TVC điều hòa DAIRRY - KOL có phải là chìa khóa thành công cho một TVC?

Phương thức tạo TVC quảng cáo hot bằng cách thuê KOL hiện đang được rất nhiều công ty, tổ chức áp dụng. Song, không phải đơn vị nào cũng biết cách áp dụng tạo TVC quảng cáo hot bằng cách thuê KOL một cách tối ưu và hiệu quả. Nó đòi hỏi sự đầu tư một cách cẩn thận, tỉ mỉ và đòi hỏi sự am hiểu, nghiên cứu sáng tạo.

     Một TVC quảng cáo được dàn dựng sản xuất để quảng cáo sản phẩm thương mại, có sự góp mặt của KOL chắc chắn sẽ có lượt view, tầm ảnh hưởng và sự lan tỏa sản phẩm thương mại tới người tiêu dùng cao hơn một TVC quảng cáo được dàn dựng sản xuất với cùng nội dung nhưng không có sự góp mặt của KOL.

    Sự phù hợp giữa nội dung phim quảng cáo với tầm ảnh hưởng của KOL là chìa khóa thành công cho việc quảng cáo sản phẩm tới người tiêu dùng.

    Vì thế, đối với sản phẩm điều hoà Dairy, phân khúc cao cấp, khách hàng muốn thể hiện được sự sang trọng, tinh tế của sản phẩm trong từng thước phim, và một người nổi tiếng đại diện phù hợp với tiêu chí đó. Vietstarmax đã đề xuất Á Hậu Tú Anh - Cô mang đến sự trẻ trung, nhẹ nhàng mà vẫn toát lên khí chất sang trọng phù hợp với thương hiệu.

      TVC bám sát nội dung dựa trên chính công việc của KOL, đem đến câu chuyện về cuộc sống của người nổi tiếng, luôn bận rộn trên phim trường không có thời gian chăm sóc cho bản thân. Nhưng khi trở về nhà thì cô đã có một người chăm sóc, ân cần ở bên cô cho cô những giây phút thư giãn, và đó chính là điều hoà Dairy. Với ý tưởng như vậy khách hàng đã rất hài lòng vì mang đến những cảm quan nghệ thuật nhất định và vẫn thể hiện được đầy đủ các tính năng quan trọng của sản phẩm.

     Từ khâu tìm đồ đạc và thiết kế bối cảnh của sản phẩm, đội ngũ thiết kế của Vietstarmax đã phải rất tỉ mỉ tìm từng chiếc bàn, chiếc ghế sao cho màu sắc hài hoà tạo nên một concept phù hợp với tone và mood của phim.

     Á hậu Tú Anh cùng ekip đã có một buổi làm việc vô cùng ăn ý,  nhiệt huyết, hết mình, để cho ra một sản phẩm TVC chất lượng nhất. Chỉ phân cảnh đầu của TVC, cả ekip đã phải quay đi quay lại rất nhiều lần cho một phân cảnh để tạo nên thước phim mở màn đẹp mắt, làm hài lòng mọi tiêu chí mà khách hàng đặt ra. 

    Cuối cùng nhờ có bàn tay hậu kì, dựng những phân đoạn 3d, và thổi hồn vào những thước phim để có thể cho ra sản phẩm hoàn chỉnh. Sự thành công của phim chính là phần thưởng xứng đáng nhất cho nỗ lực của cả ekip. Mong rằng sẽ có nhiều cơ hội cùng hợp tác và đồng hành như vậy ở các dự án tiếp theo, mang đến nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.

    Tính tới thời điểm ngày nay, các mẫu quảng cáo cứ ra đời ngày càng nhiều hơn, khách hàng đến với VIETSTARMAX cũng có cả những client mới và cũ. Chính bởi vậy mà Vietstarmax càng nỗ lực không ngừng để phát triển vươn tới nhiều thành công thêm nữa.

Có thể bạn quan tâm