TVC giấy Hải Tiến | Phim quảng cáo

Một trong những dự án Vietstarmax không thể nào quên có lẽ là dự án làm TVC cho 1 nhãn hàng đặc biệt – Giấy Hải Tiến. Tất cả mọi người trong công ty đều đã quen thuộc với sản phẩm này ngay từ khi còn nhỏ; cho nên khi được làm phim quảng cáo cho Hải Tiến, chúng tôi vừa cảm thấy gần gũi, vừa cảm thấy áp lực.

Gần gũi là bởi chúng tôi không phải mất quá nhiều công sức để hiểu hơn về sản phẩm. Còn áp lực là bởi đây dường như không phải chỉ đơn thuần là làm phim cho khách hàng nữa, mà còn là làm phim về chính tuổi thơ của chúng tôi vậy.


images/hau-truong-tvc-giay-hai-tien-2.jpg

Hậu trường TVC Giấy Hải Tiến 

 

Những yêu cầu của khách hàng là thách thức ban đầu.

Là 1 sản phẩm về giáo dục, Hải Tiến muốn hướng đến sự nhân văn, thay vì show ra sản phẩm quá nhiều. Mặt khác, TVC cũng phải thể hiện được “bề dày” lịch sử 30 năm của Hải Tiến.

Khi nhận được lịch hẹn với khách hàng, phòng sáng tạo của Vietstarmax đã bắt tay vào làm việc ngay để buổi gặp đầu tiên đó có thể đưa ra những phân tích và định hướng rõ ràng nhất với khách. Khách hàng đã “crush” Vietstarmax ngay từ buổi hôm đó. Và Vietstarmax cũng “cảm nắng” trước khách hàng khi ở cuối buổi gặp, khách gửi tặng chúng tôi mỗi người một món quà nhỏ (là cuốn sổ da Hải Tiến). Nhận được quà từ client không phải là hiếm, nhưng nhận được quà ở ngay buổi gặp đầu thế này, chúng tôi thấy trân trọng và xúc động lắm, quyết tâm dốc toàn lực cho dự án này.

Giữa những lựa chọn, Client Hải Tiến đã quyết định chọn Vietstarmax để sản xuất TVC quảng cáo

Trong quá trình viết kịch bản, phòng sáng tạo được account gửi cho kịch bản phim quảng cáo TVC khách tự viết. Kinh nghiệm bao năm trong nghề cho chúng tôi biết, nếu viết lại, chỉnh sửa đôi chút từ kịch bản của khách thì cơ hội ký được hợp đồng rất cao. Nhưng đạo đức nghề nghiệp không cho phép chúng tôi làm vậy khi kịch bản của khách hàng không ổn.

images/hau-truong-tvc-giay-hai-tien-3.jpg

Hậu trường TVC quảng cáo giấy Hải Tiến

3 kịch bản được gửi sang kèm theo 1 bản phân tích tại sao kịch bản của khách lại chưa ổn. Kết quả, khách đã không do dự mà chọn được luôn 1 kịch bản của Vietstarmax.

Trong quá trình làm việc tiền kỳ, khách hàng từng chia sẻ với chúng tôi rằng: “Bên anh cũng tham khảo nhiều đơn vị khác chứ không chỉ sang gặp mình bên em, nhưng bên anh quyết chọn Vietstarmax vì kịch bản hay, giá cả lại hợp lý.”

Trao đi tin tưởng và nhận lại giá trị để tạo ra thành quả TVC chất lượng

Lời nhận xét như tiếp thêm sức mạnh cho chúng tôi. Ngày quay phim, dù có nhiều vất vả nhưng cả đoàn ai cũng đều hào hứng cho đến tận cảnh quay cuối cùng. Một kỷ niệm vui trong ngày quay hôm ấy là đến cuối buổi, khách hàng lại tặng quà cho tất cả mọi người: từ những diễn viên quần chúng, các anh kỹ thuật, đạo diễn, biên kịch… ai cũng được gửi tặng một cuốn sổ Hải Tiến nhỏ xinh…

images/Hau-truong-tvc-giay-hai-tien-1.jpg

Khung hình phân cảnh TVC Giấy Hải Tiến

Sau hôm đó, mối quan hệ người làm dịch vụ-khách hàng gần như được xóa bỏ. Hải Tiến sang Vietstarmax trong những ngày hậu kỳ mà cứ ngỡ như “bạn đến chơi nhà” vậy. Không khí cởi mở, thân thiện và hết lòng giúp đỡ nhau, cùng nhau tạo ra 1 sản phẩm chất lượng nhất.

Trong 10 năm làm nghề, đã chứng kiến rất nhiều sản phẩm on-air, nhưng khoảng khắc thấy TVC Hải Tiến trên truyền hình thật đặc biệt. Thứ Vietstarmax thấy không chỉ là 1 TVC, mà còn là những kỷ niệm, những ngày nhiệt huyết công hiến…

Cảm ơn Hải Tiến. Và như lời đã hứa giữa hai người bạn thân: hẹn gặp lại nhé!

Có thể bạn quan tâm