TVC DẦU GỘI SAO THÁI DƯƠNG 7 PLUS / PHIM QUẢNG CÁO TVC

TVC DẦU GỘI SAO THÁI DƯƠNG 7 PLUS / PHIM QUẢNG CÁO TVC 

Với phụ nữ Việt, mái tóc được xem như một trong những tiêu chí đánh giá vẻ đẹp. Trong khi dầu gội sao thái dương 7 plus có tác dụng tuyệt vời giúp cho mái tóc chắc khỏe, bóng mượt. Kết hợp giữa 2 yếu tố này, sẽ tạo ra một “siêu phẩm”.
 
Quá trình chuẩn bị quay gặp không ít khó khăn, nhất là việc chọn được diễn viên có mái tóc đẹp, suôn mượt tự nhiên. Việc diễn tả tóc mượt hay tung bay trong gió rất khó, làm giảm đi chất lượng hình ảnh. Tuy nhiên, toàn bộ ekip đã không vì thế mà nản lòng, tất cả đều cố gắng để cho ra được sản phẩm tốt nhất.
 
Ngoài làm sản xuất TVC quảng cáo, Vietstarmax còn luôn nỗ lực hết mình trong các lĩnh vực có liên quan tới công việc. Từ việc sản xuất các phim ngắn, làm video sự kiện, sản xuất các phim viral video cho tới làm phim doanh nghiệp, rồi cả làm chương trình truyền hình và hỗ trợ booking truyền hình các tvc đã sản xuất,… khách hàng đến với Vietstarmax luôn được tư vấn lựa chọn dịch vụ phù hợp.
 
Bên cạnh các dịch vụ chủ yếu về làm phim, các đầu việc marketing: làm logo thương hiệu, làm intro, outro video, quản trị fanpage, website cũng là các dịch vụ mà vietstarmax hướng tới các doanh nghiệp tầm trung có nhu cầu. Tạo dựng nên thương hiệu làm truyền thông quảng cáo đúng nghĩa và đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng tới Vietstarmax chính là kì vọng không hề nhỏ.

Có thể bạn quan tâm