TVC Dầu ăn dầu dừa Vietcoco | Phim quảng cáo

Thể loại: TVC

Thời lượng: 30s

Khách hàng: Vietcoco

Yêu cầu khách hàng:

Kịch bản:

Về nhà ra mắt chưa bao giờ đơn giản thế với Vietcoco!

Đây có lẽ là điều tất cả chúng tôi nhận ra sau khi kết thúc dự án TVC dầu dừa Vietcoco. Đây là một trong những dự án Vietcoco hợp tác cùng Vietstarmax trong thời gian vừa qua. Ngay khi nhận được brief của khách hàng, chúng tôi đã thấy đây thực sự là một dự án hay ho.

Khách hàng không thích những câu chuyện cũ, lối mòn khi quảng cáo như nhiều sản phẩm dầu ăn trước kia. Cùng là một đề tài gia đình nhưng bài toán đặt ra cho đội ngũ sáng tạo đó là phải có một ý tưởng thật đột phá, ấn tượng. Từ mẹ chồng nàng dâu, vợ chồng, con cái, đến các thế hệ hầu như đều đã được khi thác.

Vậy làm sao để có thể đột phá trong khi mọi vấn đề đều được khai thác hết? Một là phải khai thác theo một khía cạnh khác, hai là phải khai thác sâu hơn nữa. Tìm hiểu kỹ hơn, chúng tôi thấy vấn đề về nhà ra mắt hầu như ít được nhắc đến. Trong khi đây lại được xem là văn hóa không thể thiếu trong người Việt.

Thực tế, tại Việt Nam khi về nhà ra mắt người yêu các cô gái rất hay bị “soi” và so sánh về khả năng tề gia nội trợ. Những cô gái có khiếu nấu nướng thường “ăn điểm” trong mắt mẹ chồng tương lai. Đây được xem là thử thách vòng ngoài mà bất kỳ cô gái nào cũng cần phải vượt qua.

Lồng ghép trong câu chuyện về nhà ra mắt của cô gái trẻ là bóng dáng của sản phẩm dầu dừa nấu ăn Vietcoco. Đây được xem là cánh tay phải đắc lực của mọi phụ nữ. Dường như có dầu dừa nấu ăn Vietcoco, ai cũng có thể trở thành đầu bếp.

Ý tưởng tuyệt vời là như vậy, nhưng khi hiện thực nó quả là một hành trình. Bối cảnh chúng tôi muốn có đó là một ngôi nhà không chỉ sang, đẹp mà còn có phòng khách, phòng ăn rộng và nối liền nhau. Đặc biệt bối cảnh phải có một cây dừa ngoài cửa sổ là rất khó. Bởi ở thành phố rất hiếm bối cảnh như chúng tôi mong muốn.
Vì thế, ekip sản xuất đã phải bới tung cả thành phố và các khu nghỉ dưỡng xung quanh để tìm bối cảnh phù hợp. Khó khăn chưa dừng lại ở đó, trong khi quay vì sử dụng chảo nấu quá nặng, diễn viên nữ không thể nào cầm chảo tung lên được, nên phải nhờ đến “bàn tay đóng thế” của chính anh quay phim trong đoàn.

Dù quá trình quay gặp không ít khó khăn nhưng do được chuẩn bị kỹ lưỡng. Vì thế thời gian quay vẫn đảm bảo đóng máy đúng tiến độ. Điều này là một trong những nỗ lực và phối hợp rất tuyệt vời của toàn bộ ekip trong dự án.

Không chỉ với dự án dầu dừa nấu ăn Vietcoco, mà tất cả các dự án đều được chúng tôi chuẩn bị và tiến hành một cách chu toàn như vậy. Bởi điều cuối cùng chúng tôi muốn mang tới đó là sự chuyên nghiệp, đẳng cấp trong chất lượng dịch vụ.

Có thể bạn quan tâm