TVC Đệm Sông Hồng | Phim quảng cáo

Thể loại: TVC

Thời lượng: 30s

Khách hàng: Chăn ga gối đệm Sông Hồng

Yêu cầu khách hàng:

Kịch bản:

Sản xuất TVC đã trở thành một điều quan trọng mà bất kỳ doanh nghiệp nào đều quan tâm. Mỗi khách hàng đến với Vietstarmax đều có nhu cầu sản xuất TVC khác nhau. Khách hàng nào cũng muốn sản phẩm của mình “độc nhất vô nhị”.

Công ty đệm Sông Hồng cũng vậy, khi tìm đến Vietstarmax họ mong muốn sản xuất được một TVC khác biệt để nâng tầm thương hiệu. Không dừng lại ở đó, họ còn muốn đem lại những giá trị đích thực, tốt đẹp nhất cho khách hàng.

Giữa muôn vàn TVC về chăn ga gối đệm, việc tạo ra được một sản phẩm TVC khác biệt thật sự là một câu hỏi cho đội ngũ sáng tạo của Vietstarmax. Tuy nhiên, không phải vì thế mà vấn đề đó có thể gây khó dễ cho chúng tôi.

Nếu các TVC về đệm trước kia chủ yếu đứng từ góc độ khách hàng, thì tại sao chúng ta không khai thác ở khía cạnh khác, từ những nhân vật khác? Đó là suy nghĩ khơi nguồn cho ý tưởng lần này.

Team sáng tạo của chúng tôi đã họp bàn và thống nhất lấy ý tưởng từ cuộc sống của những người gắn bó và hiểu sản phẩm đệm Sông Hồng nhất. Là những người kỹ sư ngày đêm hăng say lao động để tạo ra sản phẩm chất lượng cho người dùng.

Đó chính là câu chuyện về một kỹ sư của Sông Hồng làm việc say sưa trong phòng thí nghiệm để nâng cấp sản phẩm. Sau đó chính anh trở về nhà, hạnh phúc bên gia đình, với các sản phẩm do chính mình nghiên cứu ra.

Đệm Sông Hồng là một trong những dòng sản phẩm nội địa nổi tiếng nhất hiện nay. Về chất lượng đệm Sông Hồng không kém các dòng sản phẩm nhập khẩu khác. Thông qua câu chuyện về cuộc sống của người kỹ sư Sông Hồng, TVC này đã thể hiện rõ được sự gần gũi và chất lượng của dòng sản phẩm này.

TVC này đã làm nổi bật được tất cả các yếu tố và đáp ứng đúng mong muốn của khách hàng. Để sản phẩm được tròn vẹn nhất, ekip sản xuất đã chuẩn bị một cách kỹ lưỡng từ những điều nhỏ nhặt nhất. Bởi thế, thời gian quay TVC diễn ra nhanh chóng khiến cả ekip và khách hàng đều bất ngờ.

TVC đệm Sông Hồng không chỉ là sự thành công của đội ngũ sáng tạo, mà còn là sự thành công của toàn bộ ekip. Vì với Vietstarmax, tạo ra một sản phẩm chất lượng đã khó, làm hài lòng khách hàng còn khó hơn rất nhiều lần.

Nếu muốn có một sản phẩm TVC sáng tạo, khác biệt hãy đến với Vietstarmax. Chúng tôi sẽ đưa tới cho bạn những ý tưởng xuất sắc nhất.

Có thể bạn quan tâm