sẽ tạo ra cho họ một TVC có tính hấp dẫn và thực sự nổi bật.

images/tvc-biofil-4.jpg

Sử dụng KOL là điểm mạnh mang lại hiệu quả cho TVC

Một sản phẩm phục vụ cho sức khoẻ như thuốc uống Biofil thì chắc chắn gương mặt đại diện cũng phải là một KOL có hình tượng thiên về sức mạnh, sức bền và ý chí cao. Thủ thành U23 Bùi Tiến Dũng đã chính là gương mặt được chọn làm đại sứ. Dựa trên bản brief của khách hàng, với sự chọn mặt gửi vàng một siêu sao bóng đá, Vietstarmax đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để cuối cùng gửi tới nhãn hàng một kịch bản đầy tính “thể thao”, thiên về vận động và phải đảm bảo một nguồn năng lượng tích cực luôn lan toả sau khi khán giả xem TVC này.

images/tvc-biofil-1.jpg

KOL Bùi Tiến Dũng thể hiện cho sức bền bỉ và khỏe mạnh

Xuyên suốt kịch bản là câu chuyện rất chân thật và dễ hiểu

TVC là một câu chuyện súc tích, dễ hiểu về sự trưởng thành, ý chí nỗ lực của thủ môn U23 Bùi Tiến Dũng. Một điều trùng hợp thú vị là sản phẩm Biofil cũng từng là sản phẩm mà chính anh đã từng sử dụng thường xuyên từ khi còn nhỏ. Chính vì thế, khi tham gia vào TVC này, Bùi Tiến Dũng hoàn toàn làm chủ và thông hiểu kịch bản. TVC hoàn toàn có thể mang tới cho đối tượng khách hàng trọng tâm mà nhãn hàng đánh vào một sự yêu thích đặc biệt cho những sản phẩm Biofil.

images/tvc-biofil-2.jpg

Câu chuyện xuyên suốt cả TVC quảng cáo

Một ngày quay hết công suất qua rất nhiều địa điểm như cánh đồng thôn quê, sân vận động lớn, phòng tập,… ở một tỉnh thành xa thủ đô với thời tiết nắng nóng cũng không hề khiến ekip sản xuất TVC của Vietstarmax chùn bước. Ngược lại, những giây phút làm việc lại trở nên vui vẻ hơn, khẩn trương hơn bao giờ hết vì một niềm tin là sản phẩm khi ra lò phải trông sao thật “đã”. Đội hậu kỳ hùng hậu của chúng tôi cũng hào hứng và tập trung hơn bao giờ hết để hoàn thiện sản phẩm với hình ảnh chất lượng cao, kỹ xảo tinh tế…

images/tvc-biofil-6.jpg

Niềm vui tinh thần và sự tâm huyết của những người trong cái nghề Agency

Thước phim quảng cáo chuẩn chỉ cuối  cùng được cho ra mắt ngay sau khi đội ngũ editor hoàn thiện và chuyển qua khách hàng. Nhìn cái gật đầu hài lòng của khách, cái tâm của người làm quảng cáo như chúng tôi càng thấy hết được ý nghĩa công việc mà mình đang theo đuổi nhiều hơn. Bởi công sức mình bỏ ra cho từng đứa con, từng sản phẩm TVC quảng cáo không bao giờ bị lãng quên đi cả.

Làm quảng cáo là một câu chuyện luôn chứa đựng nhiều niềm vui, sự vất vả nhưng trên hết với Vietstarmax, cái gật đầu hài lòng và niềm tin của khách hàng luôn là động lực để chúng tôi cống hiến, hứa hẹn làm nhiều sản phẩm chất lượng cao hơn nữa.

Có thể bạn quan tâm