TVC Đại Tràng Hoàn Bà Giằng | Phim quảng cáo

Thể loại: TVC quảng cáo

Thời lượng: 45 giây

Khách hàng: Thuốc gia truyền Bà Giằng

 

Thực hiện: Tháng 8/2019

Tái hợp trong tvc quảng cáo lần này là client Bà Giằng đã từng cùng Vietstarmax trước đây. Một thước tvc quảng cáo không chỉ đem lại giá trị truyền thông sản phẩm, mà trong đó còn là những linh hồn và sự cống hiến của người làm ra nó. Đó chính là lý do Vietstarmax được khách hàng tin tưởng và quay lại cùng hợp tác.

TVC quảng cáo đại tràng hoàn Bà giằng

Đôi nét về idea kịch bản

Lối dẫn dắt khá quen thuộc nhưng phù hợp với đối tượng người xem chính là cách truyền thông tinh tế và tỉ mỉ ngay từ giai đoạn phát triển kịch bản. Việc đặt tình huống ban đầu khiến người xem phải tò mò về hướng giải quyết vấn đề càng thúc đẩy khán giả phải xem tới cuối cùng của mỗi video.

Với 3 tình huống rất cụ thể đã đưa người xem thấy được công dụng của sản phẩm sẽ hướng tới cả khách hàng lớn tuổi hay nhỏ ít đều có thể sử dụng. 

Đôi nét về idea kịch bản

Làm một trong những agency có kinh nghiệm nhất tại thị trường miền Bắc, Vietstarmax luôn sử dụng bộ quy tắc ABC để đánh giá, ngay cả khi lên các ý tưởng nội bộ, cũng như dùng nó để thuyết phục khách hàng tin tưởng vào kịch bản quảng cáo mà Vietstarmax đưa ra.

Quy tắc ABC bao gồm với A: Attention / Sự chú ý; B- Branding/ Thương hiệu và C- Changing / Sự thay đổi.

Đứng vị trí thứ nhất và tiên quyết, ta cần yếu tố A – Attention. Một mẫu quảng cáo sẽ không hiệu quả nếu không ai chú ý tới nó. Nếu không có sự chú ý từ người xem, sẽ không có nhận biết thương hiệu và tạo ra sự thay đổi trong nhận thức khách hàng. Và các công ty quảng cáo có trách nhiệm để đưa ra các ý tưởng này. Đây cũng là yếu tố giúp các nhãn hàng tiết kiệm chi phí quảng cáo vì một mẫu quảng cáo không có khả năng làm người khác chú ý, bạn sẽ phải tốn rất nhiều tiền để lặp lại mẫu quảng cáo đó.

Nắm vững yếu tố sáng tạo trong tvc

Tuy nhiên, đây lại là nội dung khó nhất. Bởi ngày nay chúng ta có quá nhiều thứ phải quan tâm. Tệ hơn, ít ai muốn xem quảng cáo. Chính vì vậy, để lấy được sự chú ý của người tiêu dùng là vô cùng khó khăn.

Nắm vững được yếu tố tâm lý này, đội ngũ sáng tạo của Vietstarmax luôn không ngừng tìm hiểu những ý tưởng mới, những cách làm mới, sao cho, có thể giúp thương hiệu của khách hàng được ghi nhớ trong tâm trí người tiêu dùng.

Những khó khăn nhỏ bé mang nhiều kỉ niệm

Trong những ngày cuối năm bận rộn chuẩn bị chiến dịch trước tết từ tận tháng 9 của các doanh nghiệp và agency, thì việc ngày nối ngày đi quay đều không thể tránh khỏi. Job quay tvc đại tràng hoàn Bà Giằng được lên kế hoạch tỉ mỉ từ khâu tuyển chọn diễn viên rồi cho đến cả set up chuẩn bị máy đi quay.

Có lẽ khó nhất chính là tuyển chọn diễn viên nhí nào đóng đạt và có cách thể hiện tự nhiên nhất. Mấy vòng casting tuyển chọn đều khiến cho đạo diễn phải vất cả. Lại đúng lúc chuẩn bị cho đầu năm học mới nên số diễn viên nhí được bố mẹ đồng cho đi quay lại càng ít hơn. Thật may mắn khi cuối cùng job quay cũng được hoàn thiện tuyển diễn viên với cô bé diễn viên nhí có ánh mắt to tròn rạng rỡ.

Những khó khăn nhỏ bé nhiều kỉ niệm

Lần này thực hiện còn cần thuê cả bối cảnh là căn nhà rộng và mang những thiết kế hiện đại để khung hình lên đẹp nhất nữa. Vậy nên trước đó, khi đạo diễn tuyển chọn diễn viên thì bối cảnh cũng làm việc năng động hết mình chẳng kém cạnh.

Ngày đi quay với cái nắng hè chưa rạng sáng đã thấy chói chang thì sản xuất đã sẵn sàng cho cảnh quay đầu tiên. Cả ngày quay cũng may mắn thuận lợi hoàn thành.

Edit hậu kì và truyền thông

Để rồi giai đoạn cuối cùng là hậu kì nhanh chóng được bắt tay vào chỉnh sửa hoàn thiện. Từng bản cut, bản nháp được render ra đời để thêm những chi tiết và góp ý nhận xét theo đúng ý kiến từ phía client trước khi được xuất hoàn thiện.

Bản tvc quảng cáo đại tràng hoàn Bà giằng kết thúc không có nghĩa là kết thúc xong chiến dịch lần này. Cùng với sự tin tưởng ở kinh nghiệm làm việc lâu năm với đài truyền hình, Vietstarmax được khách hàng order cả gói booking quảng cáo truyền hình nhằm mang lại tính hiệu quả truyền thông sản phẩm. TVC đại tràng hoàn Bà Giằng đã đem lại thành công ngoài mong đợi và mãi là một dấu ấn chẳng thể quên.

Có thể bạn quan tâm