TVC - Dầu Gội Sao Thái Dương 7 + | Làm phim quảng cáo

“Khai tử dầu xả - Tất cả trong một”

Câu thông điệp mạnh mẽ, gắn liền với sản phẩm Dầu gội sao Thái Dương 7+ trong chiến dịch truyền thông của sản phẩm, hẳn đã đủ sức ấn tượng.

Để đánh giá một sản phẩm quảng cáo thành công, một người có thể đưa ra nhiều tiêu chí khác nhau, nhưng nếu xét đến tính hiệu quả, thì một quảng cáo không thể được gọi là thành công nếu thông điệp chính của sản phẩm không để lại gì trong tâm trí khách hàng. Khi đó, mọi ý tưởng sáng tạo đều trở thành vô nghĩa. 

Sản phẩm dầu gội Sao Thái Dương từ lâu đã là sản phẩm quen thuộc trong gia đình Việt, đặc biệt ưa thích bởi các chị, các mẹ, những người có niềm tin lớn lao hơn dành cho các sản phẩm có nguồn gốc từ dược liệu. Từ 10 năm trở lại đây, với sự xuất hiện của dầu xả, các bước gội đầu của các chị, các mẹ trở nên tốn thời gian hơn bởi hai bước gội + xả đi cùng nhau. Nhưng có tuyệt vời hơn không khi có một sản phẩm có thể kết hợp hai trong một?

Đó là lý do dầu gội Sao Thái Dương 7+ ra đời, không chỉ mang đầy đủ các đặc tính trị liệu, hương thơm tự nhiên dịu dàng như các sản phẩm dầu gội Sao Thái Dương 7 đã có mặt trên thị trường. Dầu gội Sao Thái Dương 7+ còn nổi bật với thông điệp “ Khai tử dầu xả - tất cả trong một” vô cùng trực diện. Tự tin với thông điệp ấy, bởi dầu gội Sao Thái Dương có thể đem lại mái tóc mượt mà ngay sau khi gội, không cần khách hàng phải sử dụng thêm bước dầu xả thứ hai.

Xây dựng ý tưởng TVC cho dầu gội Thái Dương 7+, Vietstarmax mong muốn sử dụng một ý tưởng trực diện và rõ ràng, với điểm “key” là câu slogan bắt tai “ Khai tử dầu xả, tất cả trong một” được lặp đi lặp lại trong suốt TVC từ những đối tượng khách hàng mục tiêu.

Cách tiếp cận của TVC theo hướng Testinominal “người thật – việc thật” cùng chia sẻ về sản phẩm sau khi sử dụng.  Toàn bộ các cảnh quay trong TVC được Vietstarmax thực hiện trong 1 ngày tại Studio, hậu kỳ 1 tháng tại phòng hậu kỳ Vietstarmax.

Duy trì Top of Mind hay còn gọi là “độ nhận biết đầu tiên” là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của một TVC quảng cáo. Và quảng cáo đơn giản là cuộc chiến giành lấy bộ nhớ và sự nhận biết đầu tiên của khách hàng.

Với sản phẩm TVC dầu gội Thái Dương 7+, Vietstarmax rất tự tin khi cùng hợp tác với Tập đoàn Sao Thái Dương để đưa sản phẩm dầu gội Sao Thái Dương 7+ trở thành sự lựa chọn đầu tiên khi khách hàng muốn một sản phẩm dầu gội từ dược liệu, made in Vietnam, luôn hướng tới người dùng từ những điều nhỏ nhất.

Có thể bạn quan tâm